Thu mua săm lốp phế liệu, săm lốp ô tô giá cao | Phế Liệu Khang Phát

Thu mua săm lốp phế liệu hay thu mua săm lốp ô tô hiện nay là dịch vụ được phát triển bởi công ty thu mua phế liệu Khang Minh Phát và được nhiều khách hàng tin cậy. Với dịch vụ chuyên nghiệp, thu mua săm lốp nhanh chóng với mức giá cao trên thị trường. Dịch vụ thu mua săm lốp ô tô của Khang Phát không chỉ giúp các khách hàng giải quyết những lốp phế liệu hư hỏng đang làm tốn diện tích, bảo vệ môi trường mà còn thu được một khoản tiền tiết kiệm khá lớn.

Dịch vụ thu mua săm lốp phế liệu giá cao Khang Phát

Với nhu cầu sử dụng những phương tiện đi lại cao như hiện nay thì việc bảo trì, sửa chữa cũng rất phát triển. Trong đó, việc nâng cấp lốp xe là cực kỳ cần thiết để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng phương tiện giao thông. Và trong quá trình bảo dưỡng ô tô, sửa chữa đó, những số lượng lốp xe bị thải ra ngoài rất lớn và ngày càng tăng theo thời gian. Mà lốp xe lại sản xuất từ nhựa, nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây ra hệ quả xấu đến môi trường sống xung quanh.

Dịch vụ thu mua săm phế liệu tại Khang Phát
Dịch vụ thu mua săm phế liệu tại Khang Phát

Trước tình hình đó, các dịch vụ thu mua lốp xe ôtô, xe máy ra đời. Đây là dịch vụ có ý nghĩa quan trọng đối với xã hội, bởi nó vừa giúp khách hàng thu được một khoản thu hấp dẫn, vừa là cách hiệu quả để tái chế nhựa đồng thời bảo vệ môi trường.

Khang Phát nhận thu mua phế liệu, tháo dỡ phế liệu công trình tận nơi, uy tín, gọn gàng, giá cao. Chi tiết dịch vụ vui lòng tham khảo tại: Thu mua phế liệu công trình

Ứng dụng của lốp xe ô tô cũ

Thu mua lốp ô tô cũ để làm gì? Hay săm lốp phế liệu có tái chế được không? Đây là băn khoăn và thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Vậy hãy để chúng tôi, Khang Phát mang đến câu trả lời chi tiết nhất cho khách hàng nhé!Thực tế là, mục đích của việc thu mua lốp xe ôtô, xe máy cũ chính là tái chế nhựa và ứng dụng nó vào cuộc sống, đem lại những tiện ích, giá trị cho con người và góp phần bảo vệ môi trường. Ngoại trừ việc tái sử dụng thì một số những ứng dụng lốp xe cũ như:

 • Tái chế lốp xe ô tô cũ thành hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo
 • Làm gạch cao su
 • Làm nguyên liệu để đắp lại lốp cũ
 • Dùng lốp xe cũ để trải mặt đường
 • Sản xuất dép cao su, thảm cao su,…
 • Sử dụng làm nhiên liệu
Tìm hiểu ứng dụng của lốp xe ô tô cũ
Tìm hiểu ứng dụng của lốp xe ô tô cũ

Làm nguyên liệu, sản phẩm cho các ngành sản xuất công nghiệp khác như máng, ủng, giày dép, găng tay cao su, dù che, mái che,…Có thể nói tái chế săm lốp phế liệu có thể sử dụng trong rất nhiều mục đích khác nhau từ sản xuất tới sinh hoạt hàng ngày. Đây cũng là cách để góp phần tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường sống.

Địa chỉ thu mua săm lốp ô tô giá cao trên thị trường

Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát chính là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhận thu mua săm lốp phế liệu giá cao trên thị trường hiện nay. Không chỉ được các khách hàng hay cá nhân ưa chuộng, công ty còn là đối tác uy tín của các tiệm sửa xe, gara ô tô, cửa hàng kinh doanh dịch vụ xe…Bởi vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ tại Khang Phát.

Khang Phát - Nhận thu mua săm phế liệu giá cao trên thị trường
Khang Phát – Nhận thu mua săm phế liệu giá cao trên thị trường

Minh Khang Phát nhận thu mua săm lốp phế liệu các loại như thu mua lốp ô tô, lốp xe máy cũ… với giá cao và cạnh tranh nhất thị trường. Thu mua tận nơi với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo sự thuận tiện và thoải mái nhất cho các Quý khách hàng.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, công ty chúng tôi luôn đảm bảo mang tới dịch vụ thu mua săm phế liệu hoàn hảo nhất. Đến với Minh Khang Phát, quý khách được cam kết:

 • Thu mua săm lốp phế liệu giá cao hơn thị trường từ 10 – 30%.
 • Thu mua săm lốp phế liệu tận nơi, trong ngày, nhanh chóng nhất.
 • Đảm bảo thanh toán sòng phẳng với nhiều hình thức linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng, không ép giá khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu phế liệu, định giá sản phẩm chuẩn nhất.
 • Thu mua số lượng lốp xe số lượng lớn, không giới hạn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Luôn tận tâm và hoạt động uy tín với mục tiêu hợp tác với các khách hàng lâu dài.
 • Hợp đồng kinh doanh mua bán minh bạch, đảm bảo sự an tâm nhất cho khách hàng.
 • Nhiều chính sách thu mua hấp dẫn, hoa hồng cao cho đơn vị giới thiệu khách hàng.

Với những ưu thế lớn, công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát chính là địa chỉ hàng đầu cho các quý khách hàng đang cần tìm đơn vị thu mua săm lốp phế liệu trên thị trường hiện nay.

Kiếm được lợi đồng thời bảo vệ môi trường từ việc bán săm lốp cũ
Kiếm được lợi đồng thời bảo vệ môi trường từ việc bán săm lốp cũ

Quý khách hàng đang ở Bình Dương cần thu mua phế liệu tận nơi, vui lòng tham khảo chi tiết dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi tại: Thu mua phế liệu Bình Dương

Quy trình thu mua săm lốp phế liệu

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, Minh Khang Phát đưa ra một quy trình thu mua săm lốp phế liệu cực kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng, tối ưu nhất, đảm bảo sự thuận tiện và lợi ích tốt nhất cho các đối tác khách hàng. Quy trình gồm các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và báo giá thu mua lốp xe ô tô cũ cho khách hàng.
 • Bước 2: Thương lượng giá cả và tiến hành ký hợp đồng thu mua săm lốp phế liệu.
 • Bước 3: Công ty đến tận nơi thu gom và vận chuyển hàng săm lốp phế liệu.
 • Bước 4: Thanh toán cho khách hàng.
 • Bước 5: Dọn dẹp kho bãi gọn gàng, sạch sẽ, trả lại mặt bằng cho khách.
Tìm hiểu quy trình thu mua săm phế liệu giá cao tại Khang Phát
Tìm hiểu quy trình thu mua săm phế liệu giá cao tại Khang Phát

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị thu mua săm lốp phế liệu giá cao, xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

TƯ VẤN TẬN TÂM

TIN TỨC CẬP NHẬT

Nhà Cái Uy Tín Số 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN