Về Chúng Tôi

Phế Liệu Khang Phát tự tin với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua, tháo gỡ phế liệu chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng và tin tưởng hoàn chỉnh nhất.

Phế Liệu Khang Phát là gì

Phế Liệu Khang Phát

Công ty thu mua phế liệu MINH KHANG PHÁT là doanh nghiệp chuyên buôn bán, thu mua các loại phế liệu như đồng, chì, kẽm, sắt,…Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi mang tới dịch vụ thu mua phế liệu hoàn hảo nhất, giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng

Điểm nổi bật tại Phế Liệu Khang Phát

Minh Khang Phát có thâm niên trong nghề được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng. Chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, bảng giá thu mua cao nhất trên thị trường.

Giá trị cho khách hàng cũng chính là giá trị cho doanh nghiệp chúng tôi.

uu diem phe lieu khang phat

Tận Tâm - Tận Tình - Chu Đáo

Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Tham khảo hiện trạng và báo giá trực tiếp tại nơi thu mua phế liệu. Dọn dẹp sạch sẽ, chu đáo sau khi thu mua xong.

Chăm sóc khách hàng phế liệu Khang Phát
Giao dịch tại Phế Liệu Khang Phát

Giao dịch an toàn, nhanh chóng, tiện lợi​

Ngay sau khi thương thảo xong, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua và thanh toán ngay cho khách hàng 100% giá trị trong hợp đồng.

Chính Sách Minh Khang Phát

Chính sách mua bán ưu đãi

Chính sách mua bán phế liệu linh hoạt, nhiều ưu đãi, bảng giá thu mua phế liệu được cập nhật thường xuyên, rõ ràng và minh bạch trên website của chúng tôi. Vui lòng liên hệ hoặc tham khảo trực tiếp trên website Khang Phát để biết thêm chi tiết.

Phản Hồi Của Khách Hàng

Những nhận xét, đánh giá của khách hàng là động lực để phế liệu Khang Phát lắng nghe và thay đổi nhằm mang tới dịch vụ thu mua phế liệu tốt nhất tại Việt Nam.

Anh Huy Nguyễn
Anh Huy Nguyễn
Chủ Doanh Nghiệp
Read More
Dịch vụ uy tín, cam kết rõ ràng, giao dịch nhanh chóng và thuận tiện. Tuyệt vời!
Mr Tuấn
Mr TuấnChủ Doanh Nghiệp
Read More
Phải công nhận dịch vụ bên Minh Khang Phát rất nhanh chóng và thuận tiện. Dịch vụ chu đáo, vệ sạch sạch sẽ sau khi thu gom phế liệu.
Chị Trang
Chị TrangCMO
Read More
Mình rất hài lòng về phong cách làm việc tại phế liệu Khang Phát. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình chu đáo. Rất vui khi được hợp tác cùng các bạn.