Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu NHỰA

Chúng tôi là ai? Chúng tôi là công ty Phế Liệu Khang Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Hải Phòng…nói chung là tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn.

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thu mua phế liệu nhựa giá tốt? Bạn đang tìm đơn vị thu mua phế liệu giá cao. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết về bảng giá, cơ sở thu mua phế liệu nhựa giá cao top thị trường Việt Nam

Bảng giá phế liệu nhựa hôm nay

Cty thu mua phế liệu Khang Phát cập nhật bảng giá thu mua phế liệu nhựa giá cao mới nhất ở dưới đây. Chi tiết xem tại Bảng giá phế liệu hôm nay

Phân loại nhựaĐơn giá (VNĐ/kg)
ABS25.000 – 60.000
PP15.000 – 40.000
PVC10.000 – 40.000
HI20.000 – 50.000
Ống nhựa12.000 – 15.000

Quý khách hàng lưu ý, mức giá trên có thể thay đổi theo thị trường tùy vào từng giai đoạn khác nhau. Bên cạnh đó, giá thành cũng có thể thay đổi vì nhiều yếu tố khác tác động. Vì vậy, để có được mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của Phế Liệu Khang Phát để được cung cấp thông tin giá thu mua chính xác nhất. 

Bảng giá thu mua phế liệu nhựa - PLKP
Bảng giá thu mua phế liệu nhựa hôm nay

Thu mua phế liệu nhựa giá cao

Nhựa là thành phố quan trọng được sử dụng nhiều và ngày càng phổ biến trong đời sống sinh hoạt của người dân. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp nhựa trong hầu hết đời sống hàng ngày như đồ chơi, hộp đựng thức ăn, ống hút,… Hàng ngày, những loại phế liệu nhựa không dùng nữa và thải ra môi trường là rất lớn, tuy nhiên những loại phế liệu nhựa này không phải thải ra môi trường mà ngược lại chúng có khả năng tái chế và tái sản xuất rất cao.

Việc thu mua phế liệu nhựa góp phần vào bảo vệ môi trường, giữ gìn nguồn tài nguyên thiên nhiên, đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ ô nhiễm nguồn nước và cũng chính là nguồn nguyên liệu giá rẻ cho các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất nhựa.

Các loại nhựa phế liệu phổ biến hiện nay

Phế liệu nhựa ABS

Đây là loại nhựa được ứng dụng phổ biến trong điện dân dụng như làm vỏ bình nước, bình đun nước, nồi cơm điện,… Đặc tính nổi bật của loại nhựa này là chịu được nhiệt và lực ở nhiệt độ cao. Cũng vì thế đây là loại nhựa phế liệu có giá thu mua cao nhất hiện nay.

Phế liệu nhựa PET (pete, petp)

Nhựa PET được sản xuất, ứng dụng nhiều trong các vật dụng sinh hoạt hàng ngày như chai nước, hộp đựng thức ăn, có tính dẻo và đàn hồi tương đối tốt.

Phế liệu nhựa PVC, uPVC

Nổi bật của loại nhựa này là có tính dẻo, màu sắc hơi ngả vàng. Chúng không gây hại cho người dùng, được dùng để sản xuất các loại sản phẩm như ống dẫn nước, mái hiên che, ống dẫn xăng dầu.

Phế liệu nhựa PE

Loại nhựa dẻo và là một chất hữu cơ nên được dùng khá phổ biến. Ước tính số lượng sử dụng hàng năm là khoảng 60 triệu tấn. Các sản phẩm từ nhựa PE như áo mưa, chai lọ, bao bì, cao su bọc dây điện…

Đây là loại nhựa dẻo có tính chất hữu cơ nên được sử dụng khá phổ biến. Con số ước tính sử dụng hàng năm lên đến 60 triệu tấn. Các sản phẩm từ nhựa PE có thể thấy rất phổ biến như áo mưa, chai lọ, cao su bọc dây điện,…

Giá nhựa phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Như các bạn đã tìm hiểu ở bảng trên, công ty chúng tôi đưa ra mức giá dao động từ 7.000 đến 60.000 đồng/kg. Cũng nhờ hợp tác với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn mà công ty chúng tôi luôn đảm bảo được đầu ra cho phế liệu. Mức giá thu mua của chúng tôi đưa ra cũng nằm ở mức cao nhất trên thị trường. Các năm trước khi thị trường thu mua phế liệu chưa được phát triển một cách mạnh mẽ như hiện nay, giá nhựa phế liệu còn thấp và chưa được thu gom nhiều như hiện nay, thì mức giá chỉ khoảng 7.000 – 25.000

Hiện nay, thị trường đã sôi động hơn trước, các đơn vị thu mua đua nhau mọc lên và mở rộng nhiều chi nhánh và cạnh tranh với nhau, ai cũng đi tìm nguồn cung phế liệu để kinh doanh bán lại kiếm lời. Vì thế mà nhựa phế liệu ngày càng có giá trị và chiếm một vị trí vững chãi trong thị trường thu mua phế liệu nói chung vì thế giá cũng ngày một tăng hơn. Chúng tôi đảm bảo không nơi nào có giá tốt hơn Minh Khang Phát, nếu quý khách hàng không tin thì có thể tham khảo ở nhiều cơ sở khác để so sánh.

Làm sao để thanh lý nhựa phế liệu với giá cao?

Liên hệ với các công ty thu mua nhựa phế liệu uy tín

Những địa chỉ thu mua phế liệu uy tín thường rất hay cập nhật thông tin giá cả trên thị trường liên tục, nhanh và chính xác nhất, tới tận nơi thu mua để khảo sát chất lượng phế liệu cũng như cung cấp cho người bán mức giá thu mua ở mức tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Khi bạn có phế liệu và có nhu cầu muốn thanh lý nhựa phế liệu, chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng và các nhân viên sẽ thỏa thuận nhiệt tình về quy trình làm việc cũng như cung cấp  giá một cách hợp lý nhất. Và tất nhiên là các bước làm việc với địa chỉ uy tín sẽ có nhiều điểm khác biệt với những đại lý nhỏ lẻ. Các đại lý thu mua lớn  làm việc trực tiếp, không phải vận chuyển qua nhiều khâu trung gian, công ty thu mua phế liệu sẽ tiến hành làm việc khép kín, đảm bảo thời gian tối đa cho khách hàng và đem lại doanh thu ở mức cao nhất..

Nếu như liên hệ với đại lý nhỏ, bạn có thể bắt buộc phải tham gia vào quá trình bốc xếp do thiếu nhân lực, tuy nhiên ký hợp đồng với công ty, doanh nghiệp lớn thì công đoạn này có thể giao phó hoàn toàn cho nhân viên. Những công ty thu mua phế liệu đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua nhựa phế liệu sẽ có mức giá cao hơn thị trường cùng với quy trình làm việc khép kín, tận tâm, tận tình nhất. Đem đến trải nghiệm trên cả hài lòng cho quý khách hàng.

Thanh lý nhựa số lượng lớn
Thanh lý nhựa số lượng lớn

Thanh lý nhựa phế liệu số lượng lớn

Nhựa tồn tại, xuất hiện xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta, khi chúng không còn nhu cầu sử dụng thì vẫn mang lại nhiều giá trị về mặt kinh tế cho doanh nghiệp thu mua phế liệu hoặc hộ gia đình. Nếu bạn có một số lượng lớn nhựa phế liệu để thanh lý  thì các công ty thu mua phế liệu sẽ ưu tiên cung cấp một mức giá tốt hơn bình thường, đảm bảo luôn cao hơn giá thị trường với số lượng cực lớn.

Chỉ cần bạn liên hệ với nhân viên trực tiếp qua số điện thoại đường dây nóng hoặc Zalo và thông báo số lượng, mặt hàng phế liệu muốn thanh lý, các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và cử người xuống thị sát, đánh giá chất lượng phế liệu và cung cấp ra bảng giá thu mua nhựa phế liệu một cách nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Thanh lý phế liệu số lượng lớn không chỉ tiết kiệm thời gian cho người bán mà còn giúp cho doanh nghiệp thu mua nhựa phế liệu không phải di chuyển nhiều lần, tiết kiệm chi phí đi lại di chuyển, nhân công. Do đó, những hộ gia đình hoặc công ty muốn thanh lý nhựa phế liệu thì đừng vội bán với số lượng nhỏ lẻ mà giá thấp, hãy gom chúng lại để thành số lượng lớn và bán với giá cao. Đừng vì muốn dọn kho nhanh chóng mà thâm hụt đi một khoản hời khi thanh lý nhựa phế liệu các loại các bạn nhé. 

Chất lượng nhựa phế liệu

Nhựa phế liệu cũng có rất nhiều chủng loại và chúng được thanh lý theo từng chất lượng với từng mức giá khác nhau, điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến mức giá thu mua phế liệu. Đối với loại nhựa ABS phế liệu được thu mua với mức giá cao nhất, từ 25.000 – 60.000 đồng/kg, trong khi những loại nhựa như PVC (nhựa phổ biến được sản xuất và sử dụng trong sinh hoạt) hay các loại ống nhựa thanh lý chỉ được thu gom với mức giá chỉ từ từ 10.000 – 40.000 đồng/kg.

Nhựa PP hoặc nhựa HI cũng được nhiều doanh nghiệp, đại lý phế liệu thu mua với giá từ 15.000 – 40.000 đồng. Nếu như bạn chuyên  thu gom 3 loại nhựa là ABS, PP và HI với số lượng tương đối lớn thì có thể hoàn toàn thanh lý được một mức giá cao hơn nhiều đấy. Trước khi quyết định thanh lý, tốt nhất bạn nên phân loại các loại phế liệu nhựa này ra riêng biệt và khảo giá cả thị trường để ước lượng trước được tổng nguồn thu từ việc thanh lý nhựa phế liệu. Từ đó gia tăng tối đa thu nhập cho bạn đấy.

Chiết khấu hoa hồng phế liệu nhựa tại Minh Khang Phát

Công ty thu mua phế liệu nhựa Minh Khang phát Phát tự hào là một doanh nghiệp uy tín, trong những năm qua đã gặt hái rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Luôn luôn làm việc với sự tận tâm, trong nhiều năm hoạt động, Minh Khang Phát đã giao dịch với hàng trăm nghìn khách hàng, thu mua về vô số loại phế liệu khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng để không bao giờ bị khách hàng phàn nàn hay khiếu nại về chất lượng cũng như dịch vụ của mình.

Như đã cam kết nhiều lần, công ty Minh Khang Phát chúng tôi luôn ưu tiên đến làm ăn dài hạn, vì thế chúng tôi cũng luôn có mức hoa hồng hấp dẫn nhất cho người giới thiệu. Số tiền này chỉ là một phần rất nhỏ, mang giá trị tinh thần như một lời cảm ơn, tri ân mà doanh nghiệp chúng tôi gửi đến bạn giúp công ty có được mối làm ăn, mở rộng quan hệ doanh nghiệp.

Hoa hồng thu mua phế liệu tại MKP
Hoa hồng thu mua phế liệu tại MKP

Tuỳ từng mặt hàng mà công ty sẽ có mức chiết khấu hoa hồng giao động đôi chút, hãy liên hệ qua zalo 0973 311 570 để nhận được ưu đãi lớn nhất nhé.

Những lý do bạn nên chọn Minh Khang Phát

 • Là một công ty lâu năm, mang trong mình nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua các loại phế liệu. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và đặt sự tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi
 • Uy tín, tận tâm là hai tiêu chí Minh Khang Phát chúng tôi luôn ưu tiên và đặt lên hàng đầu và luôn dặn dò, đào tạo các nhân viên luôn ghi nhớ phải làm việc với chữ tâm và chữ tín. Có tâm thì ắt có tầm.
 • Chúng tôi nói không với kỳ kèo, không ép giá phế liệu đối với khách hàng. Giá cả thu mua chúng tôi đều công khai rõ ràng minh bạch trên website, Page hoặc thương lượng trực tiếp với khách hàng thông qua số điện thoại đường dây nóng. Đảm bảo, cam kết thu mua giá cao nhất thị trường.
 • Thu mua nhựa phế liệu và các loại phế liệu khác với số lượng từ nhỏ đến lớn. Không quan trọng số lượng bao nhiêu, chúng tôi đều thu mua với mức giá ưu đãi nhất

Bạn đang cần bán nhựa phế liệu giá cao?

thu mua phe lieu nhua 2
Thu mua phế liệu nhựa giá cao – PLKP

Nếu bạn đang sở hữu một kho phế liệu nhựa chưa biết nên thanh lý ở đâu, và số phế liệu thì lại ngày một tăng gây nên mất không gian cho kho bãi của bạn. Thì hãy tìm đến chúng tôi, công ty Minh Khang Phát chuyên thu mua các loại phế liệu, đặc biệt là phế liệu nhựa giá cao. Thứ bạn muốn bán chính là thứ mà chúng tôi cần. Minh Khang Phát sẽ là vị cứu tinh, giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách gọn gàng nhanh chóng và giá ưu đãi nhất.

Minh Khang Phát là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu và có uy tín lâu năm trong nghề. Chúng tôi hợp tác với nhiều doanh nghiệp phế liệu lớn trong và ngoài nước, có phương thức thu mua rõ ràng, minh bạch, làm việc tận tâm chuyên nghiệp. Đặc biệt là mức giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn so với giá chung của thị trường.

Làm việc với chúng tôi bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng, vì chỉ cần một cuộc điện thoại liên hệ đến đường dây nóng, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo hết từ A – Z. Minh Khang Phát chúng tôi sở hữu một quy trình thu mua nhựa phế liệu rõ ràng, công khai, khép kín và chuyên nghiệp. Chính vì thế nên quá trình thu mua diễn ra  rất nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Đảm bảo tiến độ thi công của khách hàng hay giải phóng mặt bằng một cách nhanh nhất. Sau đây là chúng tôi xin cung cấp chi tiết quy trình thu mua phế liệu giá cao của Minh Khang Phát.

Quy trình thu mua nhựa phế liệu giá cao

 • Bước 1 : Nhân viên trực hotline của công ty luôn luôn làm việc 24/24 nên bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu cần liên hệ, chúng tôi đều có thể tư vấn tận tình. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên sẽ trao đổi, tiếp nhận một số thông tin cơ bản về địa điểm thu mua, loại nhựa phế liệu, số lượng, kích cỡ,… Tiếp theo đó sẽ chuyển thông tin đơn hàng cho bộ phận thẩm định giá.
 • Bước 2 : Nhân viên thẩm định sẽ đến địa điểm thu mua nhựa phế liệu và khảo sát, đánh giá phế liệu của bạn. Nhân viên của Minh Khang Phát là những người đã làm nhiều năm trong nghề sở hữu kinh nghiệm dày dặn, cam đoan, đảm bảo sẽ cung cấp những đánh giá chính xác về chất lượng phế liệu và đưa ra mức giá ưu đãi và tốt nhất cho khách hàng.
 • Bước 3 : Nếu hai bên đều đã thoả thuận được mức giá đưa ra và cách thức thu mua thì sẽ chính thức tiến hành để ký hợp đồng.
 • Bước 4 : Với xe tải chuyên dụng và những trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm. Chúng tôi sẽ tiến hành thu gom phế liệu nhựa cho bạn một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất, sớm trả lại diện tích kho bãi gọn gàng cho quý khách, đảm bảo tiến độ thi công cho khách hàng.
Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu muốn ký hợp đồng thu mua nhựa phế liệu dài hạn với Minh Khang Phát, công ty sẽ tặng nhiều chính sách ưu đãi và quyền lợi hấp dẫn cho bạn. Chúng tôi tin rằng sau lần hợp tác đầu tiên, quý khách hàng có thể cảm nhận rõ sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào chúng tôi thêm nhiều lần nữa.
Khang Phát luôn cam kết được mang đến cho quý khách trải nghiệm những dịch vụ tốt và chu đáo nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua hotline đường dây nóng hoặc qua hòm thư điện tử Email khi bạn có nhu cầu thanh lý các loại phế liệu đặc biệt là phế liệu nhựa. 
Quy trình thu mua phế liệu nhựa giá cao
Quy trình thu mua phế liệu nhựa giá cao
 
Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ cung cấp mức hoa hồng luôn luôn  hấp dẫn cho những ai giới thiệu đối tác mới cần thanh lý phế liệu cho chúng tôi. Minh Khang Phát luôn tạo cơ hội cho tất cả mọi người cùng làm việc và cùng nhau hợp tác phát triển lâu dài.
Quý khách hàng có thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ thu mua phế liệu Đồng của Khang Phát vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:
 • CN1: 65 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • CN2: Đường Số 18, Quận Bình Tân, TP HCM
 • CN3: Đường S2, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai
 • CN4: 51 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • CN5: 24 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0973 311 570 – 0965 759 789
 • Website: https://phelieukhangphat.com/
 • Fanpage: facebook.com/phelieukhangphat/