Thu mua phế liệu thiếc giá cao ngay hôm nay | Phế Liệu Khang Phát

Thiếc là một trong những loại phế liệu mà các cơ sở thu mua phế liệu có nhu cầu nhu cầu mua với số lượng lớn để phục vụ cho cho mục đích tái chế kim loại, đặc biệt là tái chế thiếc. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu thị trường chuyên thu mua phế liệu thiếc giá cao, tận nơi với quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm, công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát luôn đảm bảo là đối tác tin cậy cho mọi khách hàng.

Phế liệu thiếc là gì?

Thiếc được biết tới là một kim loại với đặc tính dễ uốn, dẻo, có độ kết tinh cao, màu trắng bạc. Khi bẻ cong một thanh thiếc, chúng ta có thể nghe thấy những tiếng nổ lách tách do hai tinh thể tạo thành. Khi nung nóng, thiếc có khả năng chống ăn mòn ở nhiệt độ phòng và rất khó xảy ra hiện tượng bị oxi hóa. Chúng thường được sử dụng nhiều trong các hợp kim để hạn chế sự oxi hóa từ những kim loại khác như sắt, nhôm, inox…

Phế liệu thiếc là gì?
Phế liệu thiếc là gì?

Hầu hết các sản phẩm và đồ dùng được làm từ thiếc không độc hại. Bên cạnh đó cũng rất ít người nhận thấy những triệu chứng khi bị nhiễm thiếc, nhưng các hợp chất tạo nên thiếc lại cực độc. Thiếc thường được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hoặc trong các sản phẩm gia dụng: chống oxy hóa và chống ăn mòn trên bề mặt sắt thép, đồ uống khác, lon sữa đặc, hộp đựng thực phẩm ăn liền,…Phế liệu thiếc là những vật liệu thiếc bị loại bỏ trong quá trình sử dụng và tiêu dùng. Những vật liệu này hoàn toàn có thể sử dụng tái chế để thành các sản phẩm mới, vừa giúp tiết kiệm tài nguyên, bảo vệ môi trường, đồng thời giúp thu được khoản chi phí cho các khách hàng, doanh nghiệp. Chính vì vậy mà dịch vụ thu mua thiếc phế liệu đang rất phát triển hiện nay tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Khang Phát nhận thu mua phế liệu công trình tận nơi, thu mua phế liệu công trình giá cao nhất: Thu mua phế liệu công trình

Giá thu mua phế liệu thiếc hiện nay

Giá thu mua phế liệu thiếc hiện nay như thế nào? Bao nhiêu tiền 1kg thiếc? Đây là vấn đề được rất nhiều các Quý khách hàng quan tâm. Thiếc là kim loại được ứng dụng khá nhiều trong sản xuất và đời sống nên nhu cầu thu mua khá cao, thế nên giá thu mua phế liệu thiếc cao hơn so với các phế liệu khác.Dưới đây là giá thiếc hôm nay được Minh Khang Phát cập nhật mới nhất, mời quý khách tham khảo:

STTTÊN LOẠIGIÁ THIẾC HÔM NAY
1Thiếc phế liệu180.000 – 11.900.000
2Thiếc thanh280.000 – 950.000
3Thiếc hàn dây290.000 – 800.000
4Thiếc nguyên chất290.000 – 900.000
5Thiếc tấm300.000 – 850.000
6Thiếc hàn thanh180.000 – 790.000

Giá thu mua thiếc phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thu mua phế liệu thiếc không giống nhau tại mọi thời điểm và có sự chênh lệch tùy theo chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là những yếu tố có ảnh hưởng tới giá thu mua phế liệu thiếc:

 • Chất lượng thiếc phế liệu: Chất lượng chính là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới giá phế liệu thiếc. Tùy từng loại thiếc có chất lượng khác nhau mà giá thu mua có sự chênh lệch đáng kể.
 • Đơn vị và khu vực thu mua phế liệu thiếc: Tùy thuộc theo chính sách thu mua của từng công ty, doanh nghiệp hay từng đơn vị thu mua phế liệu thiếc mà mức giá thu mua có thể khác nhau. Đồng thời theo từng khu vực thu mua thành phố hay nông thôn mà phế liệu thiếc cũng sẽ có giá trị khác nhau.
 • Tình hình thị trường thu mua thiếc phế liệu: Tùy vào từng thời điểm thị trường cung – cầu về phế liệu thiếc khác nhau mà mức giá thu mua thiếc phế liệu cũng sẽ thay đổi. Khi nguồn phế liệu thiếc đang khan hiếm, nhu cầu tái chế cao thì sẽ làm cho mức giá phế liệu thiếc tăng cao và ngược lại, trong trường hợp thị trường cung nhiều hơn cầu sẽ khiến giá thu mua bị giảm đáng kể.
Giá thu mua phế liệu phụ thuộc vào yếu tố gì?
Giá thu mua phế liệu phụ thuộc vào yếu tố gì?

Tuy nhiên vào thời điểm nào thì công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát cũng cam kết thu mua phế liệu thiếc giá cao nhất thị trường và luôn giữ mức giá ổn định nhất cho khách hàng. Đảm bảo lợi ích cho cả hai bên cùng phát triển.

Các loại thiếc phế liệu trên thị trường

Tùy theo mỗi loại thiếc khác nhau thì giá thành thu mua cũng có sự thay đổi, chính bởi vậy mà việc phân loại và định giá phế liệu thiếc cực kỳ quan trọng. Hiện nay công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát chia phế liệu thiếc thành 2 loại chính là:

 • Thiếc nguyên khối (loại 1): Đây là loại thiếc có % thiếc cao, hầu như đến 99% là thiếc nguyên chất. Các đơn vị, công ty thường thu mua phế liệu thiếc loại 1 cao hơn nhiều lần thiếc loại 2. Loại thiếc xỉ thiếc nguyên khối có thể sử dụng và ứng dụng với nhiều mục đích khác nhau.
 • Thiếc gia công (Loại 2): Đây là loại thiếc đã được gia công và chế biến qua nhiều công đoạn hoặc thiếc bị pha lẫn với nhiều loại tạp chất khác nhau. Vì vậy, giá thu mua loại thiếc này thường thấp hơn nhiều so với loại 1.
Tìm hiểu các loại thiếc phế liệu trên thị trường
Tìm hiểu các loại thiếc phế liệu trên thị trường

Các loại phế liệu thiếc có liên quan đến thiếc cũng được công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát thu mua giá cao và nhanh chóng nhất như:

 • Thu mua phế liệu thiếc hàn
 • Thu mua phế liệu thiếc xi mạ vàng
 • Mua thiếc nhập khẩu: Đài Loan, Trung Quốc…
 • Thu mua phế liệu thiếc bạc các loại
 • Thu mua phế liệu thiếc xi mạ đồng
 • Thu mua phế liệu thiếc xi mạ bạc
 • Thu mua thiếc quặng nguyên chất
 • Các loại thiếc mỏ hàn, thiếc máy, thiếc sợi, thiếc cuộn,…

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao tận nơi của chúng tôi tại: Thu mua phế liệu đồng

Quy trình thu mua phế liệu thiếc

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Minh Khang Phát luôn xây dựng được một quy trình thu mua phế liệu thiếc chuyên nghiệp với các bước nhanh gọn như sau:

 • B1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về thanh lý, thu mua thiếc phế liệu
 • B2: Khảo sát và báo giá phế liệu thiếc tại hiện trường, địa bàn cho khách hàng
 • B3: Chốt giá với khách hàng và tiến hành làm hợp đồng thu mua thiếc phế liệu
 • B4: Tiến hành thu gom, tháo dỡ, cân đo và vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • B5: Thanh toán cho các khách hàng và dọn kho phế liệu thiếc giúp khách hàng

  Thu mua phế liệu thiếc nhanh gọn, chuyên nghiệp
  Thu mua phế liệu thiếc nhanh gọn, chuyên nghiệp

Dịch vụ thu mua phế liệu thiếc giá cao tận nơi

Để đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu thiếctái chế ngày một tăng cao, công ty thu mua Phế liệu Minh Khang Phát mang tới dịch vụ thu mua phế liệu thiếc giá cao tận nơi, đảm bảo chuyên nghiệp và mang tới sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Minh Khang Phát
Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao Minh Khang Phát

Là đơn vị hoạt động lâu năm và có tiếng trên thị trường thu mua phế liệu thiếc với cơ sở trải rộng tại TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đà Nẵng,… Công ty thu mua phế liệu Khang Phát mong muốn được phát triển ra toàn bộ Việt Nam.Khang Phát nhận thu mua phế liệu thiếc tận nơi với giá cao so với mặt bằng chung trên thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng phương châm làm việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ thu mua phế liệu thiếc tại Minh Khang Phát luôn được tin cậy, đây là đối tác làm ăn lâu dài của các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, công ty, đơn vị trong và ngoài nước.Thu mua thiếc phế liệu vốn là thế mạnh của công ty thu mua Phế Liệu Minh Khang Phát. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu thiếc các loại tại các gia đình, công ty, nhà xưởng, công trình…trên toàn quốc, thu mua số lượng thiếc không giới hạn và không ngại xa xôi. Công ty có hệ thống kho bãi rộng và không ngừng mở rộng quy mô, phục vụ các khách hàng, hệ thống máy móc, phương tiện vận chuyển hiện đại có thể thu mua phế liệu thiếc trong ngày nhanh chóng. Những ưu điểm của dịch vụ thu mua phế liệu thiếc giá cao tại công ty như:

 • Thu mua phế liệu thiếc giá cao hơn so với thị trường từ 10 – 30%
 • Không ép giá của khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu
 • Cam kết thanh toán nhanh chóng, chỉ một lần sau khi thu mua xong
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm.
 • Có hệ thống xe tải chuyên dụng để vận chuyển thiếc phế liệu, đủ tiềm lực để xử lý, tiêu thụ, tái chế phế liệu
 • Công ty có đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của nhà nước, làm hợp đồng luôn luôn minh bạch, rõ ràng
 • Bốc xếp nhanh chóng, thu gom phế liệu thiếc và dọn sạch kho cho khách hàng

Bên cạnh đó công ty chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Là công ty thu mua phế liệu tận nơi nhanh gọn, đảm bảo chất lượng và sự thuận tiện nhất dành cho các khách hàng.Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thu mua thiếc phế liệu xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

TƯ VẤN TẬN TÂM

TIN TỨC CẬP NHẬT

Nhà Cái Uy Tín Số 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN