Thu mua phế liệu Bình Dương tận nơi

Để đáp ứng nhu cầu thu mua phế liệu Bình Dương ngày càng lớn và nhân rộng các cơ sở, xí nghiệp, cơ sở thu mua phế liệu Bình Dương, kho thu mua phế liệu Minh Khang Phát chúng tôi còn có các chi nhánh. , đại lý tại mọi khu vực Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có nhiều ưu đãi lớn, giá thu mua cạnh tranh gay gắt, các chương trình ưu đãi để đảm bảo khách hàng có được sự hài lòng tối đa.

Mục Lục

Dịch vụ thu mua phế liệu Bình Dương

Với sự bùng nổ của ngành công nghiệp thu mua phế liệu, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được một doanh nghiệp thu mua phế liệu giá cao dễ dàng, tuy nhiên không dễ dàng để tìm được một doanh nghiệp hay công ty mua bán phế liệu Bình Dương uy tín, chất lượng, cam kết tiến độ.

Dịch vụ thu mua phế liệu ở Bình Dương uy tín
Dịch vụ thu mua phế liệu ở Bình Dương uy tín

Hơn nữa doanh nghiệp còn phải đủ khả năng chi trả một lần, nhiều kinh nghiệm lâu năm, liên tục có những chính sách ưu đãi và giàu kinh nghiệm trong việc thẩm định hàng hoá, mua bán liên tục trong ngày để đảm bảo tiêu thụ hàng hóa nhanh chóng với số lượng lớn lại còn khó hơn. Những công ty có đủ hồ sơ năng lực để đáp ứng tất cả các yêu cầu khi đóng thuế, môi trường, hải quan như công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát chúng tôi lại càng khó hơn.Việc lựa chọn cho mình một công ty hay đơn vị thu mua phế liệu uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, nâng cao được giá trị hàng hoá cũng như tạo sự hài lòng để tiếp tục hợp tác làm ăn lâu dài, đảm bảo tối đa an toàn trong giao dịch thương mại. Và để cảm ơn những đối tác, cá nhân giới thiệu khách hàng đến với Minh Khang Phát, chúng tôi luôn đảm bảo hoa hồng ưu đãi nhất để tri ân và tạo mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Thu mua phế liệu quận 7 tại Khang Phát: Thu mua phế liệu quận 7

Công ty thu mua phế liệu Bình Dương

Với chúng tôi việc mở rộng và tiếp cận thị trường thu mua phế liệu Bình Dương đã và đang chung tay làm giảm gánh nặng về ô nhiễm môi trường, đáp ứng nhu cầu cấp bách và cần thiết của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn.Ngoài thu mua phế liệu tận nhà tại các nhà dân, công xưởng,… Minh Khang Phát còn nhận thu mua tại tất cả và đa dạng các loại phế liệu với số lượng không giới hạn tại Bình Dương.

Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương
Công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương

Đến với công ty thu mua phế liệu tại Bình Dương phế liệu Minh Khang Phát, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, phục vụ chu đáo và tận nơi, chúng tôi cam kết mức giá thu mua phế liệu luôn ở mức cao nhất trên thị trường, nhanh chóng, uy tín nhất tại Bình Dương và trên thị trường cả nước tại tất cả các quận huyện xa gần trung tâm.Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu với đa dạng chủng loại và không phân biệt chất lượng cũng như tình trạng phế liệu: nhôm, inox, sắt thép, chì, niken, hợp kim, bo mạch, linh kiện điện tử, túi khí ô tô, bản kẽm ngành in, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải thanh lý.. thu mua phế liệu giá cao Bình Dương trên tất cả các huyện, thành phố.Ngoài tỉnh Bình Dương, chúng tôi còn nhiều chi nhánh, đại lý trên toàn quốc chuyên thu mua phế liệu tại tất cả các tỉnh thành trên địa bàn toàn quốc.

Thu mua phế liệu giá cao
Thu mua phế liệu giá cao

Cty thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương Minh Khang Phát nhận thu mua tất cả các loại phế liệu hạng nặng, nhận đấu thầu phế liệu tại tất cả các công trình lớn trên địa bàn cả nước, đặc biệt là tại Thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương với tất cả các loại phế liệu như:

Thu mua sắt phế liệu tại Bình Dương

 • Thu mua sắt vụn bình dương: mua xác nhà xưởng, thu mua sắt vụn, Xà gồ, sắt tấm, sắt vụn, sắt đặc, mua nhà kho tại Bình Dương, sắt phế liệu loại 1, loại 2, loại 3, ba dớ sắt…
 • Thu hàng thanh lý bình dương tp. thủ dầu một bình dương: nhà hàng, công ty, văn phòng, kho bãi.

Thu mua inox phế liệu tại Bình Dương

 • Thu mua phế liệu inox 304, inox 430, inox 510, inox 630, inox 201, inox 403, ba dớ inox… tận nơi.

Thu mua nhôm phế liệu Bình Dương

 • Thu mua tủ nhôm, nhôm sắt vụn, các loại thùng nhôm, cánh cửa nhôm, Nhôm đà, nhôm thanh, nhôm dẻo, nhôm máy, bàn ghế nhôm, nhôm các loại: nhôm kẽm, Nhôm hình U I V H, xingfa, nhôm thanh, nhôm đà…Các loại nhôm phế phẩm gia công bị lỗi từ quá trình sản xuất, tiện, phay…
 • Mua bán kệ sắt để hàng bình dương: kệ sắt v lỗ…
 • Mua xe máy cũ bình dương.
 • Thu mua kính vụn bình dương: kính thưởng, kính cường lực.

Thu mua chì phế liệu Bình Dương

 • Thu mua chì dẻo, chì cục, chì khối, chì tinh luyện, phụ kiện đồ dùng từ chì…
 • Thu mua máy giặt cũ bình dương.
 • Thu mua xác tàu xà lan phế liệu.
 • Thu mua giấy vụn phế liệu: giấy trắng văn phòng, giấy photo, giấy a4, thùng catton, hộp giấy, giấy bìa, giấy học sinh, giấy vẽ, giấy báo, sách báo…
 • Thu mua xe tải cũ bình dương tất cả các đời.

Thu mua phế liệu nhựa Bình Dương

 • Các loại nhựa ABS, AB, nhựa HI, pallet nhựa, PVC, ống nhựa Bình Minh, nhựa PP, chai nhựa cũ, sọt nhựa… Số lượng phế liệu nhựa thải ra số lượng ngày một nhiều. Nhựa từ chai lọ từ quá trình sinh hoạt ,nhựa thải loại trong các nhà máy, khu công nghiệp và nhựa từ sản xuất đều được chúng tôi thu gom 24/7 nhanh chóng.
 • Thu mua phế liệu hợp kim,: hợp kim, mũi khoan cũ, dao phay ngon, dao phay cnc, thép gió.
 • Thu mua nhà xưởng phế liệu, mái nhà xưởng, xà gồ, kèo, cột…
 • Thu mua điện thoại cũ bình dương, xác linh kiện bo mạch điện thoại, vi tính.
 • Thu mua ba dớ, hàng thải ra của các cửa hàng inox tại bình dương.
 • Thu mua sắt cây công trình, sắt hình, sắt đặc, sắt cây.
 • Thu mua bo mạch bản mạch điện tử, thu linh kiện điện tử bình dương.
 • Thu mua tấm nhôm tản nhiệt máy tính.
 • Mua xe thanh lý của công an bình dương.
 • Thu mua sắt thép cầu cảng.
 • Thu mua túi khí ô tô cũ tại Bình Dương.
 • Thu mua gang, chì, thiếc tại Bình Dương.
 • Thu mua niken, hợp kim, bạc tại Bình Dương.
 • Thu mua vật tư công trình thu hồi tại Bình Dương.
 • Thu mua mô tơ, máy móc, bình ác quy, bo mạch điện tử các loại tại Bình Dương.
 • Tháo dỡ, thanh lý máy móc, công trình,thanh lý xưởng cơ khí tại Bình Dương.
 • Dọn dẹp vệ sinh công trình tại Bình Dương.
 • Thu mua vải tồn kho, vải cây, vải khúc: vải thanh lý: các loại vải nguyên cây quá hạn, phế phẩm may mặc, vải đầu dây tồn, vải khúc, vải vụn…tại tất cả các xí nghiệp may ở Bình Dương. Đa số là các loại vải như là: vải poly, vải nhung, vải cotton, vải lụa tổng hợp, vải thun, vải vụn, vải tồn kho, vải đầu cây, vải khúc… Số lượng vải vụn tồn kho thải ra từ các công ty may mặc rất lớn, có giá trị cao vì thế nên chúng tôi có mặt tại kcn may mặc ở Bình Dương, nhất là các nhà may lớn nhỏ để giải quyết nhu cầu của khách hàng.

Giá phế liệu hôm nay tại Bình Dương

Trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương, trong nhiều năm nay việc thu mua phế liệu Minh Khang Phát chúng tôi thực hiện nhiều giao dịch thu mua phế liệu với số lượng từ nhỏ đến lớn, đặc biệt tập trung tại nhiều doanh nghiệp sản xuất, xưởng chế tạo gia công, khu công nghiệp lớn nhỏ, đặc khu chế xuất. .Chúng tôi đã cùng nhau gây dựng và tiếp tục học kinh nghiệm cũng như phát huy tối đa thế mạnh để ngày đạt thành công trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Bảng giá phế liệu Bình Dương
Bảng giá phế liệu Bình Dương

Chúng tôi hoạt động doanh nghiệp với đầy đủ các giấy tờ hải quan, đóng thuế và phí bảo vệ môi trường đầy đủ, tạo dựng uy tín, trách nhiệm, niềm tin cho khách hàng và các công ty, doanh nghiệp đối tác.Đối với các lô hàng có giá trị lớn, quý khách hàng sẽ hoàn toàn được xuất hoá đơn cũng như các giấy tờ cần thiết để đảm bảo minh bạch, rõ ràng cho đôi bên.

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu tại Khang Phát hôm nay:

Phế Liệu Đồng

Phế liệu ĐồngĐơn Giá (VNĐ/kg)
⭐Đồng Cáp 180.000 – 370.000
⭐Đồng Đỏ150.000 – 320.000
⭐Đồng Vàng130.000 – 260.000
⭐Mạt Đồng100.000 – 230.000

Phế liệu sắt

Phân LoạiĐơn Giá
⭐Sắt loại 119.000 – 35.000
⭐Ba vớ sắt18.000 – 26.000
⭐Sắt vụn17.000 – 28.000

Phế liệu inox

Phân Loại InoxĐơn giá
⭐Inox 30450.000 – 90.000
⭐Inox 31670.000 – 110.000
⭐Inox 20125.000 – 55.000
⭐Inox 43032.000 – 50.000
⭐Ba vớ inox42.000 – 59.000

Thu mua phế liệu nhôm

Phân LoạiĐơn Giá
⭐Nhôm đà70.000 – 110.000
⭐Nhôm dẻo65.000 – 100.000
⭐Nhôm xô60.000 – 105.000
⭐Mạt Nhôm50.000 – 70.000

Thu mua phế liệu chì

Phân loại chìĐơn Giá
⭐Chì Điện Tử200.000 – 550.000

Phế liệu bao bì

Phân loại Đơn Giá
⭐Bao Jumbo540.000
⭐Bao nhựa395.000

Phế liệu Nhựa

Phân loạiĐơn giá
⭐Nhựa pp5.000 – 18.000
⭐Nhựa abs8.000 – 25.000
⭐Nhựa pvc6.000 – 19.000

Phế liệu giấy

Phân loại giấyĐơn giá
⭐Giấy carton5.000 – 13.000
⭐Giấy báo13.000
⭐Giấy photo13.000

Phế liệu kẽm

Phế liệu kẽm không giao động, phế liệu kẽm giao động từ 50.000 đồng – 95.000 đồng tuỳ thuộc vào chất lượng kẽm

Phế liệu hợp kim

⭐Hợp kim230.000 – 460.000

Phân loại hợp kim gồm có gang và thiếc. Trong đó gang có đơn giá là 15.000 đồng và thiếc có đơn giá là 12.000 đồng.

CHÚ Ý: Bảng giá thu mua phế liệu Bình Dương ở trên luôn được chúng tôi cung cấp công khai và liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây HOTLINE của công ty để thoả thuận được mức giá thu mua phế liệu tại Bình Dương với giá cao hơn với số lượng lớn. Đặc biệt ưu đãi mức hoa hồng luôn nằm trong top đầu tại thị trường thu mua phế liệu.

Quy trình thu mua phế liệu tại Bình Dương

Với sự dẫn dắt và lãnh đạo của những lãnh đạo trẻ nhưng có tâm huyết với nghề, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc và cống hiến bằng cả thanh xuân.Với các kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu liên tục được trau dồi từ những thế hệ đi trước, chúng tôi không ngừng học hỏi, tiến bộ tích cực từng ngày trong mua bán phế liệu các loại tại TP Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương

Cách dạng phế liệu tại Bình Dương
Cách dạng phế liệu tại Bình Dương

Đơn vị thu mua phế liệu bình dương – Minh Khang Phát ngày hôm nay có được sự phát triển và vị thế vững chãi trong lĩnh vực thu mua phế liệu chính là nhờ tất cả vào sự quan tâm, lòng tin tưởng cũng như ưu ái của khách hàng dành tặng.Vì vậy, đối với đạo đức nghề nghiệp và sự chuẩn mực trong kinh doanh luôn được công ty tuân thủ nghiêm ngặt và liên tục củng cố để ngày một trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và các công ty trong cùng lĩnh vực. Chúng tôi đã đúc kết ra quy trình chuẩn mực của công ty để thu mua phế liệu Bình Dương như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và khảo sát bãi phế liệu ở Bình Dương

Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát là đơn vị trực tiếp thu mua cũng như vận chuyển phế liệu tại chỗ, không qua bất kỳ bên trung gian nào nên chúng tôi sẽ cập nhật báo giá cho khách hàng ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng như FB, Zalo,… hay có mặt ngay trong khoảng từ 30p- 2h (tuỳ địa điểm xa hay gần) để khảo sát cũng như đánh giá các mặt hàng phế liệu.

Tiếp nhận và khảo sát bãi phế liệu ở Bình Dương
Tiếp nhận và khảo sát bãi phế liệu ở Bình Dương

Bước 2: Ký hợp đồng mua bán phế liệu tại Bình Dương

Chúng tôi tiến hành ký hợp đồng với những kho bãi của khách hàng chứa lượng lớn phế liệu để đảm bảo uy tín, trách nhiệm. Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát sẽ gửi cho quý khách hồ sơ năng lực, các giấy tờ pháp lý liên quan để tiến hành làm hợp đồng mua bán hợp pháp, đính kèm những điều khoản rõ ràng, minh bạch trong kinh doanh mua bán.

Ký hợp đồng mua bán phế liệu tại Bình Dương
Ký hợp đồng mua bán phế liệu tại Bình Dương

Bước 3: Tiến hành bốc dỡ, thu gom phế liệu ở Bình Dương

Sau khi đã chốt xong giá thu mua cũng như thỏa thuận xong các điều khoản với khách hàng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực đến tận nơi để thu gom phế liệu: công nhân bốc dỡ được đào tạo chuyên nghiệp cả về nghiệp vụ lẫn đạo đức, các trang thiết bị tháo dỡ chuyên nghiệp, xe tải mọi chủng loại phù hợp với các kích cỡ của phế liệu (tuỳ khối lượng phế liệu mà công ty chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng để phục vụ công tác vận chuyển, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, gia tăng lợi nhuận cho khách hàng).

Minh Khang Phát bốc dỡ thu gom phế liệu tại Bình Dương
Minh Khang Phát bốc dỡ thu gom phế liệu tại Bình Dương

Các xe chuyên dụng của công ty sẽ tiến hành vận chuyển phế liệu nhanh nhất, gọn gàng, đảm bảo thu dọn sạch sẽ phế liệu theo hợp đồng. Với thời gian làm việc 24/7, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công, bốc dỡ, vận chuyển, hạn chế tối đa việc lãng phí thời gian của khách hàng.

Bước 4: Thanh toán nhanh chóng

Ngay sau khi vận chuyển cũng như dọn dẹp sạch sẽ kho bãi của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán một lần, ngay lập tức cho khách hàng. Chúng tôi chưa từng có tiền lệ thanh toán muộn, chậm trễ với khách hàng. Điều này cũng chính là thế mạnh mà công ty Minh Khang Phát của chúng tôi luôn tự hào.

Bước 5: Dọn dẹp sạch sẽ và hoàn toàn miễn phí

Là một doanh nghiệp uy tín lâu năm trong nghề, chúng tôi không dọn mỗi những loại phế liệu đắt tiền mà còn dọn dẹp sạch sẽ những phế liệu rẻ tiền, nhanh chóng giải phóng mặt bằng cho quý khách. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và tự nguyện dọn dẹp sạch sẽ miễn phí kho xưởng của quý khách (đến khi quý khách ưng ý).

Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ nhà xưởng ở Bình Dương sau khi thu mua phế liệu xong
Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ nhà xưởng ở Bình Dương sau khi thu mua phế liệu xong

Bước 6: Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Sau mỗi giao dịch mua bán, chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ nhân viên gọi điện, tham khảo ý kiến của khách hàng về tất cả quy trình mua bán, thái độ của nhân viên, từ đó tìm ra những điểm yếu cũng như phát huy những điểm mạnh để không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá cao và hoa hồng hấp dẫn nhất thị trường phế liệu cho người giới thiệu
Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá cao và hoa hồng hấp dẫn nhất thị trường phế liệu cho người giới thiệu

Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá cao và hoa hồng hấp dẫn nhất thị trường phế liệu cho người giới thiệu

Cam kết khi thu mua phế liệu Bình Dương

Chúng tôi cam kết sở hữu dịch vụ Thu mua phế liệu Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một Bình Dương chu đáo với quý khách hàng khi bán hàng cho chúng tôi sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn nhất và đội ngũ nhân viên đông đảo tại nhiều cơ sở trên toàn quốc sẽ nhanh chóng mua bán phục vụ quỹ thời gian của bạn.

 • Báo giá nhanh chóng, kịp thời, gửi báo giá chi tiết cho khách hàng để khách hàng dễ dàng đối chiếu, so sánh.
 • Mua đa dạng các loại mặt hàng phế liệu, từ kim loại đến phi kim, không yêu cầu số lượng (chúng tôi thu gom từ số lượng từ nhỏ đến lớn).
 • Sở hữu nhiều chi nhánh, đại lý chuyên thu phế liệu tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận, sẵn sàng lấy tất cả số lượng phế liệu, thanh lý thu gom ngay trong ngày..
 • Trang thiết bị thu gom, tháo dỡ hiện đại nhất, phương tiện chuyên nghiệp, phù hợp với từng loại phế liệu
 • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ một lần, linh hoạt tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng, hoa hồng cao, chính sách hấp dẫn cho các đại lý,
 • Cung cấp mức giá tốt nhất thị trường thu mua phế liệu, thu mua phế liệu cao nhất thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, chính xác, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng.
 • Thu mua không giới hạn tất cả các loại phế liệu trên thị trường.

Phế liệu Khang Phát sẽ cử nhân viên xuống tận nơi làm việc, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Thu mua phế liệu quận 9 tại Phế Liệu Khang Phát: Thu mua phế liệu quận 9

Địa điểm thu mua phế liệu Bình Dương giá cao

Một số địa điểm tại Bình Dương được chúng tôi tiếp nhận thu mua phế liệu giá cao như:

Thu mua phế liệu KCN Bàu Bàng

 • KCN Bàu Bàng đặt trụ sở tại xã Lai Uyên, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Bình An

 • KCN Bình An Đặt trụ sở tại xã Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Bình Đường

 • KCN Bình Đường Đặt trụ sở tại phường An Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Đại Đăng

 • KCN Đại Đăng Đặt trụ sở tại Lô F1-CN, KCN Đại Đăng, phường Phú Tân, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Đất Cuốc

 • KCN Đất Cuốc Đặt trụ sở tại xã Đất Cuốc, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Đông An

 • KCN Đông An Đặt trụ sở tại xã Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Đông An 2

 • KCN Đông An 2 Đặt trụ sở tại Phường Hòa Phú, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Kim Huy

 • KCN Kim Huy Đặt trụ sở tại Phường Phú Tân- Thị xã Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Mai Trung

 • KCN Mai Trung Đặt trụ sở tại Xã An Tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Việt Hương

 • KCN Việt Hương Đặt trụ sở tại km 11, Đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Việt Hương 2

 • KCN Việt Hương 2 Đặt trụ sở tại Ấp 2, xã An Tây, tx Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Tân Bình

 • KCN Tân Bình Đặt trụ sở tại Xã Tân Bình, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Thu mua phế liệu tại KCN Quốc Tế PROTRADE

 • KCN Quốc Tế PROTRADE Đặt trụ sở tại xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Mỹ Phước

 • KCN Mỹ Phước Đặt trụ sở tại thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Mỹ Phước 2

 • KCN Mỹ Phước 2 Đặt trụ sở tại thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Mỹ Phước 3

 • KCN Mỹ Phước 3 Đặt trụ sở tại xã Thới Hòa và thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Phú Tân

 • KCN Phú Tân Đặt trụ sở tại (thuộc Khu liên hợp công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương); phường Phú Tân, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Rạch Bắp

 • KCN Rạch Bắp Đặt trụ sở tại xã An Điền, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Sóng Thần 1

 • KCN Sóng Thần 1 Đặt trụ sở tại phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Sóng Thần 2

 • KCN Sóng Thần 2 Đặt trụ sở tại thị trấn Dĩ An và xã Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Sóng Thần 3

 • KCN Sóng Thần 3 Đặt trụ sở tại Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Bình Dương; phường Phú Tân, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Tân Đông Hiệp A

 • KCN Tân Đông Hiệp A Đặt trụ sở tại Xã Tân Đông Hiệp, Tân Bình và Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Tân Đông Hiệp B

 • KCN Tân Đông Hiệp B Đặt trụ sở tại xã Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Thới Hòa

 • KCN Thới Hòa Đặt trụ sở tại xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Thu mua phế liệu tại KCN Nam Tân Uyên

 • KCN Nam Tân Uyên Đặt trụ sở tại Ấp 4, xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

=> Tìm hiểu thêm về dịch vụ Thu mua phế liệu Vũng tàu tại Phế Liệu Khang Phát: Thu mua phế liệu Vũng tàu

Khang Phát đơn vị thu mua phế liệu ở Bình Dương uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phế liệu, chúng tôi am hiểu thị trường cũng như luôn mang trong mình tâm thế học hỏi để phát triển hơn nữa. Vì thế khách hàng đã lựa chọn tin tưởng cũng như lựa chọn Minh Khang Phát làm nơi gửi trao uy tín khi thu mua phế liệu Bình Dương. Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Kịp thời – Giá cao là tiêu chí hàng đầu mà Minh Khang Phát luôn luôn cam kết và mang tới giá trị thặng dư cho khách hàng.Nếu có nhu cầu Thu mua phế liệu tại Bình Dương, hãy vui lòng liên hệ với số Hotline của Cty thu mua phế liệu Khang Phát để nhận được báo giá nhanh nhất, kịp thời. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của thu mua phế liệu Minh Khang Phát.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN