Thu mua phế liệu chì điện tử giá cao

Nếu bạn đang tìm hiểu về đơn vị mua chì điện tử giá cao hay giá bán chì phế liệu thì sẽ thấy có sự chênh lệch tương đối lớn giữa các đơn vị thu mua khác nhau. Vậy thu mua chì phế liệu điện tử giá rẻ nhất ở đâu chính xác và dịch vụ ưu đãi tốt nhất? Bạn thắc mắc không biết Giá chì phế liệu hôm nay là bao nhiêu? Quy trình thu mua như thế nào, có đảm bảo an toàn không? Tất cả những thắc mắc, băn khoăn của bạn về chì phế liệu sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Cách nhận biết các loại phế liệu chì điện tử

Thu mua phế liệu Chì
Thu mua phế liệu chì giá cao tại Khang Phát

Có thể nói các loại phế liệu như nhôm, đồng, sắt, inox đã quá quen thuộc với nhiều người và người ta dễ dàng để nhận ra chúng. Tuy nhiên, với câu hỏi chì phế liệu là gì thì không phải ai cũng biết và nắm rõ được câu trả lời chính xác. Sự thiếu hiểu biết cũng như tinh thần trách nhiệm yếu kém đã khiến cho một số người bỏ chì phế liệu lung tung ra ngoài môi trường, điều này đã dẫn đến hệ luỵ nguy cơ gây ô nhiễm rất cao. Trong khi đó, bạn có thể thu gom và gom góp chúng lại, sau đó bán cho cơ sở thu mua chì phế liệu. Như vậy bạn vừa chung tay vừa bảo vệ môi trường, tránh gây độc hại lại vừa tạo thêm cho bản thân có thêm thu nhập.Chì là một loại kim loại nặng, ký hiệu của nguyên tố kim loại này là Pb. Tính chất đặc trưng của chì là mềm, nặng và dễ tạo hình. Chì nguyên bản có màu trắng xanh. Tuy nhiên khi tiếp xúc với không khí, chì sẽ bị biến đổi màu.

Chì là một loại kim loại nặng
Chì là một loại kim loại nặng

Chì phế liệu tiếp xúc với nhiều chất khác trong môi trường tự nhiên nên rất độc. Tuy nhiên chúng lại chỉ được ứng dụng nhiều nhất và chủ yếu nhất trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Vì thế nên giá chì phế liệu cũng nằm ở mức khó kiếm và cũng tương đối rất cao. Chì phế liệu được tái chế cũng như ứng dụng trong một số lĩnh vực như:

 • Sử dụng để sản xuất ắc quy xe
 • Dùng làm tấm ngăn chống phóng xạ hạt nhân
 • Dùng làm nguyên liệu sản xuất trong trong nhiều vật dụng khác nhau.
 • Là một trong những thành phần cấu tạo nên nhựa PVC
 • Làm thành phần trong sơn
 • Là thành phần tạo màu tráng men

Phân loại phế liệu chì điện tử

Dựa trên hình dạng và cấu tạo, chì phế liệu được phân làm 2 loại chủ yếu:

 • Chì cục: Loại chì này có nhiều hình dạng khác nhau như dạng thanh, tấm, dạng vuông hoặc dạng nguyên khối.
 • Chì dẻo: Loại chì này thường đã trải qua quá trình thi công hoặc thành phần của chúng có lẫn các tạp chất khác.
Phế Liệu Chì Điện Tử Bao Gồm 2 Loại
Phế Liệu Chì Điện Tử Bao Gồm 2 Loại

Bảng giá phế liệu chì điện tử hôm nay

Hiện nay nhiều công ty, nhà máy sản xuất tồn tại lượng lớn chì phế liệu. Nếu để lượng chì này gây ô nhiễm môi trường thì dù là số lượng nhỏ cũng rất độc hại. Vì vậy, việc thanh lý chúng là vô cùng cần thiết để bảo vệ môi trường và dọn dẹp lại kho cho doanh nghiệp.Thanh lý chì phế liệu còn giúp bạn có thêm khoản thu nhập đáng kể. Giá thu mua chì phế liệu hiện nay đang ở mức khá cao. Bạn có thể tham khảo bảng giá chì phế liệu dưới đây.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá hoàn chỉnh tại: Thu mua phế liệu đồng Nai

Phân loại chì

Đơn giá ( VNĐ/kg)

Chì điện tử

200.000 – 550.000

 

Bảng giá phế liệu chì điện tử hôm nay
Bảng giá phế liệu chì điện tử hôm nay

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo. Giá mua chì phế liệu có thể thay đổi vào các thời điểm khác nhau. Tùy thuộc vào sự biến đổi của thị trường và rất nhiều yếu tố khác.

Các yếu tố ảnh hưởng giá chì phế liệu

Giá phế liệu nói chung, giá chì phế liệu nói riêng không có sự cố định mà thường xuyên có sự thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

 • Thứ nhất là chất lượng phế liệu chì: Đây là yếu tố đầu tiên và tác động nhiều nhất đến giá bán chì phế liệu. Tất nhiên chì nguyên chất sẽ có giá thu mua cao hơn so với chì lẫn tạp chất và đã gia công.
 • Thứ hai là nhu cầu sử dụng: Sức mua và nhu cầu sử dụng chì phế liệu càng tăng thì giá thu mua phế liệu chì cũng tăng theo và ngược lại.
 • Thứ ba là cơ sở định giá: Mỗi đơn vị thu mua chì phế liệu sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Đơn vị càng uy tín và có quy mô lớn thì giá thu mua càng cao. Những đơn vị kinh doanh phế liệu nhỏ lẻ sẽ có giá thu mua thấp hơn. Đây là lý do mà bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín có giá thu mua cao.
 • Thứ tư là tình hình thị trường: Nếu thị trường khan hiếm nguồn cung thì các nhà sản xuất sẽ mua vào với mức giá cao hơn. Do đó, giá chì phế liệu sẽ tăng lên hoặc giảm xuống theo sự biến động của thị trường.
 • Thứ năm là một số yếu tố khác: Một số ảnh hưởng từ các ngành khác như xây dựng, sản xuất đồ mỹ nghệ, hàng gia dụng, sự biến động về kinh tế, dịch bệnh,….cũng tác động đến giá thua mua phế liệu.

Đơn vị thu mua phế liệu chì điện tử giá cao, an toàn, nhanh chóng

Bạn đã thấy có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua chì phế liệu. Chất lượng chì phế liệu hay nhu cầu tiêu thụ hay sự biến động của thị trường là những yếu tố bạn không thể thay đổi được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể bán được chì phế liệu với giá cao nếu chọn được đơn vị thu mua uy tín. Hiện nay trên thị trường, công ty TNHH Khang Phát là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Đơn vị này rất xứng đáng để bạn liên hệ khi có nhu cầu bán chì phế liệu.

Khang Phát - Đơn vị thu mua chì điện tử phế liệu giá cao
Khang Phát – Đơn vị thu mua chì điện tử phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu chì điện tử giá cao

Giá thu mua phế liệu chì của Khang Phát luôn ở mức cao so với mặt bằng chung. Khang Phát là công ty có quy mô hoạt động rộng khắp khu vực miền Nam với 2 cơ sở ở quận Bình Tân, TPHCM và Tân Uyên, Bình Dương. Vì thế mức giá thu mua phế liệu nói chung và thu mua phế liệu chì nói riêng luôn ở mức cạnh tranh so với các cá nhân, đại lý nhỏ lẻ. Khang Phát luôn đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng.

Khang Phát nhận thu mua phế liệu vải, thu mua phế liệu vải vụn, vải cây, vải tấm tận nơi giá cao. Tham khảo chi tiết tại Thu mua vải cây

Quy trình thu mua phế liệu chì tại Khang Phát

Bước 1: Khảo sát nhanh những loại phế liệu mà khách hàng có

Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát là đơn vị trực tiếp thu mua cũng như vận chuyển phế liệu tại chỗ, không qua bất kỳ bên trung gian nào nên chúng tôi sẽ cập nhật báo giá cho khách hàng ngay khi tiếp nhận thông tin của khách hàng như FB, Zalo,… hay có mặt ngay trong khoảng từ 30p – 2h (tuỳ địa điểm xa hay gần) để khảo sát cũng như đánh giá các mặt hàng phế liệu.

Quy trình thu mua phế liệu tại Khang Phát
Quy trình thu mua phế liệu tại Khang Phát

Bước 2: Ký hợp đồng

Chúng tôi tiến hành ký hợp đồng với những kho bãi của khách hàng chứa lượng lớn phế liệu để đảm bảo uy tín, trách nhiệm. Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát sẽ gửi cho quý khách hồ sơ năng lực, các giấy tờ pháp lý liên quan để tiến hành làm hợp đồng mua bán hợp pháp, đính kèm những điều khoản rõ ràng, minh bạch trong kinh doanh mua bán.

Bước 3: Bốc dỡ – Tiến hành vận chuyển phế liệu chì nhanh, gọn gàng

Sau khi đã chốt xong giá thu mua cũng như thỏa thuận xong các điều khoản với khách hàng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực đến tận nơi để thu gom phế liệu: công nhân bốc dỡ được đào tạo chuyên nghiệp cả về nghiệp vụ lẫn đạo đức, các trang thiết bị tháo dỡ chuyên nghiệp, xe tải mọi chủng loại phù hợp với các kích cỡ của phế liệu (tuỳ khối lượng phế liệu mà công ty chúng tôi sẽ có xe chuyên dụng để phục vụ công tác vận chuyển, tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển, gia tăng lợi nhuận cho khách hàng). Các xe chuyên dụng của công ty sẽ tiến hành vận chuyển phế liệu nhanh nhất, gọn gàng, đảm bảo thu dọn sạch sẽ phế liệu theo hợp đồng. Với thời gian làm việc 24/7, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công, bốc dỡ, vận chuyển, hạn chế tối đa việc lãng phí thời gian của khách hàng.

Bước 4: Thanh toán nhanh chóng

Ngay sau khi vận chuyển cũng như dọn dẹp sạch sẽ kho bãi của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán một lần, ngay lập tức cho khách hàng. Chúng tôi chưa từng có tiền lệ thanh toán muộn, chậm trễ với khách hàng. Điều này cũng chính là thế mạnh mà công ty Minh Khang Phát của chúng tôi luôn tự hào.

Bước 5: Dọn dẹp sạch sẽ và hoàn toàn miễn phí

Là một doanh nghiệp uy tín lâu năm trong nghề, chúng tôi không dọn mỗi những loại phế liệu đắt tiền mà còn dọn dẹp sạch sẽ những phế liệu rẻ tiền, nhanh chóng giải phóng mặt bằng cho quý khách. Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những khó khăn và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và tự nguyện dọn dẹp sạch sẽ miễn phí kho xưởng của quý khách (đến khi quý khách ưng ý)

Bước 6: Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Sau mỗi giao dịch mua bán, chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ nhân viên gọi điện, tham khảo ý kiến của khách hàng về tất cả quy trình mua bán, thái độ của nhân viên, từ đó tìm ra những điểm yếu cũng như phát huy những điểm mạnh để không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ trong lĩnh vực thu mua phế liệu.

Thu mua phế liệu chì giá tốt
Thu mua phế liệu chì giá tốt, ưu đãi cao

Cam kết của Minh Khang Phát với khách hàng

 • Báo giá nhanh chóng, kịp thời, gửi báo giá chi tiết cho khách hàng để khách hàng dễ dàng đối chiếu, so sánh
 • Mua đa dạng các loại mặt hàng phế liệu, từ kim loại đến phi kim, không yêu cầu số lượng (chúng tôi thu gom từ số lượng từ nhỏ đến lớn)
 • Sở hữu nhiều chi nhánh, đại lý chuyên thu phế liệu tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận, sẵn sàng lấy tất cả số lượng phế liệu, thanh lý thu gom ngay trong ngày.
 • Trang thiết bị thu gom, tháo dỡ hiện đại nhất, phương tiện chuyên nghiệp, phù hợp với từng loại phế liệu
 • Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ một lần, linh hoạt tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng, hoa hồng cao, chính sách hấp dẫn cho các đại lý.
 • Cung cấp mức giá tốt nhất thị trường thu mua phế liệu, thu mua phế liệu cao nhất thị trường
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, chính xác, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng
 • Thu mua không giới hạn tất cả các loại phế liệu trên thị trường.

Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá cao và hoa hồng hấp dẫn nhất thị trường phế liệu cho người giới thiệu sản phẩm của công ty.Liên hệ với chúng tôi:

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

TƯ VẤN TẬN TÂM

TIN TỨC CẬP NHẬT

Nhà Cái Uy Tín Số 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN