Thu Mua Phế Liệu Hà Nội Giá Cao | HH Hấp Dẫn Lên Tới 500 Triệu

Để đáp ứng nhu cầu thanh lý phế liệu tại Hà Nội, Công ty thu mua phế liệu Khang Phát nhận thu mua phế liệu Hà Nội tận nơi, số lượng không giới hạn, thu mua giá cao và dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo mang tới những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Khang Phát luôn cam kết mang tới dịch vụ chất lượng và sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Khang Phát nhận thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội

Thành phố Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, các hoạt đồng đời sống hàng ngày của người dân cũng như doanh nghiệp là rất nhiều với hàng triệu người. Vì thế, nhu cầu thanh lý phế liệu tại nhà dân và các khu công nghiệp, doanh nghiệp, công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội ngày càng lớn. Bởi trong quá trình sản xuất và sinh sống hàng ngày có không ít những phế liệu được thải ra bên ngoài. Việc thanh lý phế liệu không chỉ giúp bảo vệ môi trường, giải tỏa không gian kho bãi mà còn mang tới nguồn thu tương đối lớn cho các khách hàng, doanh nghiệp, nhà xưởng.Hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng, công ty Thu mua phế liệu Khang Phát nhận thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội, đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng, thu mua tận nơi với hoa hồng hấp dẫn nhất trên thị trường, mang tới lợi ích lớn cho các khách hàng. Với hơn 10 năm trong nghề thu mua phế liệu, hoạt động trên khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc, Khang Phát nhận tháo dỡ mọi công trình, nhà xưởng, bến bãi, thu mua phế liệu các loại với mức giá cao nhất, tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.Với phương châm hoạt động “vì lợi ích của khách hàng”, Khang Phát luôn thu mua phế liệu Hà Nội cao hơn từ 10-15% giá trị. Đặc biệt, Phế Liệu Khang Phát còn luôn có chính sách Hoa Hồng hấp dẫn tới 500 triệu đồng dành cho đối tác và những người giới thiệu các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân đang có nhu cần thanh lý phế liệu.

Khang Phát nhận thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội
Khang Phát nhận thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội

Bảng Giá Thu mua phế liệu Hà Nội hôm nay

Giá phế liệu là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi giá phế liệu bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như cung – cầu thị trường, loại phế liệu, địa bàn thu mua… nên Phế liệu Khang Phát luôn cập nhật bảng giá thu mua phế liệu các quận Hà Nội mỗi ngày để các khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và nắm rõ giá phế liệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu tại Hà Nội lớn nhỏ khác nhau, chính vì vậy mà sẽ có sự cạnh tranh về giá thu mua, kéo theo đó là sự không ổn định của giá phế liệu trên thị trường. Tuy nhiên tại Phế liệu Khang Phát, chúng tôi luôn cố gắng ổn định, thu mua phế liệu giá cao nhất, tốt nhất, tạo sự tin tưởng cho khách hàng của mình, do đó mà chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu Hà Nội tại Khang Phát luôn cao từ 10 – 15% so với thị trường (tùy từng thời điểm).Bảng giá phế liệu cũng được cập nhật công khai, minh bạch, để các khách hàng dễ dàng theo dõi nhất. Thu mua phế liệu giá cao và cố gắng giữ giá ổn định nhất trong thời gian lâu nhất. Dưới đây là bảng giá phế liệu Hà Nội hôm nay, mời quý khách theo dõi:

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu tại Khang Phát hôm nay:

Phế Liệu Đồng

Phế liệu ĐồngĐơn Giá (VNĐ/kg)
⭐Đồng Cáp 180.000 – 370.000
⭐Đồng Đỏ150.000 – 320.000
⭐Đồng Vàng130.000 – 260.000
⭐Mạt Đồng100.000 – 230.000

Phế liệu sắt

Phân LoạiĐơn Giá
⭐Sắt loại 119.000 – 35.000
⭐Ba vớ sắt18.000 – 26.000
⭐Sắt vụn17.000 – 28.000

Phế liệu inox

Phân Loại InoxĐơn giá
⭐Inox 30450.000 – 90.000
⭐Inox 31670.000 – 110.000
⭐Inox 20125.000 – 55.000
⭐Inox 43032.000 – 50.000
⭐Ba vớ inox42.000 – 59.000

Thu mua phế liệu nhôm

Phân LoạiĐơn Giá
⭐Nhôm đà70.000 – 110.000
⭐Nhôm dẻo65.000 – 100.000
⭐Nhôm xô60.000 – 105.000
⭐Mạt Nhôm50.000 – 70.000

Thu mua phế liệu chì

Phân loại chìĐơn Giá
⭐Chì Điện Tử200.000 – 550.000

Phế liệu bao bì

Phân loại Đơn Giá
⭐Bao Jumbo540.000
⭐Bao nhựa395.000

Phế liệu Nhựa

Phân loạiĐơn giá
⭐Nhựa pp5.000 – 18.000
⭐Nhựa abs8.000 – 25.000
⭐Nhựa pvc6.000 – 19.000

Phế liệu giấy

Phân loại giấyĐơn giá
⭐Giấy carton5.000 – 13.000
⭐Giấy báo13.000
⭐Giấy photo13.000

Phế liệu kẽm

Phế liệu kẽm không giao động, phế liệu kẽm giao động từ 50.000 đồng – 95.000 đồng tuỳ thuộc vào chất lượng kẽm

Phế liệu hợp kim

⭐Hợp kim230.000 – 460.000

Phân loại hợp kim gồm có gang và thiếc. Trong đó gang có đơn giá là 15.000 đồng và thiếc có đơn giá là 12.000 đồng.

Khang Phát nhận thu mua những loại phế liệu nào tại Hà Nội?

Khang Phát nhận thu mua tất cả những loại phế liệu tại Hà Nội như: đồng, nhôm, inox, kẽm, sắt, phế liệu công trình, phế liệu vải… Nếu quý khách đang sở hữu một lượng phế liệu lớn và cần thanh lý hãy gọi ngay cho Khang Phát để được thu mua phế liệu tận nơi.Khang Phát thu gom tất cả các loại phế liệuCụ thể các loại phế liệu mà công ty thu mua bao gồm:

 • Thu mua phế liệu đồng tại Hà Nội: Công ty thu mua phế liệu Khang Phát chuyên thu mua các loại đồng phế liệu đồng bao gồm từ đồng thau (vàng), đồng vàng, dây đồng các loại, mạt đồng, dây cáp điện thoại, đồng đen… Giá phế liệu đồng cũng được cập nhật hàng ngày, cam kết mức giá cạnh tranh và có lợi cho khách hàng nhất.
 • Thu mua phế liệu sắt, thép: Nhận thu mua sắt thép các loại giá cao trên khắp địa bàn Hà Nội, thu mua trực tiếp từ công trình, nhà máy hay thu mua tại nhà dân với số lượng không giới hạn. Bảng giá thu mua sắt thép cũng được cập nhật liên tục, cam kết giá ổn định và tốt nhất.
 • Thu mua phế liệu nhôm tại Hà Nội: Khang Phát nhận thu mua các loại nhôm phế liệu giá cao bao gồm nhôm hợp kim, nhôm cặn, nhôm dẻo, phế liệu nhôm từ máy móc, nhôm bột, nhôm vẩy… Thu mua tận nơi, giá tốt nhất trên thị trường.
 • Thu mua phế liệu Inox: Nhận thanh lý các loại inox phế liệu như inox 304, 340, 430 và 201 số lượng không giới hạn. Thu mua tận nơi tại các công ty, nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà dân nhanh chóng, uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Thu mua phế liệu chì: Nhận mua các loại phế liệu chì tại Hà Nội bao gồm chì thiếc, chì cuộn, thiếc cây, thiếc lưới, chì x quang giá cao, chính sách ưu đãi và dịch vụ thu mua nhanh chóng.
 • Thu mua vải: Thu mua vải các loại bao gồm các loại vải tại kho, thu mua vải vụn, vải nỉ, kaki, vải sơn, vải cotton… Thu mua mọi nơi trên địa bàn Hà Nội, thu mua nhanh, thanh toán sòng phẳng với nhiều hình thức linh hoạt.
 • Thu mua máy móc cũ: Nhận thu mua các loại máy móc cũ, máy móc hư hỏng hay không còn sử dụng trong xưởng, nhà máy với giá cao nhất, thu gom và tháo dỡ nhanh chóng, dọn kho sạch sẽ.
 • Thu mua đồ thanh lý: Thu mua tất cả các đồ thanh lý máy móc, các thiết bị được thu mua với mức giá cao và hấp dẫn nhất.

>> Xem thêm: Thu Mua Phế Liệu Bình Phước PLKP Giao Dịch Nhanh Chóng 24/24

Khang Phát nhận thu mua phế liệu Hà Nội những khu vực nào?

Khang Phát nhận thu mua phế liệu Hà Nội giá cao tại khắp các quận, các huyện trên địa bàn thành phố. Đồng thời công ty cũng thu mua phế liệu ngoài thành phố. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ tới tận nơi để thu mua. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng di chuyển tới tận nơi để thu gom, tháo dỡ phế liệu. Bên cạnh đó, chúng tôi có đủ phương tiện vận tải để chuyên chở phế liệu với trọng lượng lớn, có thể di chuyển xa để thu gom phế liệu. Chính bởi vậy khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần gọi cho chúng tôi hoặc đăng ký theo form, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ và đội ngũ nhân viên Khang Phát sẽ tới tận nơi thu gom phế liệu, nhanh chóng, trong ngày và thanh toán sòng phẳng. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng dọn dẹp kho bãi, đảm bảo sạch sẽ nhất, mang tới lợi ích lớn cho các khách hàng.

Thu mua phế liệu trên khắp địa bàn Hà Nội
Thu mua phế liệu trên khắp địa bàn Hà Nội

Khang Phát nhận thu mua phế liệu Hà Nội tại khắp các quận huyện, các công ty, nhà xưởng, kho bãi, nhà dân với số lượng không giới hạn, từ ít tới số lượng lớn, phục vụ mọi nhu cầu của các khách hàng. Cụ thể thu mua phế liệu tại 30 quận, huyện như sau:

 • Thu mua phế liệu tại quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm.
 • Thu mua phế liệu tại các huyện: Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh, Chương Mỹ, Hoài Đức, Ba Vì, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Thanh Oai, Phú Xuyên, Mê Linh, Sóc Sơn và Ứng Hòa và thu mua phế liệu thị xã Sơn Tây.

Quy trình thu mua phế liệu tại Hà Nội

Cùng với sự phát triển của dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nội, quy trình thu mua phế liệu giá cao tại Khang Phát ngày càng chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn, thu mua nhanh chóng và tối ưu thời gian cho các khách hàng, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng nhất. Theo đó, quy trình thu mua phế liệu tại Hà Nội gồm những bước sau:

 • B1: Khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu chỉ cần liên hệ với Khang Phát theo hotline để được tư vấn và hỗ trợ thông tin, báo giá 24/7.
 • B2: Khảo sát bãi phế liệu tận nơi tại Hà Nội và báo giá chính xác cho khách hàng
 • B3: Sau khi thỏa thuận về giá, tiến hành ký kết hợp đồng thu mua đảm bảo minh bạch và an tâm cho khách hàng
 • B4: Tiến hành tháo gỡ, thu gom phế liệu và vận chuyển phế liệu
 • B5: Thanh toán cho khách hàng theo hình thức khách hàng lựa chọn: tiền mặt, chuyển khoản…
 • B6: Dọn dẹp bãi thu mua phế liệu sạch sẽ và bàn giao mặt bằng

Với quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng, Khang Phát cam kết luôn mang tới sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng.

Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng
Quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng

>> Xem thêm: Thu Mua Phế Liệu Bình Chánh PLKP Giá Tốt CK Khủng

Khang Phát cam kết thu mua phế liệu Hà Nội

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Khang Phát là thương hiệu có tiếng trên thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đến với công ty, quý khách luôn nhận được những giá trị tốt nhất bởi cam kết sau:Thu mua phế liệu Hà Nội tận nơi: Công ty Phế liệu Khang Phát sẽ trực tiếp thu mua tận công trình, khách hàng không cần phải thu gom hay mất thời gian xử lý phế liệu, đội ngũ nhân viên tại công ty sẽ trực tiếp tới thu mua, đảm bảo giá trị và sự thuận tiện nhất cho các khách hàng.

 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7: Sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7 và dịch vụ thu mua chỉ trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.
 • Thu mua giá cao: Cam kết thu mua phế liệu giá cao, thanh toán sòng phẳng một lần duy nhất.
 • Chất lượng dịch vụ tốt nhất và minh bạch: Làm hợp đồng nhanh chóng, đầy đủ và rõ ràng, minh bạch cho khách hàng.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn: Công ty có rất nhiều chính sách và dịch vụ ưu đãi cho khách hàng
 • Hỗ trợ dọn kho bãi sạch sẽ sau khi hoàn tất thu gom phế liệu
 • Thanh toán sòng phẳng với hình thức linh hoạt cho khách hàng

Quý khách đang cần tìm dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nội giá cao hãy đến ngay với Khang phát để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

 • CN1: 65 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • CN2: Đường Số 18, Quận Bình Tân, TP HCM
 • CN3: Đường S2, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai
 • CN4: 51 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • CN5: 24 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0973 311 570 – 0965 759 789
 • Website: https://phelieukhangphat.com/
 • Fanpage: facebook.com/phelieukhangphat/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN