Thu mua đồng hồ cũ giá cao | Mua bán đồng hồ cũ uy tín 24/7

Nếu bạn đang có những chiếc đồng hồ hàng hiệu giá trị nhưng đã cũ và không muốn tiếp tục sử dụng thì dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này cũng như những bí quyết cực đơn giản để tìm được nơi thu mua đồng hồ cũ giá cao nhé!

Thu mua đồng hồ cũ giá cao là gì?

Trước khi bạn muốn tìm đến dịch vụ thu mua đồng hồ cũ để tìm chủ mới cho chiếc đồng hồ của mình thì bạn cần hiểu về khái niệm cơ bản của dịch vụ này. Trước đó, bạn cần biết đồng hồ cũ là gì. Đó là khái niệm được dùng để chỉ những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng dưới 20 năm. Trường hợp nếu bạn có chiếc đồng hồ có tuổi thọ trên 20 năm thì gọi là đồng hồ cổ. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ cũ với thời gian trên mà không còn muốn tiếp tục dùng nữa thì chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để có giá tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ cũ giá cao nhất hiện nay.

Thu mua đồng hồ cũ giá cao là gì?
Thu mua đồng hồ cũ giá cao là gì?

Thời thời buổi kinh tế khó khăn, mọi chi tiêu của người dân đều bị bó hẹp lại thì việc tìm đến các dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao luôn là lựa chọn của nhiều người. Thay vì chi một số tiền khá lớn cho chiếc đồng hồ yêu thích thì chỉ cần bỏ ra 1 nửa, thậm chí 1/3 của giá đồng hồ mới. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đồng hồ cũ, đồng hồ secondhand với giá tốt mà không ai nhận ra.Thậm chí, có địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao có thể đem đến cho bạn mẫu đồng hồ có thể mới đến 99%, đầy đủ hộp sổ thẻ, bảo hành của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Để tìm được đúng địa chỉ thu mua đồng hồ cũ uy tín thì bạn nên tìm đến nơi có địa chỉ rõ ràng, đăng ký kinh doanh đầy đủ. Chưa kể, bạn cũng nên đến trực tiếp kiểm định bên cạnh các hình ảnh, video mà chúng tôi đã quay lại tại cửa hàng. Điều này sẽ giúp kháng hàng bán chiếc đồng hồ cũ của mình với giá tốt nhất thị trường.

>>> Có thể bạn quan tâm: Học Thiết Kế Thời Trang Ra Làm Gì? Tìm Hiểu Các Công Việc Liên Quan

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao tại nhà?

Nhằm đảm bảo tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao tại nhà. Bạn sẽ được lấy tiền ngay, không cần phải chờ đợi lâu mà giá cả luôn cao hơn thị trường.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao tại nhà?
Tại sao bạn nên dùng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao tại nhà?

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn chuyên nghiệp, khi bạn muốn thu mua đồng hồ cũ giá cao thì sẽ được hỗ trợ tận tình. Đội ngũ thẩm định đồng hồ bằng hình ảnh và video chuyên nghiệp sẽ giúp định giá chính xác sản phẩm. Chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách hàng để thu mua với thời gian ngắn nhất trong vòng 2 giờ nếu trong nội thành.

Bạn cần chú ý điều gì khi dùng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao?

Để có thể tìm đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao chất lượng, các bạn cần chú ý những điều cơ bản dưới đây:

 • Dù đồng hồ cũ bạn muốn bán là hàng hiệu thì giá trị sẽ không được còn như ban đầu. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần so sánh chính là giá mua ban đầu với giá thanh lý. Điều này giúp bạn đưa ra giá sản phẩm hợp lý cho người mua mà không quá cao cũng không quá thấp.
 • Yếu tố chất lượng là quan trọng nhất khi bạn đi mua lại đồng hồ cũ. Vì thế, tiêu chí đầu tiên vẫn là hàng phải mới, đẹp. Vì vậy khi bạn mang đồng hồ đến nơi thu mua đồng hồ cũ giá cao thì bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng đồng hồ vẫn sử dụng được như bình thường, còn mới, không quá cũ hoặc bị biến dạng so với ban đầu. Đồng hồ cũ là hàng hiệu càng mới thì giá trị khi thanh lý càng cao.
 • Đồng hồ cũ mà bạn muốn bán cho đơn vị thu mua đồng hồ cũ giá cao đảm bảo khi thanh lý phải là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ hóa đơn chứng nhận hàng hiệu, limited kèm theo hộp đựng đồng hồ. Đây là một trong những cách cơ bản để phân biệt được hàng hiệu và hàng nhái. Đồng thời, điều đó cũng đảm bảo đồng hồ cũ có giá trị và định giá được cao hơn. Chưa hết, khi người mua đến bên thu mua đồng hồ cũ giá cao cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng chiếc đồng hồ của bạn lâu dài.
Bạn cần chú ý điều gì khi dùng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao?
Bạn cần chú ý điều gì khi dùng dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao?

Tiêu chí đánh giá của các bên thu mua đồng hồ cũ giá cao hiện nay

Được biết, để tính giá trị của đồng hồ cũ bạn cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản mà các bên thu mua đồng hồ cũ giá cao dùng để đánh giá đồng hồ cũ:

 • Thương hiệu: Đây được xem là một yếu tố quan trọng khi đánh giá giá trị của đồng hồ cũ và mới. Các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, Patek Philippe thường có giá trị cao hơn so với các thương hiệu khác. Các bên thu mua đồng hồ cũ giá cao rất chuộng các thương hiệu trên.
 • Kiểu dáng: Các kiểu dáng đồng hồ mang tính độc đáo và hiếm có thường có giá trị cao hơn so với các kiểu dáng phổ biến.
 • Tình trạng: Đồng hồ cũ nhưng được bảo quản tốt và ít sử dụng thường có giá trị cao hơn so với đồng hồ bị hư hỏng hoặc được sử dụng nhiều. Đồng hồ cũ nhưng càng mới sẽ càng bán với giá cao hơn.
 • Năm sản xuất: Đồng hồ cũ giá trị khi có năm sản xuất cách đây nhiều năm và giá tiền thường có giá trị cao hơn.
 • Chất liệu: Các bên thu mua đồng hồ cũ giá cao chú trọng vào chất liệu của đồng hồ. Đồng hồ được làm bằng chất liệu vàng hoặc kim loại quý thường có giá trị cao hơn so với đồng hồ chất liệu thép.
 • Phụ kiện: Phụ kiện của đồng hồ như dây đeo, hộp, bảo hành cũng được xem xét khi đánh giá giá trị.
 • Tính năng: Tính năng của đồng hồ như chronograp, GMT, dự trữ năng lượng, khả năng chống nước,…đều sẽ được người thu mua đồng hồ cũ xem xét.
Hé lộ tiêu chí đánh giá của các bên thu mua đồng hồ cũ giá cao hiện nay
Hé lộ tiêu chí đánh giá của các bên thu mua đồng hồ cũ giá cao hiện nay

Trước khi chúng tôi thu mua đồng hồ cũ giá cao thì chúng tôi đã xem xét các tiêu chí cần thiết đánh giá đồng hồ của bạn. Lúc này, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng, chất lượng, năng suất và các yếu tố khác của đồng hồ chi tiết hơn. Nếu đồng hồ cũ của bạn còn tốt và mới thì chúng tôi thu mua đồng hồ cũ giá cao hơn. Sau khi hoàn thành quá trình đánh giá, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá ước tính cho đồng hồ của bạn. Nếu bạn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua đồng hồ cũ của bạn.Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn nên tìm hiểu thêm về giá trị của đồng hồ trước khi quyết định bán. Điều này sẽ giúp bạn bán với giá cao hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách Làm Đồ Handmade Bằng Vải Vụn Trang Trí Độc Đáo Đẹp #1 2023

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao?

Bạn đang có những chiếc đồng hồ cũ, không còn sử dụng đến và muốn thanh lý để tìm một chỗ thu mua đồng hồ cũ giá cao và uy tín? Hãy đến với Phế liệu Khang Phát, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu và đồng hồ cũ, Phế liệu Khang Phát tự hào là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng,… Chúng tôi cam kết thu mua đồng hồ cũ của bạn với giá cao và đúng giá trị thực tế.Đến với Phế liệu Khang Phát, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Giá mua cao: Chúng tôi cam kết mua đồng hồ cũ với giá cao và đúng giá trị thực tế của sản phẩm. Không có bất kỳ khoản phí nào ẩn giấu hay phí dịch vụ.
 • Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi cam kết thanh toán cho bạn ngay sau khi đồng hồ cũ của bạn được xác nhận về chất lượng và giá trị thực tế.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, Phế liệu Khang Phát cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất.
 • Giá trị bảo tồn sản phẩm: Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ giá trị của sản phẩm của bạn, không gây tổn hại hoặc làm giảm giá trị của đồng hồ cũ của bạn.
 • Hỗ trợ tư vấn: Nếu bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc thu mua đồng hồ cũ, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Để tìm được nơi thu mua đồng hồ cũ giá cao trên thị trường thì bạn cần đảm bảo những yếu tố sau đây:

 • Đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những chiếc đồng hồ hàng hiệu đã bị làm giả, kém chất lượng. Vì thế, chúng tôi chỉ thu mua đồng hồ cũ giá cao là hàng chính hãng. Và chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận hàng giả, hàng dựng, hàng fake và hàng kém chất lượng.
 • Đảm bảo đồng hồ cũ còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ: Đồng hồ cũ của bạn đảm bảo còn đầy đủ giấy tờ và hộp, sổ, thẻ không chỉ giúp xác định được nguồn gốc của đồng hồ. Bên cạnh đó, điều này còn làm tăng giá trị của đồng hồ khi bán.
 • Tình trạng đồng hồ cũ nhưng phải đảm bảo dùng tốt: Đồng hồ cũ còn nguyên zin, tình trạng đẹp và trông như mới thì bên thu mua đồng hồ cũ giá cao sẽ mua với giá cao hơn so với đồng hồ cũ đã qua sửa chữa, rơi vỡ và bị thay bộ phận khác.

Như vậy, Thu mua phế liệu Khang Phát đã chia sẻ đến các bạn thông tin về dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho các bạn về vấn đề này.

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

TƯ VẤN TẬN TÂM

TIN TỨC CẬP NHẬT

Nhà Cái Uy Tín Số 1

BÀI VIẾT LIÊN QUAN