Nhựa tái chế là gì? Những thông tin thú vị về Nhựa tái chế mà bạn nên biết | Phế Liệu Khang Phát

Nhựa là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống ngày nay. Với sự tiện lợi, linh hoạt, tính ứng dụng cao, loại vật liệu này đóng vai trò quan trọng và không dễ bị thay thế trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng việc sử dụng lượng nhựa quá lớn và thải ra ngoài môi trường vô tình trở thành “gánh nặng” và là tác nhân đe dọa môi trường sống cũng như sức khỏe của con người. Sử dụng nhựa tái chế là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu lượng rác thải và góp phần bảo vệ môi trường. Vậy nhựa tái chế là gì? Cùng phế liệu Khang Phát tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Nhựa tái chế là gì?

Nhựa tái chế không phải là khái niệm xa lạ với nhiều người. Ngày nay việc sử dụng nhựa tái chế hay tái chế lại những sản phẩm nhựa thành đồ dùng mới là giải pháp được áp dụng để giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường sống.

Cùng Phế Liệu Khang Phát tìm hiểu nhựa tái chế là gì?
Cùng Phế Liệu Khang Phát tìm hiểu nhựa tái chế là gì?

Khái niệm nhựa tái chế

Nhựa tái chế được hiểu là các sản phẩm của quá trình sản xuất nhựa từ nguồn nguyên liệu rác thải nhựa được thu gom lại. Sau khi thu gom về, những rác thải nhựa sẽ trải qua một quá trình phân loại, rửa sạch, nung chảy và tiến hành ép khuôn để tạo ra những sản phẩm mới có giá trị sử dụng. Quá trình này có tác dụng lớn trong việc giảm thiểu lượng lớn rác không phân huỷ do con người tạo ra, góp phần bảo vệ môi trường khỏi ô nhiễm nhựa. Tuy nhiên, không phải loại nhựa nào cũng có khả năng tái chế, một số loại nhựa đòi hỏi phải có một quy trình tái chế phức tạp và tốn kém rất nhiều chi phí.

Phân loại nhựa tái chế

Nhựa tái chế trên thị trường hiện nay được chia thành 7 loại như sau:

Nhựa PET

Nhựa PET (tên tiếng anh là Polyethylene Terephthalate) là loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng phổ biến cho những sản phẩm sợi quần áo, chai đựng nước uống, chai gia vị, hộp đựng thực phẩm,…

PET là loại nhựa tương đối dễ tái chế nên tỷ lệ tái chế cao hơn so với các loại nhựa còn lại. Các sản phẩm từ nhựa PET tái chế chủ yếu là đồ nội thất, dây đai để quấn pallet, thảm làm từ những sợi nhựa tổng hợp, chai và hộp đựng thực phẩm…

Nhựa Pet tái chế có nhiều công dụng trong cuộc sống
Nhựa Pet tái chế có nhiều công dụng trong cuộc sống

Khi nhựa PET được chế tạo thành hộp đựng thực phẩm thì chúng hoàn toàn có thể chịu được vòng tái chế thứ hai hoặc thứ ba, nhưng nếu dùng để kéo thành sợi polyester thì việc tái chế trở nên khó khăn hơn.

Nhựa HDPE

Nhựa HDPE (Polyethylene mật độ cao) cũng là loại nhựa dễ tái chế, được chấp nhận tại hầu hết các xưởng tái chế trên thế giới. Nhựa HDPE thường được tái chế làm chai nhựa đựng mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm, thùng rác, những pallet nhựa, thùng phi nhựa, ống dẫn nước, đồ chơi,…. Độ dày và độ bền của nhựa HDPE có thể giúp nó dễ dàng chịu được quá trình tái chế nhiều lần.

Nhựa PVC

Nhựa PVC (Polyvinyl Clorua) là một loại nhựa nhiệt dẻo, chúng thường được sử dụng phổ biến để sản xuất dây điện, ống dẫn, chai dầu gội,… không được tái chế phổ biến. Nếu đưa vào tái chế thì cần một quy trình khá phức tạp.

Nhựa PVC tái chế
Nhựa PVC tái chế

Nhựa LDPE

Nhựa LDPE (Polyethylene mật độ thấp) thường được sử dụng phổ biến để sản xuất túi nhựa. Tuy nhiên loại nhựa này cũng không dễ dàng để tái chế.

Nhựa PP

Nhựa PP thường được sử dụng để làm những hộp nhựa đựng chất khử mùi, hay làm những nắp đậy lọ nhựa, nắp chai, đồ nội thất, thiết bị y tế…. Việc tái chế PP rất khó khăn và tốn kém nhiều chi phí.

Nhựa PS

Nhựa PS có thể được tìm thấy trong những sản phẩm như dao kéo bằng nhựa, hộp đựng sữa chua, hộp trứng, hộp đựng thực phẩm, cốc dùng một lần,… Nhựa PS rất khó và hầu như không thể tái chế.

Xem thêm thông tin mua bán và bảng giá phế liệu đồng mới nhất hôm nay tại: Bảng giá phế liệu đồng

Lợi ích của việc sử dụng nhựa tái chế là gì?

Tái chế nhựa là hoạt động không đơn giản nhưng được khuyến khích tại nhiều quốc gia bởi đây là giải pháp hữu hiệu để tận dụng tài nguyên, giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường. Việc sử dụng nhựa tái chế cũng mang tới nhiều lợi ích như:

 • Giúp làm giảm lượng rác thải ra môi trường sống, ra đại dương.
 • Làm giảm lượng khí thải carbon dioxide và các khí độc hại ra môi trường
 • Ngăn cản sự nóng lên toàn cầu
 • Làm giảm những hoạt động phá rừng do nhu cầu sản xuất nhựa mới
 • Tiết kiệm năng lượng, xăng dầu để tạo ra nhựa mới.
 • Tiết kiệm không gian được sử dụng làm bãi chôn lấp rác thải nhựa
 • Tạo ra nhiều việc làm mới cho người thu mua rác thải nhựa, hay ngành công nghiệp tái chế
 • Tạo thêm các sản phẩm mới có giá trị sử dụng
 • Khuyến khích lối sống bền vững và ý thức bảo vệ môi trường cho con người

Công nghệ xử lý nhựa tái chế có gì độc đáo?

Để tái chế nhựa cũng đòi hỏi có nghệ xử lý hiệu quả và một quy trình làm việc nghiêm ngặt. Các công ty cũng phải nghiên cứu công nghệ xử lý nhựa tái chế cùng quy trình sản xuất chặt chẽ để có thể đảm bảo mang tới những sản phẩm tái chế phù hợp, có giá trị sử dụng và tối ưu chi phí.

Quy trình sản xuất ra nhựa tái chế như thế nào?

Quy trình sản xuất ra nhựa tái chế tại các công ty tái chế phế liệu nhựa luôn được đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của bộ tài nguyên và môi trường, dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của những chuyên gia môi trường, công nghệ cùng một hệ thống máy móc hiện đại. Quy trình chuẩn sản xuất ra nhựa tái chế thường gồm những bước như sau:

 • Sieving: Sàng lọc
 • Optical sorting: Phân loại quang học
 • Manual checking: Kiểm tra thủ công
 • Grinding: Nghiền
 • Washing: Rửa sạch
 • Decontamination: Khử trùng
 • Delivering: Phân phối
Quy trình sản xuất ra nhựa tái chế như thế nào?
Quy trình sản xuất ra nhựa tái chế như thế nào?

Cụ thể các bước trong quy trình sản xuất ra nhựa tái chế sẽ được diễn ra với các hoạt động như:

 • Bước 1: Thu gom nhựa và rác thải nhựa, phân phối tới các nhà máy tái chế.
 • Bước 2: Sắp xếp và phân loại nhựa trước khi tái chế. Trong khâu này thường sử dụng các máy giúp phân loại nhựa. Tại các nhà máy cao cấp, việc phân loại nhựa thường được kiểm tra bằng mắt thần. Với các con mắt thần thì việc sắp xếp, phân loại nhựa có màu giống nhau và độ dày giống nhau là khá dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Các máy optical sorting thường đặt ở đầu vào và nhanh chóng phân chia các loại nhựa khi dây chuyền đi qua các mắt đọc.
 • Bước 3: Rửa sạch để loại bỏ các chất cặn bã và làm sạch các rác thải nhựa, đảm bảo chất lượng hạt nhựa phế thải. Bởi các tạp chất có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến khâu sản xuất nhựa tái chế.
 • Bước 4: Xay – Băm – Nghiền nhỏ các rác thải nhựa để việc nấu tái chế lại một cách dễ dàng
 • Bước 5: Tái chế rác thải hạt nhựa đã được nghiền nhỏ ở bước 4
 • Bước 6: Khử trùng và Phân phối đồ tái chế

Một số công nghệ tiên tiến ứng dụng trong sản xuất nhựa tái chế

Để có một quy trình tái chế nhựa hiệu quả, giảm thiểu ô nhiễm môi trường thì việc phải xây dựng biện pháp xử lí rác nhựa đúng cách và áp dụng công nghệ tiên tiến là điều cần thiết. Ngày nay, các quốc gia đang ngày càng phát triển nhiều công nghệ tiên tiến ứng dụng trong sản xuất nhựa tái chế.

Hiện nay tại Việt Nam đang có 3 công nghệ tái chế nhựa chính. Công nghệ tiên tiến ứng dụng trong sản xuất nhựa tái chế được các nước phát triển đang làm là thu gom, làm sạch, phân loại theo từng loại nhựa và sau đó chuyển hoá thành hoạt chất căn bản, ví dụ như từ chai nhựa biến thành sợi polyester.

Một số công nghệ tiên tiến ứng dụng trong sản xuất nhựa tái chế
Một số công nghệ tiên tiến ứng dụng trong sản xuất nhựa tái chế

Công nghệ thứ hai là làm sạch lại, băm nhựa ra thành mảnh nhựa nhỏ, nhựa nguyên sinh, sau đó cho vào máy đùn để có thể ép ra sản phẩm khác. Nhưng với nhựa y tế thì công nghệ này sẽ khó khăn hơn, khi cho vào máy đun thì mức nhiệt có thể không đủ để có thể diệt hết vi trùng, mầm bệnh, nên cần có sự kiểm soát chặt.

Công nghệ thứ 3 chính là biến chất thải nhựa thành một phần của vật liệu xây dựng, trong đó bao gồm bê tông, hiện, TP.HCM cũng đang áp dụng công nghệ này.

Trên thế giới có rất nhiều những mô hình tái chế rác thải nhựa độc đáo và nổi tiếng, có thể kể đến như:

 • Công viên tái chế tại Rotterdam, Hà Lan
 • Con đường tái chế tại Rotterdam, Hà Lan
 • Mô hình MR6 tại Cumbira, Anh
 • Công nghệ biến rác thải thành xăng dầu tại Nga
 • Công nghệ “biến rác thành tiền” tại Nhật Bản
 • Mô hình “mượn chai nước” tại Na Uy
 • Quy trình quản lý rác thải Ecolizer và Sự kiện xanh tại Bỉ
 • Công nghệ sinh học tái chế nhựa PET tại Áo
 • Chính sách giúp Thụy Điển thành “Vua tái chế”
 • Công nghệ biến rác thải thành quần áo và gạch lát đường tại Nhật Bản

Các nước trên thế giới áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến ứng dụng trong sản xuất nhựa tái chế như công nghệ tái chế nhựa của GS.Thomas Maschmeyer và TS. Len Humphreys như là thiêu đốt hoặc sử dụng lò phản ứng thủy nhiệt xúc tác. Các dự án tái chế nhựa rác thải thành công đã mang tới nhiều kinh nghiệm, kiến thức và truyền cảm hứng để các quốc gia trên thế giới học tập, hoàn thiện mô hình xử lý rác thải nhựa của mình.

Quý khách hàng có phế liệu nhựa đang có nhu cầu cần bán, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ thu mua phế liệu nhựa tận nơi, giá cao nhất trên thị trường: Thu mua phế liệu nhựa

Một số công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất nhựa tái chế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất nhựa tái chế trên thế giới như:

GREEN TOYS – Công ty tái chế bình sữa

Công ty Green Toys là công ty có trụ sở tại California chuyên sản xuất các đồ chơi cho trẻ em từ bình sữa tái chế. Trong suốt 10 năm hoạt động, họ đã tái chế hơn 55 triệu bình sữa. Đồ chơi của họ cũng đảm bảo đạt các quy định về an toàn với môi trường trong và ngoài nước. Những sản phẩm trên bao bì đều được in bằng mực đậu nành, loại mực có mức độ phân hủy sinh học cao hơn gấp 4 lần so với mực làm từ dầu mỏ.

GREEN TOYS – Công ty tái chế bình sữa
GREEN TOYS – Công ty tái chế bình sữa

ALLBIRDS – Công ty sản xuất giày dép tái chế

Tuyên bố tạo ra những đôi giày thoải mái nhất thế giới, thương hiệu Allbirds được biết đến với việc sản xuất giày dép từ 100% những vật liệu tái chế, bao gồm: len cừu, bìa cứng, nhựa và dầu hạt thầu dầu. So với một công ty bán giày tổng hợp, Allbirds được đánh giá sử dụng ít hơn khoảng 60% năng lượng trong quá trình sản xuất.

ROTHY’S – Công ty tái chế chai nước

Rothy’s là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tái chế nhựa, đã tái chế hơn 12 triệu chai nước để sản xuất thành những đôi giày thời trang cho phái nữ.

ROTHY’S – Công ty tái chế chai nước
ROTHY’S – Công ty tái chế chai nước

Ngoài ra tại Việt Nam cũng có rất nhiều những công ty và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tái chế nhựa, mang tới các sản phẩm mới từ nguồn rác thải này, tạo ra giá trị kinh tế và góp phần giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.

Những loại rác nhựa nào có giá trị tái chế?

Mỗi loại rác nhựa có đặc tính khác nhau và tính ứng dụng riêng biệt. Không phải loại rác nhựa nào cũng có khả năng tái chế, bởi việc việc nắm rõ để phân loại rác nhựa tái chế đóng vai trò quan trọng. Vậy những loại rác nhựa nào có giá trị tái chế?

Làm nhựa tái chế từ rác thải nhựa sinh hoạt

Những rác thải nhựa sinh hoạt hàng ngày như chai lọ nhựa, can nhựa, đồ dùng nhựa, ống hút… hoàn toàn có thể tận dụng để tái chế thành những sản phẩm có ích trong đời sống, đồng thời có thể giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra bên ngoài môi trường.

Làm nhựa tái chế từ ống hút nhựa

Những chiếc ống hút đã qua sử dụng chính là nguyên liệu có sử dụng để tái chế. Có rất nhiều cách để tái sử dụng và sáng tạo, làm nhựa tái chế từ ống hút nhựa như: làm đồ trang trí, làm hoa từ ống hút cũ, làm tranh, làm ống để bút… Chỉ với sự khéo léo và sáng tạo mà hoàn toàn có thể biến những chiếc ống hút bỏ đi thành vật sử dụng độc đáo trong gia đình.

Làm nhựa tái chế từ chai nhựa, cốc nhựa, bình nhựa

Làm nhựa tái chế từ chai nhựa, cốc nhựa, bình nhựa cũng là một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu rác thải nhựa và mang tới những sản phẩm mới độc đáo. Những vật liệu nhựa này là vật liệu cực quen thuộc trong gia đình, sau khi sử dụng hoàn toàn có thể tận dụng để tạo thành đồ dùng mới, đồ trang trí, vật dụng học tập, đồ chơi trẻ em… Chỉ với vài thao tác và các bước làm đơn giản, một chút biến tấu là có thể làm thành những món đồ hữu ích từ rác thải nhựa này.

Tham khảo thêm dịch vụ thu mua phế liệu nhôm uy tín, tận nơi, giá thu mua nhôm cao nhất trên thị trường tại: Mua phế liệu nhôm

Làm nhựa tái chế từ nhựa công nghiệp

Nhựa công nghiệp hay nhựa kỹ thuật là hợp chất cao phân tử, được dùng làm vật liệu để sản xuất những loại vật dụng trong đời sống hằng ngày cho tới những sản phẩm công nghiệp, gắn với đời sống hiện đại của con người. Có nhiều loại nhựa công nghiệp có thể dễ dàng tái chế và tái chế nhiều lần.

Mỗi loại nhựa tái chế thường sẽ có những đặc điểm và tính ứng dụng khác nhau. Những loại nhựa tái chế có tính an toàn và được sản xuất phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến như là PET, HDPEPP. PVC, LDPE, PSPC lại là những loại nhựa có nguy cơ thôi nhiễm hóa chất rất lớn, gây độc hại cho sức khỏe con người trong khi sử dụng, chính bởi vậy nên ít được sản xuất tái chế, nếu có chúng thường được ứng dụng trong những ngành công nghiệp, không được ứng dụng để sản xuất đồ gia dụng.

Dưới đáy của các sản phẩm nhựa thường có các ký hiệu cùng số và chữ viết tên loại nhựa sản xuất. Dựa vào những ký hiệu này, mà người dùng có thể chủ động biết được mức độ an toàn của từng sản phẩm, có thể tái chế sản phẩm sau khi sử dụng được hay không. Từ đó, người tiêu dùng có thể lựa chọn cách sử dụng phù hợp, an toàn với sức khỏe đồng thời bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm làm từ nhựa tái chế

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm làm từ nhựa tái chế cũng khá đa dạng bao gồm từ trang phục, đồ trang trí, đồ chơi, đồ dùng học tập, vật dụng sinh hoạt… để phục vụ nhu cầu đời sống, giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường. Dưới đây là một số những sản phẩm làm từ nhựa tái chế phổ biến.

Trang phục làm từ nhựa tái chế

Trang phục làm từ nhựa tái chế là sản phẩm khá quen thuộc trong công cuộc tái chế nhựa, giảm thiểu rác thải. Thời trang tái chế ngày nay còn được coi một trong những xu hướng hàng đầu được nhiều nhà thiết kế và cả người tiêu dùng quan tâm. Các ý tưởng về trang phục tự nhựa tái chế khá độc đáo và ấn tượng bao gồm từ áo tắm từ nhựa tái chế, quần áo, túi xách, phụ kiện thời trang…

Trang phục làm từ nhựa tái chế
Trang phục làm từ nhựa tái chế

Đồ trang trí từ nhựa tái chế

Đồ trang trí từ nhựa tái chế cũng khá đa dạng và có tính ứng dụng cao. Tận dụng những phế liệu bỏ đi cùng với sự khéo léo và sáng tạo, những món đồ trang trí từ nhựa đã sử dụng ra đời, vừa giúp trang trí cho không gian vừa góp phần bảo vệ môi trường. Một số ý tưởng phổ biến là các con vật, chậu cây, chuông gió, hoa bằng nhựa,…

Chậu hoa từ nhựa tái chế

Chậu hoa từ nhựa tái chế là sản phẩm được nhiều người sử dụng để tận dụng phế liệu và bảo vệ môi trường. Những chiếc chậu hoa từ nhựa tái chế vừa độc đáo, sáng tạo, giá rẻ lại dễ dàng bố trí trong nhiều không gian nên được nhiều người yêu thích.

Chậu hoa từ nhựa tái chế
Chậu hoa từ nhựa tái chế

Lọ Hoa từ nhựa tái chế

Những chiếc lọ hoa từ nhựa tái chế mang tới cho không gian vẻ đẹp sống động, độc đáo, riêng biệt. Từ những vật liệu bỏ đi, những chiếc lọ hoa được khéo léo tạo thành vừa là vật trang trí tuyệt đẹp cho gia đình vừa giúp bảo vệ môi trường.

Đồ chơi làm từ nhựa tái chế

Đồ chơi làm từ nhựa tái chế cũng là sản phẩm phổ biến được nhiều người sử dụng. Đồ chơi từ nhựa tái chế rất đa dạng bao gồm từ những con thú đáng yêu, bảng học tập, đồng hồ treo tường, ống heo tiết kiệm… Với sự sáng tạo và khéo léo những sản phẩm đồ chơi mang tới cho các bé sự thích thú, đồng thời giúp giảm thiểu lượng rác nhựa đáng kể ra môi trường.

Đồ dùng học tập từ nhựa tái chế

Có rất nhiều cách để biến rác thải nhựa thành đồ dùng học tập. Những đồ dùng học tập từ nhựa tái chế không chỉ đơn giản, dễ làm, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí mà còn có ý nghĩa lớn trong công cuộc bảo vệ môi trường. Một số sản phẩm đồ dùng học tập từ nhựa tái chế có thể kể đến như hộp bút từ nhựa tái chế, kệ sách từ nhựa tái chế

Vật dụng sinh hoạt làm từ nhựa tái chế

Những vật dụng sinh hoạt làm từ nhựa tái chế ngày nay cũng khá đa dạng và phong phú. Ngày nay các công ty, doanh nghiệp tái chế cũng tận dụng những loại nhựa tái chế được để làm ra sản phẩm mới, kéo dài vòng đời của nhựa, giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường. Có rất nhiều những vật dụng sinh hoạt được làm từ nhựa tái chế mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp như hộp nhựa tái chế, bàn ghế nhựa tái chế, thùng nhựa tái chế, cốc nhựa…

Hộp nhựa tái chế

Hộp nhựa tái chế là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường. Đây là các sản phẩm thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với người dùng nên nó thường được làm từ nhựa PP và HDPE tái chế, sản phẩm làm nhựa PET tái chế sẽ an toàn nhất khi sử dụng một lần.

Tuy nhiên việc sử dụng hộp nhựa tái chế cũng cần hạn chế để các sản phẩm tiếp xúc với nhiệt sẽ đảm bảo tính an toàn sử dụng cao hơn.

Bàn ghế nhựa tái chế

Bàn ghế nhựa tái chế cũng là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Lớp vỏ của ghế thường được làm từ polypropylene tái chế. Điều này giúp tạo ra quy trình tái chế tuần hoàn, giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường. Mẫu mã bàn ghế nhựa cũng khá đa dạng, màu sắc phong phú mang tới sự lựa chọn cho khách hàng.

Bàn ghế nhựa tái chế
Bàn ghế nhựa tái chế

Thùng nhựa tái chế

Thùng nhựa tái chế cũng là sản phẩm phổ biến trong ngành công nghiệp tái chế. Thông thường, chúng được tái chế từ nhựa HDPE là loại nhựa đa năng với nhiều công dụng và tính năng vượt trội như: độ bền nhiệt cao, có độ kéo dãn, độ đàn hồi tốt, chống ăn mòn… Thùng nhựa tái chế cũng được ứng dụng linh hoạt trong đời sống hàng ngày.

Cốc nhựa tái chế

Cốc nhựa tái chế cũng là sản phẩm được sử dụng khá nhiều. Sản phẩm này thường được sử dụng trong gia đình, trong sinh hoạt hàng ngày… Chúng thường được làm từ loại nhựa có khả năng tái chế cao và an toàn với người sử dụng.

Một số cách tái chế đồ nhựa

Với sự khéo léo và sáng tạo, nhiều người đã có cách tái chế đồ nhựa độc đáo và ấn tượng. Một số cách tái chế đồ nhựa mà bạn có thể tham khảo như:

 • Tái chế đồ nhựa thành dụng cụ trong gia đình
 • Tái chế đồ nhựa thành vật dụng trong gia đình
 • Tái chế đồ nhựa thành đồ dùng học tập
 • Tái chế đồ nhựa thành đồ chơi cho con
 • Tái chế đồ nhựa thành đồ trang trí…

Trên đây là những thông tin về nhựa tái chế. Công ty thu mua phế liệu Khang Phát hiện đang là đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu giá cao, trong đó có phế liệu nhựa để phục vụ nhu cầu tái chế. Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị thu mua phế liệu giá cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

 • CN1: 65 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • CN2: Đường Số 18, Quận Bình Tân, TP HCM
 • CN3: Đường S2, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai
 • CN4: 51 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • CN5: 24 Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Hotline: 0973 311 570 – 0965 759 789
 • Website: https://phelieukhangphat.com/
 • Fanpage: facebook.com/phelieukhangphat

BÀI VIẾT LIÊN QUAN