Chính sách mua hàng

Với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường phế liệu toàn quốc, Phế Liệu Khang Phát đã am hiểu và luôn cải tiến để đem tới cho khách hàng 1 quy trình thu mua phế liệu nhanh chóng, thu gọn và tiện lợi cho đôi bên nhất. Mời các bạn cùng công ty chúng tôi tìm hiểu quy trình thu mua phế liệu dưới đây:

Quy trình thu mua phế liệu tận nơi

Quy trình thu mua phế liệu tận nơi khắp toàn quốc của chúng tôi luôn tuân thủ đảm bảo các nguyên tác đem lại lợi ích nhất cho khách hàng.

Bước 1 khảo sát hàng hóa

Tiếp nhận thông tin bán hàng từ nguồn phế liệu của công ty hay cá nhân và địa điểm bán hàng cụ thể từ phía khách hàng, Phế Liệu Khang Phát sẽ cử người xuống tận địa điểm để khảo sát về chất lượng và cả số lượng của nguồn phế liệu đó.

Khảo sát thu mua phế liệu tận nơi
Khảo sát thu mua phế liệu tận nơi

Bước 2 thỏa thuận mua bán

Tất cả các mặt hàng phế liệu được đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp của chuyên viên thu mua phế liệu định giá 1 cách chắc chắn và nhanh chóng, sau đó báo giá cụ thể cho khách hàng. Tùy mỗi thười điểm giá cả sẽ dao động khác nhau. Khi đến với dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi của chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thười gian, tốc độ, năng lực mua hàng, các rủi ro khi bị ép giá hay cân sai, bởi tiêu chí hoạt động của chúng tôi là luôn đặt lợi ích cao nhất của khách hàng lên hàng đầu.

Khi kí hợp đồng mua bán số lượng lớn và thường xuyên, bạn sẽ nhận được mức giá phế liệu và hoa hồng hợp lý cũng như nhiều ưu ái cho khách hàng thân thuộc của công ty thu mua phế liệu Khang Phát.

Tính toán và thỏa thuận mua bán tận nơi
Tính toán và thỏa thuận mua bán tận nơi

Bước 3 tiến hành thu mua và thanh toán

Sau khi thống nhất giá cả, thời gian, địa điểm, cách thức mua hàng, phương thức thanh toán, Dịch vụ thu mua phế liệu Khang Phát sẽ tiến hành thu gom tận nơi và vận chuyển đi nhanh chóng kết hợp với việc thanh toán tại chỗ đầy đủ bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Tiến hành cân đo và thanh toán ngay tận nơi
Tiến hành cân đo và thanh toán ngay tận nơi

Quy trình thu mua phế liệu trực tiếp tại nhà máy, vựa phế liệu

Mang tới quy trình khép kín, thuận tiện nhất, đảm bảo an toàn nhất, nhanh gọn sách sẽ nhất. Phế Liệu Khang Phát sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp luôn luôn coi trọng khách hàng coi khách hàng là nguồn sống của Khang Phát.

Bước 1 tập kết phế liệu tại doanh nghiệp

Tất cả các loại phế liệu, hàng tồn kho, hàng cũ sau khi được thu mua ở các cơ sở thu mua phế liệu hay nhà dân, công trình, công ty sẽ được gom lại sẽ được đem bán cho các nhà máy, và tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển về kho phế liệu tại điểm tập kết phế liệu ở mỗi tỉnh của nhà máy. Đây cũng chính là bước khởi đầu cho mọi quy trình tiếp theo của nhà máy thu mua phế liệu.

Bước 2 phân loại hàng hóa tại doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp, kho bãi, nhà xưởng…luôn sẽ lẫn các phế liệu khác nhau. Nhằm đưa đến giá thu mua chính xác nhất, chúng tôi sẽ tiến hành phần chia rõ ràng chi tiết nhất để không làm thiệt hại lợi ích của doanh nghiệp.

  • Phân loại sắt thép: Ở đây, các phế liệu được quan tâm tới là sắt phế liệu được thu mua tại các cơ sở thu mua phế liệu sắt kể cả các hợp kim sắt thép. Sắt thép được phân loại riêng như vậy bởi do chúng có tính chất phân tử hoàn toàn khác so với các loại kim loại khác. Vậy nên tại công đoạn này, việc phân loại sẽ không làm bằng tay mà sẽ thay vào đó là nam châm để phân loại sắt thép ra khỏi đường băng.
  • Phân loại thùng – vỏ carton – bìa hồ sơ: Từ các bãi tập kết phế liệu, các loại phế liệu sẽ được các xe cẩu, máy xúc đưa lên các băng chuyền và bắt đầu phân loại, quy trình phân loại đầu tiên này sẽ phân loại các loại thùng – vỏ carton ra và thu gom tại đây.
  • Phân loại giấy vụn: Ở công đoạn này, các loại sản phẩm như sách vở, giấy sẽ được phân loại sau đó nhặt gom ra để bước tới quy trình phân loại các loại phế liệu chất rắn.
  • Phân loại nhôm: Cũng như sắt, sau khi qua công đoạn phân loại sắt, băn chuyên sẽ tiếp tục đưa các phế liệu tới đây. Tại đây các loại nhôm phế liệu gom được từ các cơ sở thu mua phế liệu nhôm như xoong, nồi, vỏ lon sẽ được phân loại cẩn thận để đảm bảo hết các phế liệu kim loại tại đây để bước sang công đoạn tiếp theo.
  • Phân loại nhựa: Vì nhựa là loại phế liệu được sản xuất từ các chất hóa học tổng hợp cho nên tại công đoạn này nhưa sẽ được phân loại thành nhiều loại khác nhau như nhưạ không màu hoặc màu, có tính dẻo hoặc cứng.
  • Phân loại thủy tinh: Đây là công đoạn cuối cùng của quy trình phân loại của nhà máy. Thường là các loại chai lọ, thủy tinh, kính,… đã vỡ hoặc qua sử dụng sẽ được tập trung tại đây và mang đi xử lý.
Phế liệu được chúng tôi phân chia kỹ lưỡng theo các loại khác nhau
Phế liệu được chúng tôi phân chia kỹ lưỡng theo các loại khác nhau

Bước 3: Xử lý phế liệu:

Tất cả các nguồn hàng phế liệu sẽ được làm sạch, ép cục, cho vào hệ thống xử lý hoặc xay mịn, nấu lại và tái chế thành loại mới.

Đây là 7 công đoạn chính để phân loại phế liệu tại nhà máy tái chế phế liệu. Đến khi mà tất cả các loại phế liệu thu về đã được phân loại thì việc đem đi tái chế cho từng loại sẽ rất dễ dàng hơn bao giờ hết. Vfa atats nhiên để qua strifnh tái chế phế liệu trở nên suôn sẻ và việc phân loại một cách nhanh chóng thì chúng ta cần các cơ sở thu mua phế liệu sẽ phải nắm bắt được tất cả các thức phân loại phế liệu tại các nguồn trước để việc phân loại và có thể tái chế phế liệu ở các nhà máy tái chế sẽ dễ dàng và diễn ra nhanh chóng hơn.

Quý khách hàng có thắc mắc, hỏi đáp gì về quy trình và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Phế Liệu Khang Phát để được tư vấn và hỗ trợ 24/7

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

TƯ VẤN TẬN TÂM

TIN TỨC CẬP NHẬT

Nhà Cái Uy Tín Số 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN