Dịch Vụ Thu Mua Phế Liệu kẽm

Chúng tôi là ai? Chúng tôi là công ty Phế Liệu Khang Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu kẽm giá cao tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Hải Phòng…nói chung là tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ phế liệu kẽm của Phế Liệu Khang Phát, hãy tìm hiểu thông tin của chúng tôi trong bài viết chi tiết dưới đây.

Bạn đau đầu tìm cho mình một đơn vị chuyên thu mua phế liệu kẽm với giá cao, uy tín và chuyên nghiệp? Bạn có quá nhiều sự lựa chọn với những lời quảng cáo trên trời và chưa biết đặt lòng tin vào đâu? Vậy thì Cơ sở thu mua phế liệu giá cao Khang Phát chắc chắn chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn trong việc lựa chọn đối tác công ty thu mua phế liệu kẽm. Công ty Minh Khang Phát cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu với quy trình nhanh chóng thuận tiện, khép kín 100% chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 

Phế liệu Kẽm được Khang Phát thu mua với giá cao
Phế liệu Kẽm được Khang Phát thu mua với giá cao

Kẽm là kim loại rắn có màu bạc với rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống và trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là trong sản xuất thép. Kẽm có tính ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Sau khi không còn dùng được nữa, chúng ta có thể phân tách kẽm ra để làm những vật liệu mới, tiến hành tái chế và tạo ra được nhiều sản phẩm hữu ích cho đời sống chúng ta.

Khang Phát nhận thu mua phế liệu Kẽm tận nơi, giá cao
Khang Phát nhận thu mua phế liệu Kẽm tận nơi, giá cao

Ngày nay, phế liệu kẽm được thải ra từ nhiều xưởng sản xuất, xí nghiệp và công trình khác nhau. Để có thể tận dụng toàn bộ số lượng kẽm thải loại này, nhiều đơn vị đặc biệt là công ty Minh Khang Phát đã tiến hành thu mua phế liệu kẽm với giá rất cao. Dịch vụ thu mua phế liệu kẽm mang đến rất nhiều lợi ích như:

 • Làm giảm gánh nặng ô nhiễm môi trường
 • Tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng và nguồn tài nguyên cho đất nước
 • Xây dựng ý thức và hình thành thói quen phân loại rác thải cho tất cả mọi người
 • Tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động khi tham gia vào thị trường thu mua phế liệu, góp phần làm giảm gánh nặng không có việc làm cho nhiều người dân.
 • Mang đến khoản lợi nhuận từ hoạt động thu gom phế liệu.

Với rất nhiều lợi ích như vậy thì nhiều đơn vị đã tham gia hoạt động thu mua phế liệu kẽm để tái chế với quy mô lớn. Một trong những cái tên hàng đầu trong ngành thu mua phế liệu phải kể đến công ty Minh Khang Phátcông ty chuyên thu mua phế liệu kẽm với số lượng lớn, không giới hạn và thu mua đa dạng các loại phế liệu.

Mua phế liệu kẽm vụn và phế liệu kẽm nguyên tấm
Mua phế liệu kẽm vụn và phế liệu kẽm nguyên tấm

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu như đồng, chì, sắt, nhôm, kẽm, niken, vải, nhựa, giấy, máy móc cũ, Minh Khang Phát. Công ty hoạt động trên tất cả các khu vực miền Nam, nhất là các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, TPHCM, Minh Khang Phát. Thu mua ở tất cả các nhà máy, khu công nghiệp, công trình xây dựng, các hộ gia đình,Minh Khang Phát.

Nhận thu mua tất cả các loại phế liệu kẽm

Chúng ta có thể thấy kẽm phế liệu có trong nhiều đồ dùng bỏ đi không dùng nữa như bình ắc quy, đồng xu, pin, các dụng cụ được xi mạ kẽm Minh Khang Phát. Nếu thải ra môi trường thì điều này sẽ là tác nhân khổng lồ gây nên ô nhiễm môi trường và nguồn nước ngầm.

Chính vì thế bạn không nên bỏ lãng phí những vật này khi không còn sử dụng nữa mà hãy liên hệ với công ty phế liệu để được thu mua. Công ty Minh Khang Phát là đơn vị thu mua kẽm chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của quý khách hàng khi có nhu cầu thanh lý những vật dụng từ kẽm không còn sử dụng nữa. Công ty Minh Khang Phát nhận thu mua phế liệu kẽm các loại. Bao gồm:

 • Thu mua xỉ kẽm, ống kẽm nhúng nóng, kẽm chìm, kẽm giấy
 • Các loại giấy kẽm, kẽm lá, kẽm cuộn, kẽm cục, ống nước mạ kẽm, thép mạ kẽm, kẽm gai, kẽm nổi,…
 • Các vật tư có chứa thành phần kẽm như: ống nước, hàng rào, bình ắc quy, pin, đồ dùng được xi mạ kẽm, đồng xu,…
 • Nhận thanh lý kẽm trên toàn quốc với giá tốt.

Bảng giá thu mua phế liệu kẽm tại Khang Phát

Dưới đây, là bảng giá thu mua phế liệu Kẽm tại phế liệu Khang Phát.

Để xem chi tiết bảng giá các loại phế liệu trên thị trường ngày hôm nay, quý khách vui lòng xem tại Bảng giá phế liệu hôm nay 

Phân LoạiGiá (VNĐ/kg)
⭐Kẽm thỏi 50.000đ – 52.000đ/kg
⭐Dây kẽm38.000đ – 40.000đ/kg
⭐Ống kẽm  36.000đ – 37.500đ/kg
⭐Tôn kẽm9.000đ – 10.000đ/kg.
⭐Dây thép mạ kẽm47.000đ – 48.500đ/kg
⭐Kẽm giấy, kẽm lá, kẽm thỏi36.000đ – 38.000đ/kg

Giá thu mua phế liệu kẽm bao nhiêu luôn là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm cũng như đặt lên bàn cân so sánh giữa các đơn vị khác nhau. Thực tế thì giá kẽm phế liệu luôn có sự thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: giá thị trường, số lượng kẽm phế liệu bán ra, chất lượng trạng thái của kẽm phế liệu, thời điểm bán ra Minh Khang Phát. Ngoài ra đơn vị thu mua khác nhau cũng đưa ra mức giá khác nhau. (Đơn vị có quy mô càng to, rộng lớn thì giá thu mua sẽ càng cao, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng)

Khang Phát nhận thu mua phế liệu kẽm giá cao, thanh toán ngay
Khang Phát nhận thu mua phế liệu kẽm giá cao, thanh toán ngay

Để bán được kẽm phế liệu với giá cao và đi kèm nhiều dịch vụ khuyến mãi, bạn nên chọn những đơn vị chuyên thu mua phế liệu uy tín và chất lượng. Bởi lẽ những công ty này luôn có giá thu mua cao hơn so với những đơn vị nhỏ lẻ. Bên cạnh đó những đơn vị uy tín luôn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Mà không thể không kể đến, công ty Minh Khang Phát là công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn mức giá tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức cao nhất.

Khang Phát thu mua phế liệu kẽm tận nơi

Nhắc đến các đơn vị thu mua phế liệu uy tín số một tại Minh Khang Phát không thể không nhắc đến công ty Minh Khang Phát. Đây là đại lý phế liệu cấp 1 lớn nhất tại khu vực Minh Khang Phát. Công ty chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu trong đó có kẽm phế liệu. Dịch vụ của Phế Liệu Khang Phát luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi rất nhiều lý do. Và được lớn mạnh như ngày hôm nay cũng chính là nhờ một phần lớn vào sự tin tưởng cũng như tình cảm dành cho công ty Minh Khang Phát chúng tôi.

Thu mua kẽm phế liệu số lượng lớn

Tại những thành phố lớn và các vùng lân cận, các đơn vị thu mua phế liệu kẽm không phải là ít. Tuy nhiên đa số các đơn vị này đều thu mua nhỏ lẻ. Tuy nhiên các đơn vị này sẽ thu mua phế liệu kẽm với giá tương đối thấp và gây nên sự bất lợi cho quý khách hàng (cả về tâm lý lẫn nguồn lợi tài chính). Tuy nhiên, công ty Minh Khang Phát là một doanh nghiệp lớn với hệ thống kho bãi rộng lớn. Đồng thời công ty cũng thu mua không giới hạn các loại phế liệu khác.

Khang Phát thu mua phế liệu kẽm không giới hạn số lượng
Khang Phát thu mua phế liệu kẽm không giới hạn số lượng

Điều này cũng chính là điểm mạnh của công ty khi đứng lên bàn cân với các công ty khác. Ngoài ra vì mong muốn hợp tác lâu dài và cùng nhau phát triển, công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp. Điều này chính là điểm cộng to lớn trong việc đem lại nguồn thu khổng lồ cho quý khách hàng. Dù bạn có bao nhiêu kẽm thải ra, chúng tôi cũng sẵn sàng thu mua hết để tái chế và xuất khẩu.

Các đại lý nhỏ lẻ có mong muốn hợp tác với công ty chúng tôi để tìm đầu ra cho các loại phế liệu một cách lâu dài và bền vững thì công ty chúng tôi cũng có những chương trình rất ưu đãi để mở rộng quy mô làm ăn. Liên hệ Zalo Minh Khang Phát để biết thêm chi tiết

Ký hợp đồng mua kẽm phế liệu dài hạn

Với nhiều năm kinh nghiệm thương trường trong ngành thu mua phế liệu, công ty chúng tôi luôn kí kết hợp đồng thu mua phế liệu với những điều khoản rõ ràng, cam kết rành mạch và rõ từng chi tiết. Bất kể khi nào bạn có thắc mắc về hợp đồng thì nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất. Do đó, hãy tin tưởng vào sự chuyên nghiệp cũng như minh bạc 100% của công ty.

Luôn trả giá phế liệu kẽm cao nhất

Như đã nói, giá thu mua kẽm phế liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó đơn vị thu mua cũng là một trong những yếu tố không nhỏ tác động đến giá thu mua kẽm. Bởi vậy, khi bán phế liệu bạn nên cân nhắc để tìm kiếm những đơn vị có giá thu mua hấp dẫn và chính sách chăm sóc khách hàng rõ ràng, rành mạch.

Khang Phát luôn trả giá phế liệu kẽm cao hơn so với thị trường
Khang Phát luôn trả giá phế liệu kẽm cao hơn so với thị trường

Công ty Minh Khang Phát luôn tự hào là đơn vị luôn dẫn đầu các đơn vị về giá thu mua, đặc biệt là khi thu mua kẽm với khối lượng lớn. Thậm chí giá mua có thể cao hơn các đơn vị khác từ 20-30%. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Thanh toán linh hoạt liền tay

Khang Phát luôn luôn thanh toán tiền ngay sau khi thu gom phế liệu kẽm, Quý khách hàng nếu muốn thanh toán bằng tiền mặt, qua chuyển khoản, hay các kênh thanh toán khác như Momo, zalo pay,…. Chúng tôi đều đáp ứng theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Đặt lợi ích của Quý khách lên trên hết

Hiện nay không ít khách hàng phản ánh về tình trạng làm ăn thiếu trung thực của một số đơn vị thu mua phế liệu. Điển hình là tình trạng cân đo đong đếm không chính xác, báo giá không rõ ràng, không thanh toán dứt điểm Minh Khang Phát. Tuy nhiên khi hợp tác với công ty Phế Liệu Khang Phát thì mọi lo lắng của khách hàng sẽ được loại bỏ. Công ty luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu để hợp tác lâu dài với khách hàng. Từ đó mang lại lợi ích cho cả 2 bên.

Xử lý vấn đề nhanh chóng

Công ty Minh Khang Phát áp dụng linh hoạt các hình thức thanh toán khác nhau, nhằm đảm bảo được tính công bằng, minh bạch cho khách hàng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho quý khách. Tuỳ từng yêu cầu mà chúng tôi sẽ thanh toán cho quý khách thích hợp. Công ty chúng tôi nói không với thanh toán trễ hợp đồng và đảm bảo không có tình trạng dây dưa nợ nần như những đơn vị khác.

Công ty vừa có lợi thế là kho bãi rộng lớn, vừa có hàng trăm công nhân giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty còn có nhiều trang thiết bị chuyên dụng và các máy móc đặc biệt hỗ trợ khác. Vì thế việc thu gom phế liệu trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian thu gom, vận chuyển. Nhờ đó khách hàng nhanh chóng có được mặt bằng sạch sẽ để chuẩn bị cho dự án sắp tới.

Thu mua kẽm phế liệu tận nơi, bất cứ đâu tại Việt Nam

Công ty Minh Khang Phát có cơ sở ở khắp mọi nơi của khu vực Minh Khang Phát như Minh Khang Phát. Vì thế công ty có thể tiến hành thu mua phế liệu trên diện rộng, mang lại sự tiện lợi cho mọi khách hàng. Công ty sẵn sàng đến tận nơi để thu mua dù số lượng nhiều hay ít. Miễn là đảm bảo cho khách hàng được sự chăm sóc thoải mái và tinh tế nhất.

Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng

Không chỉ thu mua phế liệu với mức giá cao, công ty Minh Khang Phát luôn tìm cách để mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất. Chắc chắn khi hợp tác với Minh Khang Phát, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với việc hợp tác với các đơn vị khác. Thêm vào đó, nếu bạn còn đang chưa tìm được định hướng trong thị trường thu mua phế liệu, chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn và tìm cho bạn đầu ra sản phẩm đều đặn và giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, bạn còn nhận được chiết khấu hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng cho công ty. 

Quy trình thu mua phế liệu kẽm nhanh chóng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu, công ty Minh Khang Phát luôn mang đến niềm tin cho khách hàng bởi quy trình thu mua phế liệu rất bài bản, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Công ty thu mua phế liệu theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cần bán kẽm phế liệu của khách hàng.
 • Bước 2: Đến trực tiếp hiện trường của khách hàng để khảo sát số lượng, chất lượng phế liệu và báo giá.
 • Bước 3: Thỏa thuận giá với khách hàng và ký hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành tháo dỡ, thu gom và cân đo phế liệu một cách chính xác.
 • Bước 5: Thanh toán tiền cho khách hàng, dọn dẹp sạch sẽ nơi thu mua phế liệu và chở phế liệu kẽm về kho của công ty.

Như vậy, bạn đã thấy quy trình thu mua kẽm phế liệu của công ty Minh Khang Phát được thực hiện rất gọn nhẹ và nhanh chóng. Tuy nhiên hiệu quả lại rất cao, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Quý khách hàng có thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ thu mua phế liệu kẽm của Khang Phát vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • CN1: 65 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • CN2: Đường Số 18, Quận Bình Tân, TP HCM
 • CN3: Đường S2, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai
 • CN4: 51 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • CN5: 24 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0973 311 570 – 0965 759 789
 • Website: https://phelieukhangphat.com/
 • Fanpage: facebook.com/phelieukhangphat/