Dịch vụ thu mua phế liệu thủy tinh giá cao | Phế Liệu Khang Phát

Phế liệu Khang Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu thủy tinh giá cao, thu mua tận nơi với quy trình chuyên nghiệp, thanh toán nhanh chóng, mang tới những lợi ích lớn cho các khách hàng. Quý khách có thủy tinh, kính vỡ hay đã qua sử dụng hãy liên hệ ngay với Khang Phát để được thu mua phế liệu thủy tinh với mức giá cao, nhanh chóng nhất.

Phế liệu thủy tinh là gì?

Thủy tinh hay còn được gọi là kiếng hoặc kính, là một chất rắn vô định hình đồng nhất, có gốc silicat, thường được trộn với các tạp chất để có được tính chất theo ý muốn. Nhưng về cơ bản thủy tinh vẫn là một vật liệu cứng và dễ vỡ, trong suốt, không bị gỉ, không bị axit ăn mòn, không cháy, không hút ẩm.

Phế liệu thuỷ tinh là gì?
Phế liệu thuỷ tinh là gì?

Phế liệu thủy tinh chính là những vật dụng có chứa thành phần thủy tinh như kính, chai, lọ,… bị vỡ, đã cũ không thể sử dụng nữa.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ những món đồ vật nào có chứa thủy tinh cũng đều được coi là phế liệu thủy tinh. Bởi thủy tinh có khá nhiều loại và chỉ những loại thủy tinh có khả năng tái chế thì mới được các đơn vị thu mua. Với những vật dụng xoong, nồi hay những dụng cụ nấu và vật chứa bằng thủy tinh không thể tái chế được thì các đơn vị sẽ không thu mua bởi nó không có giá trị.

Phế liệu thủy tinh không có giá trị cao như những phế liệu kim loại nhưng nó lại có số lượng rất lớn nên rất được quan tâm. Bởi 90% các tòa nhà chọc trời ngày nay đều bao phủ bề mặt bằng kính cường lực, các trung tâm thương mại, những siêu thị đều sử dụng kính rất nhiều, tại nhà dân cũng vậy.

Chính vì thế thủy tinh, kiếng vụn nếu được thu gom sẽ mang tới một nguồn thu không nhỏ cho người bán. Vừa tiết kiệm lại vừa bảo vệ môi trường sống của gia đình, cộng đồng xung quanh.

Các loại phế liệu thủy tinh hiện nay

Phế liệu thủy tinh trên thị trường có rất nhiều loại, mỗi loại có những đặc tính và tính ứng dụng riêng và được Cty Phế liệu Khang Phát thu mua với giá cao. Các loại phế liệu thủy tinh hiện nay bao gồm:

Tổng hợp các loại phế liệu thuỷ tinh hiện nay
Tổng hợp các loại phế liệu thuỷ tinh hiện nay

Quý khách hàng có phế liệu sắt cần bán hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc tham khảo chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại: Mua phế liệu sắt giá cao

Thu mua kính phế liệu

Những miếng kính bị vỡ, hư hỏng không còn giá trị với người dùng nhưng lại thuộc một mặt hàng phế liệu thủy tinh có giá trị với những người thu mua. Thu mua kính phế liệu nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tái chế và bảo vệ môi trường.

Ngày nay hầu hết những công trình xây dựng từ công cộng tới dân sinh đều sử dụng khá nhiều kính. Chính vì vậy, số lượng kính phế liệu hay thủy tinh phế liệu mỗi ngày được thải ra rất lớn và được thu gom nhiều.

Thu mua chai thủy tinh

Những chai lọ thủy tinh đã cũ hoặc bị vỡ, không sử dụng, bị loại đi trong quá trình sử dụng chính là một loại phế liệu thủy tinh được thu mua trên thị trường. Thu mua chai thủy tinh khá phổ biến với mức giá đa dạng tùy thuộc theo chất lượng của loại phế liệu khác nhau.

Thu mua thủy tinh vụn

Thu mua thủy tinh vụn cũng là dịch vụ của nhiều công ty thu mua phế liệu. Thủy tinh vụn là loại thủy tinh đã bị vỡ với kích thước nhỏ, vụn. Loại thủy tinh này hoàn toàn có thể tái chế như bình thường, thậm chí khá nhiều đơn vị thích nhận tái chế thủy tinh vỡ bởi không mất công dập vỡ thủy tinh trong quá trình tái chế.

Bảng giá thu mua thủy tinh

Bảng giá thu mua thủy tinh – kính vụn phế liệu hiện nay dao động từ 200đ – 5.000đ/kg; tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như:

 • Bị ảnh hưởng bởi mức giá phế liệu trên thị trường thế giới
 • Giá còn bị giao động do chủng loại thủy tinh: Chủng loại thủy tinh là chai lọ thường, kính phế, kính cường lực hay kính màu.
 • Mức giá của đơn vị, cty thu mua phế liệu
 • Số lượng phế liệu thủy tinh mà khách hàng có
Bảng giá thu mua phế liệu thuỷ tinh tại Khang Phát
Bảng giá thu mua phế liệu thuỷ tinh tại Khang Phát

Khang Phát nhận thu mua đồng phế liệu giá cao nhất trên thị trường, quý khách hàng có phế liệu đồng cần bán vui lòng liên hệ trực tiếp với Khang Phát hoặc tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại: Mua đồng phế liệu giá cao

Dịch vụ thu mua thủy tinh phế liệu

Công ty phế liệu Khang Phát là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thu mua thủy tinh phế liệu giá cao. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành phế liệu, Khang Phát luôn mang tới sự chuyên nghiệp và sự hài lòng tuyệt đối cho các đối tác khách hàng.

Khang Phát nhận thu mua tất cả các loại thủy tinh phế liệu bao gồm từ mảnh chai, kính vỡ, thủy tinh apc, kính vụn, thủy tinh acrylic, bi thủy tinh, thủy tinh xưởng lực, thủy tinh hữu cơ, thủy tinh cao cấp, thủy tinh lỏng, thủy tinh miso, thủy tinh plexiglas, tủ kính, cửa kính cường lực, cửa nhôm kính, vách kính… với mức giá cao so với thị trường.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đến với Phế liệu Khang Phát, khách hàng được cung cấp dịch vụ uy tín, quy trình chuyên nghiệp với cam kết:

 • Thu mua phế liệu thủy tinh cao hơn so với mặt bằng chung từ 20 – 30%
 • Thu mua phế liệu thủy tinh trực tiếp không qua trung gian mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
 • Thanh toán một lần, ưu tiên thanh toán tiền mặt, thanh toán nhanh chóng, không ép giá khách hàng.
 • Cân số lượng thủy tinh khách hàng có đúng, chuẩn và cực kỳ uy tín.
 • Luôn tận tâm, uy tín và đặt lợi ích các khách hàng lên hàng đầu.
 • Thu mua số lượng thủy tinh lớn không giới hạn.
 • Hỗ trợ khách hàng thu mua phế liệu thủy tinh mọi lúc, mọi nơi.

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị thu mua phế liệu giá cao, xin vui lòng liên hệ với Khang Phát để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN