Thu Mua Phế Liệu Bình Phước | Giao Dịch Nhanh Chóng 24/24

Công ty thu mua phế liệu Khang Phát nhận thu mua phế liệu Bình Phước giao dịch nhanh chóng 24/24. Công ty nhận thu mua tất cả các loại phế liệu với mức giá cao, thu mua tận nơi với dịch vụ chuyên nghiệp, thanh toán sòng phẳng với nhiều hình thức linh hoạt, cam kết mang tới lợi ích tốt nhất cho các đối tác, khách hàng.

Khang Phát nhận thu mua phế liệu giá cao tại Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ của Việt Nam. Tỉnh này nằm ở vùng cao nguyên Đông Nam Bộ, giáp ranh với các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, và cả Campuchia. Khang Phát tự hào là đơn vị thu mua phế liệu giá cạnh tranh, cao, ưu đãi nhất Bình Phước nói riêng và Việt Nam nói chung.Là một trong những tỉnh có nhiều công ty và doanh nghiệp làm việc với số lượng lớn phế phẩm cùng với những phế liệu trong sinh hoạt, bởi vậy mà nhu cầu thanh lý phế liệu rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng công ty thu mua phế liệu Khang Phát nhận thu mua phế liệu Bình Phước giá cao và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, thu mua tận nơi, đảm bảo sự thuận tiện cũng như lợi ích lớn cho các khách hàng.Với hơn 10 năm trong nghề thu mua phế liệu, thu mua phế liệu trên toàn quốc, Khang Phát nhận thu mua tận công trình, nhà xưởng, bến bãi, thu mua tất cả mọi phế liệu với mức giá cao hơn thị trường từ 10 – 15% tùy từng thời điểm và tùy theo từng loại phế liệu.Sở dĩ Khang Phát có thể tự tin mang tới mức giá cao là bởi công ty cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu Bình Phước trọn gói, không qua trung gian nên bảng giá thu mua phế liệu luôn tự tin cao và cạnh tranh so với thị trường. Bên cạnh đó với phương châm hoạt động “vì lợi ích của khách hàng”, Khang Phát có nhiều chương trình ưu đãi, cân đo chuẩn nhất, thu mua tận tâm, nhiệt tình, tuyệt đối không ép giá, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.Ngoài ra, đối với các đối tác và những khách hàng giới thiệu các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thanh lý phế liệu Bình Phước hay trên toàn quốc sẽ có chính sách Hoa Hồng hấp dẫn tới 500 triệu.

Khang Phát nhận thu mua phế liệu giá cao tại Bình Phước
Khang Phát nhận thu mua phế liệu giá cao tại Bình Phước

Bảng Giá Thu mua phế liệu Bình Phước hôm nay

Giá thu mua phế liệu luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được các khách hàng quan tâm hiện nay. Giá phế liệu bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bao gồm từ cung – cầu thị trường, các loại phế liệu phế liệu, địa bàn thu mua, chính sách thu mua từng thời điểm… Tại Phế liệu Khang Phát luôn cập nhật bảng giá thu mua phế liệu tại Bình Phước mỗi ngày, cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất để các khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và nắm rõ giá phế liệu.Hiện nay trên thị trường có rất không ít những đơn vị thu mua phế liệu tại Bình Phước lớn nhỏ khác nhau nên luôn có sự cạnh tranh về giá, kéo theo sự thiếu ổn định của giá phế liệu. Cũng không ít những đơn vị vì lợi ích của mình mà cung cấp bảng giá thấp, gây thiệt hại cho các khách hàng.Tại Phế liệu Khang Phát, chúng tôi luôn cố gắng ổn định giá thu mua phế liệu, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, thu mua với giá cao nhất, tốt nhất, mang tới sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng của mình.Bảng giá phế liệu Bình Phước cũng được cập nhật công khai, minh bạch, có đánh giá tăng giảm hàng ngày để các khách hàng dễ dàng theo dõi nhất. Dưới đây là bảng giá phế liệu Bình Phước hôm nay, mời quý khách theo dõi:

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu tại Khang Phát hôm nay:

Phế Liệu Đồng

Phế liệu ĐồngĐơn Giá (VNĐ/kg)
⭐Đồng Cáp 180.000 – 370.000
⭐Đồng Đỏ150.000 – 320.000
⭐Đồng Vàng130.000 – 260.000
⭐Mạt Đồng100.000 – 230.000

Phế liệu sắt

Phân LoạiĐơn Giá
⭐Sắt loại 119.000 – 35.000
⭐Ba vớ sắt18.000 – 26.000
⭐Sắt vụn17.000 – 28.000

Phế liệu inox

Phân Loại InoxĐơn giá
⭐Inox 30450.000 – 90.000
⭐Inox 31670.000 – 110.000
⭐Inox 20125.000 – 55.000
⭐Inox 43032.000 – 50.000
⭐Ba vớ inox42.000 – 59.000

Thu mua phế liệu nhôm

Phân LoạiĐơn Giá
⭐Nhôm đà70.000 – 110.000
⭐Nhôm dẻo65.000 – 100.000
⭐Nhôm xô60.000 – 105.000
⭐Mạt Nhôm50.000 – 70.000

Thu mua phế liệu chì

Phân loại chìĐơn Giá
⭐Chì Điện Tử200.000 – 550.000

Phế liệu bao bì

Phân loại Đơn Giá
⭐Bao Jumbo540.000
⭐Bao nhựa395.000

Phế liệu Nhựa

Phân loạiĐơn giá
⭐Nhựa pp5.000 – 18.000
⭐Nhựa abs8.000 – 25.000
⭐Nhựa pvc6.000 – 19.000

Phế liệu giấy

Phân loại giấyĐơn giá
⭐Giấy carton5.000 – 13.000
⭐Giấy báo13.000
⭐Giấy photo13.000

Phế liệu kẽm

Phế liệu kẽm không giao động, phế liệu kẽm giao động từ 50.000 đồng – 95.000 đồng tuỳ thuộc vào chất lượng kẽm

Phế liệu hợp kim

⭐Hợp kim230.000 – 460.000

Phân loại hợp kim gồm có gang và thiếc. Trong đó gang có đơn giá là 15.000 đồng và thiếc có đơn giá là 12.000 đồng.

Chiết khấu ưu đãi cho đối tác giới thiệu có thể thay đổi theo từng giai đoạn cụ thể. Vì vậy, để có được thông tin chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để cập nhật và thương lượng cho cả đôi bên.

Khang Phát nhận thu mua những loại phế liệu nào tại Bình Phước?

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, công ty thu mua phế liệu Khang Phát nhận thu mua tất cả những loại phế liệu tại Bình Phước bao gồm từ phế liệu đồng, nhôm, inox, kẽm, sắt, phế liệu công trình, phế liệu vải… Nếu quý khách đang sở hữu kho phế liệu lớn và cần thanh lý hãy liên hệ ngay cho Khang Phát để được thu mua phế liệu tận nơi, dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, thu mua 24/7.

Khang Phát thu gom tất cả các loại phế liệu
Khang Phát thu gom tất cả các loại phế liệu

Cụ thể các loại phế liệu mà công ty thu mua bao gồm:

 • Thu mua phế liệu đồng tại Bình Phước: Công ty thu mua phế liệu Khang Phát chuyên thu mua các loại đồng phế liệu đồng giá cao bao gồm từ đồng thau, đồng đỏ, đồng đen, dây cáp đồng, mạt đồng…
 • Thu mua phế liệu sắt, thép: Nhận thu mua các loại phế liệu sắt thép trên khắp địa bàn Bình Phước như sắt thép, mạt sắt, sắt vụn, sắt miếng, bavia sắt…, nhận tháo dỡ, thu mua trực tiếp từ công trình, nhà máy với số lượng không giới hạn.
 • Thu mua phế liệu nhôm tại Bình Phước: Khang Phát nhận thu mua các loại nhôm như nhôm hợp kim, nhôm cặn, nhôm dẻo, phế liệu nhôm từ các loại máy móc, nhôm bột, nhôm vẩy…
 • Thu mua phế liệu Inox: Nhận thu mua các loại inox phế liệu như inox 304, 340, 430 và 201… tại các công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp, thu mua tại nhà dân nhanh chóng, uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Thu mua phế liệu chì bao gồm chì thiếc, chì cuộn, thiếc cây, thiếc lưới, chì x quang giá cao…
 • Thu mua vải: Thu mua vải các loại vải tồn kho, thu mua vải vụn, vải nỉ, kaki, vải sơn, vải cotton… trên địa bàn Bình Phước.
 • Thu mua máy móc cũ: Nhận thu mua tất cả những loại máy móc cũ, máy móc hư hỏng hay không còn sử dụng trong xưởng, nhà máy với giá cao.
 • Thu mua giấy vụn các loại bao gồm giấy báo, giấy vụn, giấy A4, hồ sơ…
 • Thu mua nhựa các loại số lượng không giới hạn…

>> Xem thêm: Thu Mua Phế Liệu Bình Chánh PLKP Giá Tốt CK Khủng

Khang Phát nhận thu mua phế liệu Bình Phước những khu vực nào?

Khang Phát nhận thu mua phế liệu Bình Phước tại khắp các quận, các huyện trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, công ty chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát, thu mua, vận chuyển, khách hàng không cần tốn công sức để tháo dỡ hay dọn dẹp kho bãi. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, tới tận công trình, nhà dân thu gom, tháo dỡ phế liệu.Ngoài ra, chúng tôi có đủ phương tiện vận tải để chuyên chở phế liệu với tải trọng lớn, có thể di chuyển xa, thu gom phế liệu ngay trong ngày, đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng.

Thu mua phế liệu trên khắp địa bàn Bình Phước
Thu mua phế liệu trên khắp địa bàn Bình Phước

Khang Phát nhận thu mua phế liệu Bình Phước tại khắp mọi khu vực, từ các công ty, nhà xưởng, kho bãi cho tới nhà dân với số lượng không giới hạn. Cụ thể chúng tôi nhận:

 • Thu mua phế liệu tại Thành Phố đồng Xoài
 • Thu mua phế liệu tại Thị Xã Bình Long
 • Thu mua phế liệu tại Thị Xã Chơn Thành
 • Thu mua phế liệu tại Huyện Hớn Quản
 • Thu mua phế liệu tại Thị Xã Phước Long
 • Thu mua phế liệu tại Huyện Bù đốp
 • Thu mua phế liệu tại Huyện Bù đăng
 • Thu mua phế liệu tại Huyện Bù Gia Mập
 • Thu mua phế liệu tại Huyện đồng Phú
 • Thu mua phế liệu tại Huyện Lộc Ninh
 • Thu mua phế liệu tại Huyện Phú Riềng

Quy trình thu mua phế liệu tại Bình Phước

Tại công ty Thu mua phế liệu Khang Phát đã xây dựng lên một quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng và quy chuẩn nhất để có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của các khách hàng. Với quy trình rõ ràng, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.Cụ thể các bước thu mua phế liệu tại Bình Phước như sau:

 • B1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 • B2: Khảo sát bãi phế liệu tận nơi của khách hàng và báo giá chính xác cho khách hàng theo giá hiện tại
 • B3: Sau khi thỏa thuận và thống nhất về giá, tiến hành ký kết hợp đồng thu mua phế liệu đảm bảo minh bạch và an tâm cho khách hàng
 • B4: Tiến hành tháo gỡ, thu gom phế liệu, phân loại, cân đo phế liệu
 • B5: Thanh toán cho khách hàng một lần theo hình thức khách hàng yêu cầu: chuyển khoản hoặc tiền mặt
 • B6: Vận chuyển phế liệu và dọn dẹp bãi thu mua phế liệu sạch sẽ và bàn giao mặt bằng

Với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng, công ty Phế Liệu Khang Phát cam kết luôn mang tới sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng
Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng

Khang Phát cam kết thu mua phế liệu Bình Phước

Là một trong những công ty thu mua phế liệu có tiếng trên thị trường toàn quốc, công ty thu mua phế liệu Khang Phát luôn nhận được sự tin tưởng của các đối tác khách hàng. Để làm được điều này, công ty chúng tôi luôn có những phương châm làm việc vì khách hàng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Cam kết thu mua phế liệu Bình Phước chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách hàng
Cam kết thu mua phế liệu Bình Phước chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách hàng

Khang Phát cũng có những cam kết để đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng và đối tác như:

 • Công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh phế liệu và giấy phép bảo vệ môi trường
 • Hồ sơ năng lực cao có thể thu mua phế liệu với số lượng lớn
 • Thu mua phế liệu tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Tuyệt đối không ép giá khách hàng
 • Thanh toán sòng phẳng, một lần theo hình thức linh hoạt
 • Phân loại phế liệu chuẩn và cân đo chính xác, trung thực, chịu trách nhiệm nếu có gian lận, đảm bảo lợi ích cho khách hàng
 • Thu mua giá cao: Cam kết thu mua phế liệu Bình Phước giá cao và cạnh tranh so với thị trường, giá ổn định, bảng giá minh bạch rõ ràng để khách hàng so sánh
 • Thu mua phế liệu Bình Phước tận nơi: Trực tiếp thu mua phế liệu tận công trình, trực tiếp tới nơi để khảo sát và báo giá chuẩn nhất cho các khách hàng. Các khách hàng không cần phải thu gom hay di chuyển, xử lý phế liệu, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho các khách hàng.
 • Báo giá nhanh chóng và chính xác nhất cho các khách hàng khi có nhu cầu thu mua phế liệu
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Có hợp đồng thu mua phế liệu rõ ràng, đầy đủ và đúng pháp luật
 • Hỗ trợ dọn kho bãi sạch sẽ cho khách hàng sau khi thu gom phế liệu

>>> Xem thêm: Thu Mua Phế Liệu Hà Nội PLKP Giá Cao | HH Hấp Dẫn Lên Tới 500 Triệu

Quý khách đang cần tìm dịch vụ thu mua phế liệu Bình Phước trọn gói, nhanh chóng, giá cao hãy đến ngay với Thu mua phế liệu Khang Phát để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

 • CN1: 65 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • CN2: Đường Số 18, Quận Bình Tân, TP HCM
 • CN3: Đường S2, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai
 • CN4: 51 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • CN5: 24 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0973 311 570 – 0965 759 789
 • Website: https://phelieukhangphat.com/
 • Fanpage: facebook.com/phelieukhangphat/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN