Dịch vụ thu mua phế liệu giấy giá cao | Phế Liệu Khang Phát

Nhằm đáp ứng nhu cầu tái chế giấy, bán buôn phế liệu giấy, Công ty Phế Liệu Khang Phát chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giấy giá cao, uy tín với quy trình chuyên nghiệp trên toàn thị trường TPHCM cũng như các khu vực lân cận. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu giấy giá cao số lượng không giới hạn, thu mua tận nơi để đảm bảo lợi ích tối đa cho các đối tác khách hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu giấy

Giấy là loại vật liệu khá phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Chúng có mặt ở khắp nơi từ gia đình tới trường học, nơi công sở, các cơ quan, cơ sở in ấn, xưởng sản xuất… với các công dụng khác nhau.nnTuy nhiên, do nhu cầu sử dụng nhiều, thường xuyên và liên tục nên giấy sau khi sử dụng hay bị hư hỏng, hết giá trị dùng sẽ trở thành một loại phế liệu với số lượng khổng lồ mỗi ngày thải ra môi trường sống xung quanh, gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hằng ngày.nnChính vì thế dịch vụ thu mua phế liệu giấy đã ra đời để giải quyết những phế liệu này vừa góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên dồi dào đồng thời mang tới lợi kinh tế rất lớn. Có thể nói dịch vụ thu mua phế liệu giấy đóng góp một phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường cho xã hội.

Dịch vụ thu mua phế liệu giấy tại Khang Phát
Dịch vụ thu mua phế liệu giấy tại Khang Phát

Thay vì giữ lại không sử dụng thì Quý khách hãy thanh lý giấy vụn cho các cơ sở thu mua phế liệu, vừa giúp giải phóng không gian sinh hoạt, làm việc vừa bảo vệ môi trường lại thu được một khoản tiền.nnHiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giấy từ Bắc vào Nam để phục vụ nhu cầu thanh lý và tái chế giấy. Các cơ sở thu mua này đóng vai trò trung gian kết nối giữa khách hàng cần thanh lý giấy vụn và những đơn vị, nhà máy tái chế giấy.nnMỗi cơ sở thu mua sẽ có quy mô, quy trình, mức giá và chất lượng dịch vụ đa dạng. Để đảm bảo yên tâm, tốt nhất Quý khách hãy tìm đến những cơ sở uy tín và giàu kinh nghiệm, mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Các loại giấy phế liệu giá cao hiện nay

Giấy phế liệu trên thị trường hiện nay khá đa dạng và mỗi loại phế liệu này có giá trị khác nhau, giá thu mua cũng có sự chênh lệch. Dưới đây là các loại dịch vụ thu mua phế liệu giấy giá cao hiện nay:

Các loại giấy phế liệu giá cao hiện nay tại Khang Phát
Các loại giấy phế liệu giá cao hiện nay tại Khang Phát

Thu mua giấy vụn

Giấy vụn là loại phế liệu giá cao trên thị trường. Giấy vụn có thể bao gồm các loại giấy báo từ báo cũ, giấy kraft màu nâu,… Dịch vụ thu mua giấy vụn có giá cao chỉ sau giá thu mua giấy hồ sơ.nnBên cạnh đó, công ty Phế Liệu Khang Phát thu mua tất cả các loại giấy kraft màu trắng, những loại giấy dùng trong văn phòng, công ty, các loại giấy photo, giấy trong xưởng in, giấy học sinh bao gồm từ giấy tập, giấy vẽ, sách vở cũ,… Những loại giấy này có giá thu mua cao nhất hiện nay bởi vì có ít tạp chất.

Thu mua phế liệu giấy vụn tại Khang Phát
Thu mua phế liệu giấy vụn tại Khang Phát

Dịch vụ thu mua nhựa phế liệu của Khang Phát, thu mua nhựa phế liệu giá cao, uy tín tận nơi. Chi tiết xem tại Thu mua nhựa phế liệu

Thu mua giấy carton phế liệu

Thu mua giấy carton phế liệu cũng là dịch vụ phổ biến. Giấy carton là loại giấy bìa làm bằng carton, cứng thường có màu nâu, dùng để đóng hàng. Có 3 loại giấy bìa carton phế liệu, được phân chia tương ứng với chất lượng cũng như tương ứng với mức độ tạp chất của từng loại riêng biệt.nnGiá thu mua bìa carton phế liệu, thùng carton phế liệu cũng dao động dựa theo sự biến thiên liên tục theo thị trường.

  • Giấy carton phế liệu loại 1: Là loại giấy carton thường có trong thùng carton 2 – 5 lớp, không có tạp chất.
  • Giấy carton phế liệu loại 2: Là loại giấy này có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác.
  • Giấy carton phế liệu loại 3: Là loại có lẫn từ 11 – 20% các loại giấy khác.nn

   Thu mua giấy carton phế liệu giá cao
   Thu mua giấy carton phế liệu giá cao

Bảng giá thu mua giấy hôm nay

nTrên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua giấy phế liệu với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc theo tường loại và sự biến đổi của thị trường phế liệu. Tuy nhiên Phế liệu Khang Phát cam kết sẽ là công ty thu mua với giá cao hơn mặt bằng chung từ 20 – 30% tùy từng thời điểm, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thu mua giấy hôm nay như sau:

Giá phế liệu giấy tại Khang Phát hôm nay
Giá phế liệu giấy tại Khang Phát hôm nay
  • Thu mua phế liệu Giấy carton từ 3.500 đến 7.000 đồng/kg
  • Thu mua phế liệu Giấy phế liệu từ 4.500 đến 7.200 đồng/kg
  • Thu mua phế liệu Giấy báo mức từ 7.000 đến 11.0000 đồng/kg
  • Thu mua phế liệu Giấy photo từ 5.000 đến 12.000 đồng/kg

Khang Phát nhận thu mua phế liệu nhôm số lượng lớn, quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu nhôm hoặc các phế liệu khác vui lòng tham khảo bảng giá hôm nay của chúng tôi: Bảng giá phế liệu nhôm

Công ty thu mua giấy phế liệu uy tín

Phế liệu Khang Phát là một trong những công ty thu mua giấy phế liệu uy tín tại thị trường TPHCM, Hà Nội và các khu vực lân cận. Khang Phát thu mua phế liệu tận nơi tại các quận, huyện trong thành phố và các tỉnh xung quanh như Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng…nnChúng tôi sẽ đến tận công ty, xưởng, gia đình,… để thu mua phế liệu với giá cao so với mặt bằng chung trên thị trường.nnThu mua giấy phế liệu là thế mạnh của công ty Phế Liệu Khang Phát. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu giấy các loại từ giấy báo, giấy hồ sơ, giấy học sinh, bìa carton, giấy photo, văn phòng, giấy in… Thu mua số lượng không giới hạn và không ngại xa xôi.

Khang Phát - Công ty thu mua phế liệu giấy uy tín
Khang Phát – Công ty thu mua phế liệu giấy uy tín

nnKhang Phát là công ty thu mua phế liệu với hơn 10 năm kinh nghiệm và có tiếng trong nghề. Chúng tôi luôn tự hào trong suốt quá trình hoạt động luôn làm hài lòng mọi đối tác khách hàng về dịch vụ chuyên nghiệp cũng như những lợi ích mà công ty mang lại. Chúng tôi luôn cam kết:

  • Thu mua giấy phế liệu giá cao nhất thị trường
  • Không ép giá khách hàng
  • Thanh toán nhanh chóng, chỉ một lần sau khi thu mua xong
  • Uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
  • Xe tải chuyên dụng để vận chuyển, đủ tiềm lực để bao tiêu phế liệu
  • Thẩm định giá phế liệu chính xác
  • Hợp đồng luôn minh bạch rõ ràng
  • Vận chuyển nhanh chóng, tận nơi

nBên cạnh đó chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, thu mua nhanh gọn, đảm bảo chất lượng và không mất thời gian của khách hàng.nnNếu Quý khách đang cần tìm đơn vị thu mua phế liệu giấy uy tín và giá cao, xin vui lòng liên hệ:n

  • Trụ sở chính: Đường Số 18 Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
  • Mr Minh: 0973 311 570
  • Mr Khang: 0965 759 789

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

TƯ VẤN TẬN TÂM

TIN TỨC CẬP NHẬT

Nhà Cái Uy Tín Số 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN