Thu mua tôn phế liệu giá cao | Phế Liệu Khang Phát

Thu mua tôn phế liệu giá cao là một trong những dịch vụ đang được công ty thu mua phế liệu Khang Phát phát triển để đáp ứng nhu cầu tái chế ngày càng tăng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường cùng phương châm làm việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, công ty chúng tôi cam kết thu mua tôn phế liệu nhanh gọn, giá cao, thanh toán sòng phẳng, tư vấn tận tâm, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho mọi quý khách hàng.

Cùng tìm hiểu chi tiết tôn phế liệu là gì? Dịch vụ thu mua tôn phế liệu giá cao mà Phế Liệu Khang Phát mang tới Quý khách hàng như thế nào trong bài viết dưới đây nhé.

Tôn cũ phế liệu là gì?

Tôn chính là một loại vật liệu được làm từ tấm kim loại với một lớp kẽm phủ trên bề mặt. Đây là một loại hợp kim của thép với một số thành phần khác như kẽm, nhôm, silic. Tôn có nhiều ưu điểm như nhẹ, dễ dàng vận chuyển, độ bền khá cao nên được sử dụng rất nhiều ở các công trình, nhà xưởng, nhà ở,…

Thu mua tôn phế liệu giá cao Khang Phát
Thu mua tôn phế liệu giá cao Khang Phát

Tôn cũ hay tôn phế liệu chính là các tấm tôn khi đã qua sử dụng và có thể bị hư hỏng nhưng vẫn có khả năng tái chế lại nên có vẫn có giá trị cao. Với mong muốn phục vụ nhu cầu thanh lý tôn phế liệu cho các khách hàng, nhà xưởng, công ty, công trình trên toàn quốc để thu giải phóng kho bãi và kiếm được một khoản tiền từ việc bán phế liệu nên dịch vụ thu mua tôn phế liệu giá cao tại Khang Phát đã ra đời với quy trình thu mua chuyên nghiệp và ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng.

Những loại tôn cũ phế liệu được chúng tôi thu mua trên thị trường bao gồm:

  • Thu mua tôn lạnh.
  • Thu mua tôn mát.
  • Thu mua tôn cách nhiệt chống nóng.
  • Thu mua tôn nhựa lấy ánh sáng.
  • Thu mua tôn chống ồn,…

Phế liệu Khang Phát nhận thu mua phế liệu nhôm uy tín, tận nơi, giá cao: Mua phế liệu nhôm giá cao

Dịch vụ thu mua tôn cũ phế liệu

Cùng với sự phát triển của thị trường phế liệu, các loại vật liệu phế thải được thu mua ngày càng đa dạng, trong đó tôn phế liệu là mặt hàng có giá trị và được thu mua nhiều hàng đầu hiện nay. Dịch vụ thu mua tôn phế liệu tại Khang Phát cũng ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn, thu mua khắp mọi nơi trên toàn quốc, giá cao và việc thu mua tiến hành ở mọi công trình, nhà xưởng hay trong các hộ gia đình.

Dịch vụ thu mua tôn cũ phế liệu tại Khang Phát
Dịch vụ thu mua tôn cũ phế liệu tại Khang Phát

Tại công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát cũng cung cấp dịch vụ thu mua tôn phế liệu với quy trình nhanh chóng, gọn gàng và đảm bảo có lợi nhất cho các khách hàng. Dịch vụ thu mua tôn phế liệu giá cao bao gồm:

Nhận thanh lý tôn lợp cũ, cửa cũ nhà ở dân dụng

Hiện nay, nhiều gia đình có nhu cầu xây mới nhà ở và trong quá trình tháo dỡ nhà cũ thì thì tôn cũ, cửa cũ chính là những vật bị loại bỏ vì nó không còn giá trị sử dụng, hoặc không còn đẹp, không đủ giá trị thẩm mỹ cũng như không đảm bảo được độ bền. Tuy nhiên các chủ nhà có thể thanh lý tôn cũ, cửa cũ để thu hồi được một khoản tiền không hề nhỏ.

Để đáp ứng nhu cầu này, công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát triển khai dịch vụ thu mua tôn phế liệu giá cao tận nơi. Chúng tôi sẽ trực tiếp hỗ trợ khách hàng tháo dỡ tôn cũ, cửa cũ và vận chuyển.

Quý khách chỉ cần liên hệ đến chúng tôi, mọi việc sẽ được công ty hỗ trợ hoàn thiện. Chúng tôi sẽ thu mua toàn bộ cửa cuốn, cửa sắt, cửa kéo cũ, thu mua tôn mái hiên, tôn vách, tôn mái nhà với mọi số lượng không giới hạn.

Nhận thanh lý tôn lợp cũ
Nhận thanh lý tôn lợp cũ

Đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá cụ thể cho khách hàng. Và tùy vào từng loại tôn: tôn lạnh, tôn kẽm hay tôn màu, tôn sóng vuông, sóng tròn… độ dày của tôn, tình trạng mới cũ… mà mức giá thu mua cũng sẽ khác nhau. Công ty Khang Phát luôn cam kết giá thu mua tốt nhất thị trường hiện nay.

Nhận thanh lý tôn cũ tại các công trình xây dựng

Tại các công trình xây dựng sau khi được hoàn thiện thì sẽ dư ra rất nhiều tôn cũ hết giá trị sử dụng.

Đặc biệt với những công trình xây dựng lớn tiêu biểu như các khu công nghiệp, nhà xưởng, các tòa nhà, chung cư,… thông thường sẽ có một số lượng tôn lớn được thu mua để về làm hàng rào an toàn hoặc che chắn cho công trình, sau khi công trình hoàn thiện những vật liệu này sẽ dư thừa và cần dọn dẹp sạch sẽ để bàn giao. Với công trình càng lớn số lượng tôn dư thừa càng nhiều, việc vứt bỏ sẽ lãng phí.

Để hỗ trợ khách hàng dọn dẹp công trình đồng thời thu được một khoản tiền không hề nhỏ từ đống tôn phế liệu, công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát nhận thu mua tôn phế liệu giá cao tại các công trình xây dựng. Chúng tôi có đầy đủ nhân sự, xe chuyên chở để đáp ứng được rất tốt các nhu cầu này và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho các khách hàng.

Nhận thanh lý tôn cũ tại các nhà xưởng, xác nhà xưởng

Hiện nay nhu cầu thanh lý tôn cũ tại các nhà xưởng rất lớn bởi nhu cầu tháo dỡ, trả mặt bằng hay xây mới nhà xưởng ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua thanh lý tôn nhà xưởng của hàng loạt doanh nghiệp, nhà máy.

Chúng tôi nhận thanh lý tôn các loại như cán tôn, tôn lợp cũ, cửa tôn, tôn qua sử dụng… với giá cao nhất thị trường, thu mua tôn phế liệu giá cao tận nơi và thanh toán sóng phẳng giúp khách hàng thu hồi được một khoản vốn tương đối lớn.

Ngoài thanh lý tôn cũ công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát còn thu mua thanh lý thép tấm cũ, thanh lý các loại máy móc, thiết bị cũ, nhà xưởng cũ … để phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

Khang Phát luôn cập nhật bảng giá phế liệu mới nhất trên thị trường, mọi thông tin chi tiết về bảng giá phế liệu hôm naym quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: Bảng giá phế liệu hôm nay

Bảng giá thu mua tôn phế liệu hôm nay

Giá thu mua tôn phế liệu hôm nay dao động từ 9.000 – 24.000 đồng/kg. Tùy thuộc vào độ dày mỏng của tôn, cũng như tình trạng cũ mới, khối lượng tôn phế liệu mà giá thu mua có thể cao hoặc thấp.

Bảng giá thu mua tôn phế liệu hôm nay
Bảng giá thu mua tôn phế liệu hôm nay

Bên cạnh đó, mức giá thu mua tôn cũ phế liệu cũng không ổn định mà có thể thay đổi theo từng thời điểm phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường.

Khi nhu cầu tái chế và sử dụng tôn phế liệu cao thì giá thu mua sẽ tăng và ngược lại. Vì vậy để biết chính xác hơn về bảng giá thu mua tôn cũ phế liệu hôm nay, quý khách hãy gọi trực tiếp đến công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát để được hỗ trợ nhanh nhất

Địa chỉ thu mua tôn phế liệu giá cao

Công ty thu mua phế liệu Minh Khang Phát luôn tự hào là đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp dịch vụ thu mua tôn phế liệu giá cao. Công ty nhận thu mua tôn phế liệu giá cao với tất cả các loại tôn từ công trình, nhà máy, xưởng, kho bãi tới hộ gia đình, thu mua tận nơi, thanh toán sòng phẳng với định hướng trở thành đối tác lâu dài.

Với hơn 10 năm làm việc trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty ghi điểm với các khách hàng bởi những ưu thế vượt trội như:phe lieu ton

Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/24

Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ thu mua tôn cũ phế liệu, các phế liệu công trình. Tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả những ngày nghỉ lễ.

Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/24
Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/24

Luôn đưa ra mức giá cao, cạnh tranh nhất thị trường

Với nguồn kinh phí lớn, công ty Minh Khang Phát luôn cam kết đưa ra mức giá thu mua tôn cũ phế liệu cao, đảm bảo mức giá có lợi nhất cho khách hàng và không có tình trạng ép giá người bán.

Quy trình thu mua tôn cũ nhanh chóng

Nhằm giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua tôn phế liệu giá cao 1 cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Sau khi khảo sát tình hình cụ thể, các nhân viên sẽ báo giá cho người bán. Nếu đồng ý mới tiến hành thu mua với sự hỗ trợ máy móc và thiết bị hiện đại.

Quy trình thu mua tôn cũ nhanh chóng, hiện đại
Quy trình thu mua tôn cũ nhanh chóng, hiện đại

Thanh toán nhanh chóng 1 lần trọn gói

Sau khi kết thúc quá trình thu mua tôn phế liệu giá cao chúng tôi sẽ thanh toán sòng phẳng cho khách hàng, đúng cam kết đã ký. Có nhiều hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng lựa chọn.

Thanh toán nhanh chóng 1 lần trọn gói
Thanh toán nhanh chóng 1 lần trọn gói

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín và giá cao hãy đến ngay với chúng tôi – Công ty Phế Liệu Khang Phát đơn vị thu mua phế liệu tận nơi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

TƯ VẤN TẬN TÂM

TIN TỨC CẬP NHẬT

Nhà Cái Uy Tín Số 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN