Thu Mua Phế Liệu Công Trình Giá Cao

Việc xây dựng các công trình một cách ồ ạt cũng như các công trình đang trong quá trình tháo dỡ, công trình xuống cấp,….thường để lại ở ngoài môi trường cũng như không gian sống chúng ta một số lượng phế liệu lớn. Nếu chúng ta vô tình bỏ đi, không tận dụng tái chế sẽ vô cùng lãng phí và gây ô nhiễm môi trường. Dịch vụ thu mua phế liệu công trình công ty Phế Liệu Minh Khang Phát chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải này một cách triệt để.Phế Liệu Minh Khang Phát nhận thu mua tất cả các loại phế liệu công trình với mức giá cao và cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Cùng với đó là liên tục cải thiện quá trình thi công, thực thi nhiệm vụ cũng như quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, mang lại niềm tin và sự phấn khởi cho khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu công trình là gì ?

Khi đời sống nhân dân ngày một phát triển thì nhu cầu về nhà ở cũng như các loại hình bất động sản văn phòng ngày càng tăng. Việc xây dựng, thi công các công trình diễn ra ở khắp mọi nơi với tần suất liên tục tăng theo từng tháng. Từ đó chắc chắn rằng, lượng phế liệu được tháo dỡ ra từ những công trình xuống cấp, công trình cần thanh lý, các công trình đập bỏ hay công trình đã xây dựng hoàn thành cũng ngày càng nhiều và gây nên sự mất mỹ quan đô thị vô cùng nhiều.

Dịch vụ thu mua phế liệu công trình
Dịch vụ thu mua phế liệu công trình

Số lượng phế liệu công trình này nếu như không được tận dụng, tái chế lại sẽ vô cùng lãng phí và sẽ gây nên một loạt những tiêu cực cho môi trường như: gây ô nhiễm môi trường,… Vậy làm cách nào để giải phóng cũng như thanh lý toàn bộ phế liệu công trình một cách sạch sẽ mà vẫn nhanh chóng thu hồi lại một phần chi phí? Giải pháp hoàn hảo nhất cũng như đảm bảo và nhanh nhất cho các nhà thầu và các hộ gia đình đó là sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu công trình.Tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu công trình có tiếng, làm việc uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng đống phế liệu công trình với giá cao. Từ đó trả lại công trình sạch sẽ, gọn gàng, kịp tiến độ thi công của công trình sắp tới của bạn. Bạn cũng có thêm một khoản thu nhập kha khá hoặc rất lớn đến từ việc bán phế liệu công trình. Điều này thực sự là “nhất cử lưỡng tiện” cũng như là một sự may mắn của chúng ta trong thời kỳ dần dần phục hồi kinh tế.

Khang Phát nhận thu mua phế liệu nhôm số lượng lớn, quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu nhôm hoặc các phế liệu khác vui lòng tham khảo bảng giá hôm nay của chúng tôi: Bảng giá phế liệu nhôm

Các loại phế liệu công trình nào thường được thu mua?

Thị trường phế liệu hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng đa chủng loại. Có rất nhiều loại phế liệu được các công ty dịch vụ thu mua và săn đón sát sao. Phế liệu được thải loại, bóc tách ra từ các công trình cũ và thường không còn được tái sử dụng do chất lượng cũng như đảm bảo an toàn. Nếu bạn là chủ thầu, chủ công trình có phế liệu cần được thu gom thì hãy liên hệ ngay với công ty thu mua phế liệu công trình Minh Khang Phát. Công ty nhận thu mua hầu hết các phế liệu được tháo dỡ ra từ các công trình như:

 • Thu mua các loại sắt vụn, sắt gỉ được tháo dỡ ra từ công trình
 • Thu mua tôn phế liệu của công trình
 • Thu mua sắt, thép bị thừa, bị lỗi, bị cắt bỏ,…
 • Thu mua các loại nhôm thải, nhôm tiện
 • Thu mua các loại máy móc: Máy bơm, máy đục, máy khoan,…
 • Thu mua giàn giáo, coppha, xà gồ cũ
 • Thu mua thép cây, thép hình, sắt xây dựng nhưng đã bị hư hỏng
 • Thu mua khung nhà xưởng, kết cấu nhà thép, các loại kèo, cột
 • Thu mua đồ dùng bằng nhựa, ống nhựa cũ
 • Thu mua cửa nhôm, vách ngăn, nhôm tiện, nhôm vụn
 • Thu mua các loại máy móc cũ, linh kiện điện tử, dây cáp, dây đồng, lõi đồng, mô tơ,…

Tham khảo thêm dịch vụ: Ép cọc bê tông chuyên nghiệp

Khang Phát nhận thu mua các loại phế liệu công trình, đa dạng, giá cao
Khang Phát nhận thu mua các loại phế liệu công trình, đa dạng, giá cao

Có thể thấy, thu mua phế liệu công trình vô cùng đa dạng và nhiều chủng loại cũng như chất lượng. Công trình càng lớn thì đương nhiên phế liệu càng nhiều. Bởi thế nên cần một đơn vị thu gom phế liệu là một quyết định vô cùng đúng đắn.

Giá thu mua phế liệu công trình hôm nay

Tuỳ vào từng loại công trình sẽ có nhiều loại phế liệu, chất lượng khác nhau. Và chắc chắn rằng, giá phế liệu cũng thay đổi liên tục trong ngày theo từng loại phế liệu khác nhau. Việc định giá phế liệu có vẻ như khá khó đối với người chưa có kinh nghiệm phân loại. Chính vì thế nhân viên kinh doanh của các công ty thu mua phế liệu công trình sẽ giải quyết hết tất cả mọi vấn đề này cho quý khách.

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu tại Khang Phát hôm nay:

Phế Liệu Đồng

Phế liệu ĐồngĐơn Giá (VNĐ/kg)
⭐Đồng Cáp 180.000 – 370.000
⭐Đồng Đỏ150.000 – 320.000
⭐Đồng Vàng130.000 – 260.000
⭐Mạt Đồng100.000 – 230.000

Phế liệu sắt

Phân LoạiĐơn Giá
⭐Sắt loại 119.000 – 35.000
⭐Ba vớ sắt18.000 – 26.000
⭐Sắt vụn17.000 – 28.000

Phế liệu inox

Phân Loại InoxĐơn giá
⭐Inox 30450.000 – 90.000
⭐Inox 31670.000 – 110.000
⭐Inox 20125.000 – 55.000
⭐Inox 43032.000 – 50.000
⭐Ba vớ inox42.000 – 59.000

Thu mua phế liệu nhôm

Phân LoạiĐơn Giá
⭐Nhôm đà70.000 – 110.000
⭐Nhôm dẻo65.000 – 100.000
⭐Nhôm xô60.000 – 105.000
⭐Mạt Nhôm50.000 – 70.000

Thu mua phế liệu chì

Phân loại chìĐơn Giá
⭐Chì Điện Tử200.000 – 550.000

Phế liệu bao bì

Phân loại Đơn Giá
⭐Bao Jumbo540.000
⭐Bao nhựa395.000

Phế liệu Nhựa

Phân loạiĐơn giá
⭐Nhựa pp5.000 – 18.000
⭐Nhựa abs8.000 – 25.000
⭐Nhựa pvc6.000 – 19.000

Phế liệu giấy

Phân loại giấyĐơn giá
⭐Giấy carton5.000 – 13.000
⭐Giấy báo13.000
⭐Giấy photo13.000

Phế liệu kẽm

Phế liệu kẽm không giao động, phế liệu kẽm giao động từ 50.000 đồng – 95.000 đồng tuỳ thuộc vào chất lượng kẽm

Phế liệu hợp kim

⭐Hợp kim230.000 – 460.000

Phân loại hợp kim gồm có gang và thiếc. Trong đó gang có đơn giá là 15.000 đồng và thiếc có đơn giá là 12.000 đồng.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá hoàn chỉnh tại: Thu mua phế liệu Bình Dương

Tùy từng thời điểm cũng ảnh hưởng lớn đến giá thu mua phế liệu công trình. Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn bảng thu mua phế liệu công trình để bạn có thể so sánh và cân nhắc hợp lý nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu công trình giá cao

Công ty Khang Phát luôn cố gắng phát triển từng ngày để là đơn vị số 1 trong dịch vụ thu mua phế liệu công trình. Các công trình được chúng tôi tiến hành thu mua phế liệu đều đảm bảo: nhanh chóng – sạch sẽ – giá cả tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm mọi quý khách hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất khi làm đối tác thu mua phế liệu công trình giá cao với chúng tôi

Thu mua phế liệu công trình tận nơiCông ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng
Thu mua phế liệu công trình với nhiều ưu đãiChúng tôi luôn có chính sách để ưu tiên cũng như tri ân những người giới thiệu khách hàng đến với công ty
Hỗ trợ bốc xếp di chuyển phế liệu ở công trình đi nơi khácĐội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm sẽ lo tất cả các vấn đề cho bạn từ A- Z
Hợp tác với các công ty tái chế phế liệu công trìnhChúng tôi đã có nhiều năm hợp tác với các công ty thu mua phế liệu cũng như các công ty tái chế phế liệu trên toàn quốc. Đảm bảo đầu ra cho phế liệu của bạn lúc nào cũng ở trạng thái ổn định

Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát chúng tôi chưa từng có tiền lệ ép giá, chúng tôi cam đoan thu mua phế liệu với giá cao nhất trên thị trường thu mua phế liệu.Với mỗi loại phế liệu khác nhau và nhiều phân loại khác nhau, tùy từng thời điểm sẽ có giá thu mua khác nhau. Hơn nữa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố thì sẽ có mức giá lên xuống khác nhau. Minh Khang Phát chúng tôi luôn công khai mức giá thu mua phế liệu và cập nhật liên tục hàng ngày để khách hàng có thể nắm rõ và cân đối so sánh.

Thu mua phế liệu công trình giá cao
Thu mua phế liệu công trình giá cao

Đặc biệt là ở TPHCM, chúng tôi có nhiều chi nhánh, đại lý trực thuộc công ty, đảm bảo sẽ thu mua phế liệu của quý khách hàng ở mức giá tốt nhất. và luôn đi kèm nhiều ưu đãi khuyến mại. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại tất cả các quận, huyện tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận với mức giá luôn ở mức cao nhất thị trường.Quy trình thu mua phế liệu được diễn ra dựa trên sự đồng ý, thống nhất của khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ quy định để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng, miễn là khách hàng yên tâm với dịch vụ cũng như chất lượng của công ty Minh Khang Phát.

Báo giá phế liệu công trình trong vòng 1h

Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát chúng tôi thực hiện quá trình thu mua một cách trực tiếp, không qua bất kì đơn vị trung gian nào nên về mức giá thu mua chúng tôi nắm rất rõ, hoàn toàn có thể báo cho quý khách ngay lập tức để quý khách có thể tự ước lượng được doanh thu của mình.

Thu mua phế liệu công trình tận nơi

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và số lượng lớn, kết hợp với các thiết bị vận chuyển hiện đại bậc nhất, chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng thu mua phế liệu công trình mọi nơi, mọi lúc khi quý khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt thời gian làm việc của chúng tôi linh hoạt tuỳ thuộc vào thời gian mà khách hàng mong muốn. Đảm bảo thi công vận chuyển đúng tiến độ theo quý khách yêu cầu.

Khang Phát nhận thu mua phế liệu công trình tận nơi
Khang Phát nhận thu mua phế liệu công trình tận nơi

Hoa hồng thu mua phế liệu công trình cao

Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát ngay sau khi tiến hành thu gom xong sẽ thanh toán bằng bất cứ hình thức nào khách hàng yêu cầu, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi cam kết trước khi rời đi sẽ thanh toán đầy đủ và nói không với nợ phí thu mua phế liệu của quý khách hàng.

Cân đo phế liệu công trình uy tín, trung thực

Quy trình thu mua phế liệu, cân đo được chúng tôi thực hiện với sự giám sát chặt chẽ của khách hàng. Mọi thứ khách hàng yêu cầu đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ với mong muốn tạo niềm tin và xây đắp tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ thu mua dây điện cũ, thu mua dây điện phế liệu giá cao tại Khang Phát, thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: Thu mua dây điện

Quy trình thu mua phế liệu công trình tại Khang Phát

Bước 1: Khảo sát nhanh bãi phế liệu công trình

Công ty thu mua phế liệu công trình Minh Khang Phát là đơn vị trực tiếp thu mua cũng như vận chuyển phế liệu tại chỗ, không qua bất kì bên trung gian nào nên chúng tôi sẽ cập nhật báo giá cho khách hàng ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng như FB, Zalo,… hay có mặt ngay trong khoảng từ 30p – 2h (tuỳ địa điểm xa hay gần) để khảo sát cũng như đánh giá các mặt hàng phế liệu.

Khảo sát nhanh bãi phế liệu công trình
Khảo sát nhanh bãi phế liệu công trình

Bước 2: Ký hợp đồng thu mua phế liệu công trình

Chúng tôi tiến hành ký hợp đồng với những kho bãi của khách hàng chứa lượng lớn phế liệu để đảm bảo uy tín, trách nhiệm. Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát sẽ gửi cho quý khách hồ sơ năng lực, các giấy tờ pháp lý liên quan để tiến hành làm hợp đồng mua bán hợp pháp, đính kèm những điều khoản rõ ràng, minh bạch trong kinh doanh mua bán.

Bước 3: Bốc dỡ thu gom bãi phế liệu công trình

Sau khi đã chốt xong giá thu mua cũng như thỏa thuận xong các điều khoản với khách hàng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực đến tận nơi để thu gom phế liệu: công nhân bốc dỡ được đào tạo chuyên nghiệp cả về nghiệp vụ lẫn đạo đức, các trang thiết bị tháo dỡ chuyên nghiệp, xe tải mọi chủng loại phù hợp với các kích cỡ của phế liệu (tuỳ khối lượng phế liệu mà công ty chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng để phục vụ công tác vận chuyển, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, gia tăng lợi nhuận cho khách hàng).Các xe chuyên dụng của công ty sẽ tiến hành vận chuyển phế liệu nhanh nhất, gọn gàng, đảm bảo thu dọn sạch sẽ phế liệu theo hợp đồng. Với thời gian làm việc 24/7, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công, bốc dỡ, vận chuyển, hạn chế tối đa việc lãng phí thời gian của khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ
Quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ

Bước 4: Thanh toán chi phí thu mua phế liệu công trình

Ngay sau khi vận chuyển cũng như dọn dẹp sạch sẽ kho bãi của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán một lần, ngay lập tức cho khách hàng. Chúng tôi chưa từng có tiền lệ thanh toán muộn, chậm trễ với khách hàng. Điều này cũng chính là thế mạnh mà công ty Minh Khang Phát của chúng tôi luôn tự hào.

Bước 5: Dọn dẹp sạch sẽ bãi phế liệu công trình miễn phí

Là một doanh nghiệp uy tín lâu năm trong nghề, chúng tôi không dọn mỗi những loại phế liệu đắt tiền mà còn dọn dẹp sạch sẽ những phế liệu rẻ tiền, nhanh chóng giải phóng mặt bằng cho quý khách. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và tự nguyện dọn dẹp sạch sẽ miễn phí kho xưởng của quý khách (đến khi quý khách ưng ý)

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Sau mỗi giao dịch mua bán, chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ nhân viên gọi điện, tham khảo ý kiến của khách hàng về tất cả quy trình mua bán, thái độ của nhân viên, từ đó tìm ra những điểm yếu cũng như phát huy những điểm mạnh để không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Chính sách thu mua tốt và cam kết thu mua phế liệu với giá cao
Chính sách thu mua tốt và cam kết thu mua phế liệu với giá cao

Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu công trình với giá cao và hoa hồng hấp dẫn nhất thị trường phế liệu cho người giới thiệuLiên hệ với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN