Thu mua phế liệu Bình Tân giá tốt nhất trong năm 2023

Hiện nay, có vô số các công ty, doanh nghiệp, xưởng tự phát thu mua phế liệu Bình Tân với mức giá thấp, nhập nhằng, không rõ ràng, rành mạch, điều này đã gây nên sự tổn thất lớn về mặt doanh thu cho người bán, đồng thời gây nên sự mất lòng tin của khách hàng. Nhằm đưa ra cái nhìn khách quan và đem đến cho bạn lựa chọn đúng và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ thanh lý và thu mua phế liệu Bình Tân uy tín, chất lượng nhất hiện nay, đồng thời nâng cao thu nhập cũng như sự hài lòng của bạn khi giao dịch mua bán phế liệu.

Tổng quan về ngành thu mua phế liệu Bình Tân

Thu mua phế liệu Bình Tân
Thu mua phế liệu Bình Tân

Sự phát triển về đa ngành nghề công nghiệp cũng như sự bùng nổ dân số trong nhiều năm gần đây dẫn đến một loạt các vấn đề về an sinh xã hội cũng như môi trường. Trong đó đáng báo động là vấn đề lượng rác thải, phế liệu tại Bình Tân ngày một nhiều và gây nên mất mỹ quan đô thị. Điều này chính là đòn bẩy mạnh mẽ giúp cho thúc đẩy các nhu cầu thu mua phế liệu Bình Tân và thanh lý phế liệu tại đây.Cũng bởi thế mà tại Bình Tân mọc lên vô số những hộ kinh doanh phế liệu nhỏ lẻ, các cá nhân thu mua phế liệu rong. Tình trạng này khiến cho việc thu mua phế liệu Bình Tân trở nên bị bất ổn với các mức giá bị chèn ép. Điều này càng làm cho quyền lợi cũng như lợi ích của người bán không được ổn định và người bán cũng chẳng còn mặn mà với việc thu gom và thanh lý phế liệu.

Thu mua phế liệu Bình Tân ở đâu giá cao, uy tín, chất lượng?

Những ưu điểm nổi bật của Minh Khang Phát

Công ty chúng tôi hoạt động và luôn luôn cố gắng từng ngày với các tiêu chí đề ra để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng: nhanh chóng – sạch sẽ- giá cả tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm mọi quý khách hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất tại Bình TânCông ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát chúng tôi chưa từng có tiền lệ ép giá, chúng tôi cam đoan thu mua phế liệu với giá cao nhất trên thị trường thu mua phế liệu Bình Tân.Với mỗi loại phế liệu khác nhau và nhiều phân loại khác nhau, tùy từng thời điểm sẽ có giá thu mua khác nhau. Hơn nữa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố thì sẽ có mức giá lên xuống khác nhau. Minh Khang Phát chúng tôi luôn công khai mức giá thu mua phế liệu và cập nhật liên tục hàng ngày để khách hàng có thể nắm rõ và cân đối so sánh.

Thu mua phế liệu Bình Tân giá cao
Thu mua phế liệu Bình Tân giá cao

Đặc biệt là ở Bình Tân, chúng tôi có nhiều chi nhánh, đại lý trực thuộc công ty, đảm bảo sẽ thu mua phế liệu của quý khách hàng ở mức giá tốt nhất. và luôn đi kèm nhiều ưu đãi khuyến mại. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu Bình Tân và tất cả các quận, huyện tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận với mức giá luôn ở mức cao nhất thị trường.Quy trình thu mua phế liệu được diễn ra dựa trên sự đồng ý, thống nhất của khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ quy định để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng, miễn là khách hàng yên tâm với dịch vụ cũng như chất lượng của công ty Minh Khang Phát.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ Thu mua phế liệu bình dương của Phế Liệu Khang Phát: Thu mua phế liệu bình dương

Lý do bạn nên thu mua phế liệu tại Bình Tân?

Phế liệu Bình Tân Giá Cao
Phế liệu Bình Tân Giá Cao

Báo giá phế liệu ngay sau khi nhận được cuộc gọi của quý khách

Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát chúng tôi thực hiện quá trình thu mua một cách trực tiếp, không qua bất kì đơn vị trung gian nào nên về mức giá thu mua chúng tôi nắm rất rõ, hoàn toàn có thể báo cho quý khách ngay lập tức để quý khách có thể tự ước lượng được doanh thu của mình.

Thu mua phế liệu tận nơi tại Bình Tân

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và số lượng lớn, kết hợp với các thiết bị vận chuyển hiện đại bậc nhất, Phế Liệu Khang Phát luôn trong trạng thái sẵn sàng thu mua mọi nơi, mọi lúc khi quý khách hàng có nhu cầu. Đặc biệt thời gian làm việc của chúng tôi linh hoạt tuỳ thuộc vào thời gian mà khách hàng mong muốn. Đảm bảo thi công vận chuyển đúng tiến độ theo quý khách yêu cầu.

Thu mua phế liệu tận nơi
Thu mua phế liệu tận nơi

Thanh toán một lần – ngay lập tức – Hoa hồng cực kỳ ưu đãi

Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát ngay sau khi tiến hành thu gom xong sẽ thanh toán bằng bất cứ hình thức nào khách hàng yêu cầu, đáp ứng đầy đủ nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi cam kết trước khi rời đi sẽ thanh toán đầy đủ và nói không với nợ phí thu mua phế liệu của quý khách hàng.

Cân đo uy tín, trung thực, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu Bình Tân, cân đo được chúng tôi thực hiện với sự giám sát chặt chẽ của khách hàng. Mọi thứ khách hàng yêu cầu đều được chúng tôi đáp ứng đầy đủ với mong muốn tạo niềm tin và xây đắp tin tưởng của khách hàng.

Khang Phát nhận thu mua phế liệu vải, thu mua phế liệu vải vụn, vải cây, vải tấm tận nơi giá cao. Tham khảo chi tiết tại Thu mua vải cây

Quy trình thu mua phế liệu Bình Tân tại Phế Liệu Khang Phát

Thu mua phế liệu tại nhà
Thu mua phế liệu tại nhà

Bước 1: Khảo sát nhanh những loại phế liệu mà khách hàng có

Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát là đơn vị trực tiếp thu mua cũng như vận chuyển phế liệu tại chỗ, không qua bất kì bên trung gian nào nên chúng tôi sẽ cập nhật báo giá cho khách hàng ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng như FB, Zalo,… hay có mặt ngay trong khoảng từ 30p – 2h (tuỳ địa điểm xa hay gần) để khảo sát cũng như đánh giá các mặt hàng phế liệu.

Bước 2: Ký hợp đồng

Chúng tôi tiến hành ký hợp đồng với những kho bãi của khách hàng chứa lượng lớn phế liệu để đảm bảo uy tín, trách nhiệm. Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát sẽ gửi cho quý khách hồ sơ năng lực, các giấy tờ pháp lý liên quan để tiến hành làm hợp đồng mua bán hợp pháp, đính kèm những điều khoản rõ ràng, minh bạch trong kinh doanh mua bán.

Bước 3: Bốc dỡ – Tiến hành vận chuyển phế liệu nhanh chóng, gọn gàng:

Sau khi đã chốt xong giá thu mua cũng như thỏa thuận xong các điều khoản với khách hàng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực đến tận nơi để thu gom phế liệu: công nhân bốc dỡ được đào tạo chuyên nghiệp cả về nghiệp vụ lẫn đạo đức, các trang thiết bị tháo dỡ chuyên nghiệp, xe tải mọi chủng loại phù hợp với các kích cỡ của phế liệu (tuỳ khối lượng phế liệu mà công ty chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng để phục vụ công tác vận chuyển, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, gia tăng lợi nhuận cho khách hàng).Các xe chuyên dụng của công ty sẽ tiến hành vận chuyển phế liệu nhanh nhất, gọn gàng, đảm bảo thu dọn sạch sẽ phế liệu theo hợp đồng. Với thời gian làm việc 24/7, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công, bốc dỡ, vận chuyển, hạn chế tối đa việc lãng phí thời gian của khách hàng.

Bốc dỡ - Tiến hành vận chuyển phế liệu nhanh chóng, gọn gàng
Bốc dỡ – Tiến hành vận chuyển phế liệu nhanh chóng, gọn gàng

Xem chi tiết dịch vụ Thu mua phế liệu long an tại Phế Liệu Khang Phát: Thu mua phế liệu long an

Bước 4: Thanh toán

Ngay sau khi vận chuyển cũng như dọn dẹp sạch sẽ kho bãi của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán một lần, ngay lập tức cho khách hàng. Chúng tôi chưa từng có tiền lệ thanh toán muộn, chậm trễ với khách hàng. Điều này cũng chính là thế mạnh mà công ty Minh Khang Phát của chúng tôi luôn tự hào.

Bước 5: Dọn dẹp sạch sẽ và hoàn toàn miễn phí

Là một doanh nghiệp uy tín lâu năm trong nghề, chúng tôi không dọn mỗi những loại phế liệu đắt tiền mà còn dọn dẹp sạch sẽ những phế liệu rẻ tiền, nhanh chóng giải phóng mặt bằng cho quý khách. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và tự nguyện dọn dẹp sạch sẽ miễn phí kho xưởng của quý khách (đến khi quý khách ưng ý).

Dọn dẹp sạch sẽ và hoàn toàn miễn phí
Dọn dẹp sạch sẽ và hoàn toàn miễn phí

Bước 6: Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sau mỗi giao dịch mua bán, chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ nhân viên gọi điện, tham khảo ý kiến của khách hàng về tất cả quy trình mua bán, thái độ của nhân viên, từ đó tìm ra những điểm yếu cũng như phát huy những điểm mạnh để không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Thu mua phế liệu tận nơi
Thu mua phế liệu tận nơi

Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá cao và hoa hồng hấp dẫn nhất thị trường phế liệu cho người giới thiệu.

Bảng giá thu mua phế liệu Bình Tân hôm nay

Tình hình thực tế của giá thu mua phế liệu tại Bình Tân phụ thuộc phần lớn vào tình hình kinh tế trong và ngoài nước, cũng như chủng loại phế liệu, số lượng phế liệu mà công ty thu mua. Thu mua phế liệu giá cao Khang Phát xin cung cấp và cập nhật liên tục bảng giá phế liệu Bình Tân cho quý khách tiện so sánh và theo dõi. Quý khách có nhu cầu mua hay thu gom phế liệu xin vui lòng gọi ngay cho hotline của công ty để được báo giá nhanh nhất và chính xác nhất:

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu tại Khang Phát hôm nay:

Phế Liệu Đồng

Phế liệu ĐồngĐơn Giá (VNĐ/kg)
⭐Đồng Cáp 180.000 – 370.000
⭐Đồng Đỏ150.000 – 320.000
⭐Đồng Vàng130.000 – 260.000
⭐Mạt Đồng100.000 – 230.000

Phế liệu sắt

Phân LoạiĐơn Giá
⭐Sắt loại 119.000 – 35.000
⭐Ba vớ sắt18.000 – 26.000
⭐Sắt vụn17.000 – 28.000

Phế liệu inox

Phân Loại InoxĐơn giá
⭐Inox 30450.000 – 90.000
⭐Inox 31670.000 – 110.000
⭐Inox 20125.000 – 55.000
⭐Inox 43032.000 – 50.000
⭐Ba vớ inox42.000 – 59.000

Thu mua phế liệu nhôm

Phân LoạiĐơn Giá
⭐Nhôm đà70.000 – 110.000
⭐Nhôm dẻo65.000 – 100.000
⭐Nhôm xô60.000 – 105.000
⭐Mạt Nhôm50.000 – 70.000

Thu mua phế liệu chì

Phân loại chìĐơn Giá
⭐Chì Điện Tử200.000 – 550.000

Phế liệu bao bì

Phân loại Đơn Giá
⭐Bao Jumbo540.000
⭐Bao nhựa395.000

Phế liệu Nhựa

Phân loạiĐơn giá
⭐Nhựa pp5.000 – 18.000
⭐Nhựa abs8.000 – 25.000
⭐Nhựa pvc6.000 – 19.000

Phế liệu giấy

Phân loại giấyĐơn giá
⭐Giấy carton5.000 – 13.000
⭐Giấy báo13.000
⭐Giấy photo13.000

Phế liệu kẽm

Phế liệu kẽm không giao động, phế liệu kẽm giao động từ 50.000 đồng – 95.000 đồng tuỳ thuộc vào chất lượng kẽm

Phế liệu hợp kim

⭐Hợp kim230.000 – 460.000

Phân loại hợp kim gồm có gang và thiếc. Trong đó gang có đơn giá là 15.000 đồng và thiếc có đơn giá là 12.000 đồng.

Tham khảo thêm chi tiết dịch vụ thu mua phế liệu quận 2 của Khang Phát tại: Thu mua phế liệu quận 2

Các địa điểm thu mua Phế Liệu Bình Tân tận nơi, trong ngày 24/7

  • Thu mua phế liệu phường Bình Hưng Hòa.
  • Thu mua phế liệu phường Bình Hưng Hòa A.
  • Thu mua phế liệu phường Bình Hưng Hòa B.
  • Thu mua phế liệu phường Bình Trị Đông.
  • Thu mua phế liệu phường Bình Trị Đông A.
  • Thu mua phế liệu phường Bình Trị Đông B.
  • Thu mua phế liệu phường An Lạc.
  • Thu mua phế liệu phường An Lạc A.
  • Thu mua phế liệu phường Tân Tạo.
  • Thu mua phế liệu phường Tân Tạo A.

Liên hệ với chúng tôi:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN